Cách đăng ký gói 4g viettel sim sinh viên 2021

      791

Đăng ký kết 3G 4G 5G Viettel sinh viên chưa đến 50.000đ mỗi tháng bạn đã sở hữu thể thoải mái lướt web, xem phim, nghe nhạc, chơi game với dung lượng tốc độ cao miễn phí lên tới 5Gb data.

Bạn đang xem: Cách đăng ký gói 4g viettel sim sinh viên 2021


không những thế nữa, bạn còn tồn tại thêm 3GB thực hiện ứng dụng ONME miễn mức giá cả tháng. Đăng kýMimax sv Viettel 50.000đ là gói cước sẽ sát cánh đồng hành cùng các bạn sinh viên trong suốt quy trình học để hỗ trợ cá bạn học tập, vui chơi sau từng giờ học tập căng thẳng.

» hoàn toàn có thể bạn đề nghị biết: cách cài đặt 4G Viettel cho mướn bao học sinh, sinh viên

Đăng cam kết MimaxSV sv Viettel gói cước3G Viettel cho sinh viên – học tập sinh ưu đãiđặc biệt với mức giá cước rẻlưu lượng cao, giúp chúng ta sử dụng tiết kiệm chi tiêu 3G để truy vấn ứng dụng vui chơi và học hành trực tuyến. Hãy tham khảobài viết dưới đây để biết cách đăng ký gói3G Viettelsinh viênnày nhé.

*
Cách đăng ký Mimax sinh viên Viettel full 50.000đ 1 tháng

Cách đk Mimax sinh viên Viettel trọn gói

Bạnsoạn tin nhắn đăng ký MimaxSV của Viettel theo cú pháp sau: Hoặccũng rất có thể đăng ký bằng cáchbấm vào nútĐăng kývà gửi cho tổng đài đăng ký dịch vụ.

Đăng ký kết 3G/4G/5GViettel sinh viên thành công có các trường hòa hợp sau:

Trường vừa lòng 1: Số chi phí trong thông tin tài khoản của mướn baokhông đủ giá cước của gói MimaxSV ( Trường hợp 2: Số chi phí trong tài khoản của mướn baolớn hơn hoặc bởi giá cước MimaxSV (>= 50.000đ), khối hệ thống sẽ thông báo đăng ký thành công xuất sắc với nội dung:"Quy khach domain authority dang ky thanh cong goi MIMAXSV". Quy khach teo 3GB luu luong. Cuoc thue bao 50.000d/chu ky 30 ngay. Sau khi dang ky, vui long ngat ket noi internet va thuc hien truy cap lai. De kiem tra luu luong nhỏ lai bam *102# an phim goi. Tran trong".

» phải xem:Đăng ký thông tin chính nhà Viettel trên nhàMiễn phí 100% cước phí

Điều kiện đăng ký gói cước 3G MiMax sv Viettel:

mướn bao di động cầm tay của Viettel hoạt động 2 chiều. Nên là mướn bao sv – học sinh của Viettel. Số chi phí trong thông tin tài khoản chính còn đủ 50.000đ.

* lưu giữ ý:Thiếu 1 trong các 3 điều kiện trên các bạn không thể đăng ký gói MimaxSV được, nếu chưa hẳn là thuê bao sinh viên – học sinhbạn phấn kích đăng kýgói cước MiMaxViettelgiá cước chỉ 70.000đ.


Hướng dẫn giải pháp làm SIM sv – học viên của Viettel

nếu bạn là sv và chưa xuất hiện SIM Viettel thì bạn cũng có thể mang thẻ sinh viên, giấy CMND đến những đại lý của Viettel gần vị trí sinh sống để làm SIM sinh viên. Nếu khách hàng là học sinh thì chỉ cần mang theo giấy khai sinh đến cửa hàng đại lý Viettel gần vị trí sinh sống để gia công SIM học sinh.

Xem thêm:

*

Thông tin chi tiết về gói cước MIMAXSV Viettel:

– Cước phí đăng ký: chưa đến 50.000đ/ lần hòa mạng thành công xuất sắc gói cước MIMax Viettel giành riêng cho thuê bao học sinh, sinh viên. Trong số ấy nhà mạng có một trong những quy định về kiểu cách tính cước phì đăng ký gói như sau:

mướn bao trả trước: Số tiền đk sẽ trừ vào tài khoản chính. Thuê bao trả sau: hệ thống sẽ cùng tiền đk gói 3G 4G 5G MimaxSV vào hóa đơn chi tiêu và sử dụng hàng tháng.

– chu kỳ sử dụng: trong vòng 30 ngày, tính từ thời điểm thuê bao kích hoạt gói cước này thành công.

– Ưu đãi dung tích 3G 4G Viettel tốc độ cao khi đk MIMAXSV của Viettel:

Ưu đãi vào gói cước đã được nâng cấp lên tới 5GB data (thay do chỉ 5GB như trước đó đây). Ưu đãi này cho phép bạn dễ chịu và thoải mái sử dụng mạng internet trên di động chơi game, nghe nhạc, học tập tập, đọc báo tốc độ cao. Đặc biệt hơn, khi bạn sử dụng hết 5GB data trường đoản cú gói cước này, chúng ta vẫn được phép liên tục truy cập internet miễn phí tổn ở vận tốc thường cho tới khi hết chu kỳ của gói. Tặng 3GB thực hiