Chặn quảng cáo trên youtube coccoc

      547

Bạn cảm thấy khó chịu khi truy nã cập của bạn trên cốc Cốc bị cách quãng bởi quảng cáo? bạn muốn chặn các quảng cáo đó nhưng chưa chắc chắn cách? thuộc capnuochaiphong.com để khám phá các cách chặn quảng cáo cốc Cốc trong bài chia sẻ sau nhé.

Bạn đang xem: Chặn quảng cáo trên youtube coccoc


Khi sử dụng trình coi xét Cốc Cốc, bạn có thể bị làm phiền bởi sự lộ diện của quảng cáo bởi vì nó làm ngăn cách nội dung ai đang xem. Nếu khách hàng đang tìm bí quyết tắt quảng cáo thì hãy tham khảo ngay nội dung bài viết sau của capnuochaiphong.com để tò mò các bí quyết chặn quảng cáo cốc Cốc phổ biến bây giờ nhé.


Cách chặn quảng cáo tự bật lên trên vật dụng tính

Cách ngăn quảng cáo tự nhảy lên khá đơn giản. Khi pop-up quảng cáo hiện tại lên, bạn nhấn vào biểu tượng dấu nhân bên trên góc truyền bá và chọn Ngừng coi q.cáo này.

Nếu các bạn thấy quảng cáo kia gây tức giận hoặc bao gồm nội dung ko phù hợp, bạn bấm vào mục Tại sao gồm quảng cáo này?. Sau đó, bạn sẽ được chuyển tìm hiểu mục thiết lập quảng cáo của Google. Tại đây, chúng ta có thể chọn Chặn quảng cáo này hoặc Báo cáo truyền bá này vi phạm.

Tắt quảng cáo ở góc phải màn hình hiển thị của cốc Cốc

Để chặn quảng cáo, các bạn hãy tiến hành 5 thao tác làm việc sau.

Bước 1: Mở ly Cốc và nhấp vào biểu tượng mua đặt ở list menu phía trái của giao diện.

Bước 2: chọn Quyền riêng tứ và bảo mật.


Bước 3: nhấp vào Cài đặt trang web.

*

Bước 4: Chọn Cửa sổ nhảy lên và liên kết chuyển hướng.

*

Bước 5: Tại mục Được mang đến phép, bạn nhấp chuột công tắc nhằm nó gửi sang trái. Như vậy, các bạn đã tắt tính năng cho những trang web tự động hóa mở bên trên trình chăm chút Cốc Cốc.

Những app chặn quảng cáo cho Cốc Cốc

Adblock Plus

Đây là 1 tiện ích chặn quảng cáo cốc Cốc thông dụng và trọn vẹn miễn phí. Chế độ này kết hợp technology chặn truyền bá biểu ngữ video, quảng bá trên social và cửa sổ bật lên. Nó hỗ trợ dịch vụ chặn phần lớn các truyền bá trên trình coi xét một cách gấp rút cho tất cả những ai thiết lập tiện ích mở rộng của cốc Cốc.

Với bối cảnh dễ điều hướng và danh sách bộ lọc hoàn toàn có thể tùy chỉnh, chúng ta có thể quyết định truyền bá nào bạn muốn xem và đều quảng cáo nào bạn có nhu cầu chặn. Tính năng Whitelist cho phép bạn bảo đảm an toàn các trang web mà bạn yêu mếm vẫn hiển thị quảng cáo nhằm chúng có thể tiếp tục hoạt động.

Nếu bạn có thể chấp nhận được quảng cáo rất có thể chấp nhận, chúng ta có thể cho phép thông qua auto để giúp những trang web tuân thủ các quy tắc.

Một vấn đề của AdBlock Plus là báo cáo chấp nhận thanh toán từ một vài nhà lăng xê để auto đưa vào Whitelist các quảng cáo của bạn.

Xem thêm:

AdGuard

Một trình ngăn quảng cáo thông dụng khác mang đến Cốc ly là AdGuard. Luôn tiện ích này còn có khả năng bảo đảm an toàn người dùng khỏi những quảng cáo độc hại, chặn hầu như tất cả các loại quảng bá trên những trang website thông dụng với mạng làng hội. Thậm chí, AdGuard còn chất vấn đến quảng cáo nhảy lên và hành lang cửa số bật lên.

Ứng dụng này tương đối nhẹ cùng có những tùy chọn bổ sung cập nhật để chặn theo dõi và thiết đặt phần mượt bất thiết yếu như phần mềm quảng cáo xuất xắc phần mềm độc hại khác. Rộng nữa, một ưu thế lớn của AdGuard nằm ở chính sách ẩn danh. Nguyên lý này sẽ chặn cookie của những bên trang bị 3 mong mỏi lấy tin tức người dùng, hỗ trợ ẩn địa chỉ IP để bảo vệ dữ liệu của bạn.

Như vậy, ứng dụng này có công dụng tăng tốc trải nghiệm phê duyệt web của doanh nghiệp và giảm đường truyền của bạn bằng phương pháp cắt giảm tất cả sự lộn xộn không cần thiết đi kèm với một số trong những quảng cáo cùng mã theo dõi.

Cài đặt chặn quảng cáo ly Cốc bằng Adblock Plus

Bạn hãy tiến hành 2 bước sau để chặn quảng cáo cốc Cốc bằng Adblock Plus.

Bước 1: các bạn hãy tải phầm mềm Adblock Plus bằng băng thông sau: https://adblockplus.org/ và dấn Thêm vào Chrome. Sau đó, bạn chọn Thêm một thể ích.

Bước 2: Bạn truy cập vào website cần ngăn và lựa chọn biểu tượng Adblock Plus làm việc cuối thanh địa chỉ. Sau đó, chúng ta bật cơ chế chặn lên với nhấn Làm mới để đổi khác có hiệu lực.

Dùng Adblock Browser cố cho cốc Cốc trên năng lượng điện thoại

Adblock Browser là một trong những trình chú ý tích phù hợp sẵn tác dụng chặn quảng cáo cùng được phát triển từ Adblock Plus. Ứng dụng này còn có sẵn trên các thiết bị iOS với Android.

Sau khi tải đặt, Adblock Browser sẽ ngăn chặn triệt để những quảng cáo mở ra trong khi bạn đang chơi game hay lướt web.

Tương từ bỏ như Adblock Plus, Adblock Browser cũng cho phép bạn lựa chọn các site mến mộ vào danh sách Whitelist. Như vậy, Adblock Browser đem đến trải nghiệm web cấp tốc và bình an cho người tiêu dùng smartphone.

Tại sao cốc Cốc tự mở tab quảng cáo?

Việc trình lưu ý Cốc ly tự mở tab quảng cáo hoàn toàn có thể do trang bị tính của người sử dụng đang đựng các phần mềm quảng cáo chạy ẩn. ứng dụng này sẽ tạo cho trình duyệt ai đang sử dụng xuất hiện thêm nhiều quảng cáo. Bên cạnh ra, cốc Cốc từ bỏ mở tab pr còn bởi vì trình duyệt chưa tắt pop-up quảng cáo.

Những vụ việc này xảy ra chắc chắn là sẽ làm cho mình cảm thấy khó khăn chịu. Bởi vậy, chúng ta hãy tiến hành một trong các cách chặn quảng cáo cốc Cốc mà công ty chúng tôi đã giới thiệu ở trên để tránh triệu chứng này.

Trên đây là những phương án khiến cho bạn chặn quảng cáo cốc Cốc dễ dàng dàng, lăng xê rất cần thiết cho các nhà phạt triển phần mềm như cốc Cốc. Từ lệch giá quảng cáo họ sẽ sở hữu kinh mức giá để cách tân và phát triển hơn thành phầm của mình. Mà lại nếu nó làm phiền bạn vô số thì chúng ta cũng có thể chặn chúng đi với các cách ở trên.

Qua đây, chúng ta đã biết các phương pháp để chặn quảng cáo cốc Cốc và 2 phần mềm chặn lăng xê phổ biến. Nếu như khách hàng thấy nội dung bài viết này hữu ích, hãy lượt thích và share để cỗ vũ capnuochaiphong.com chúng tôi ra thêm nhiều bài viết chất lượng nữa nhé.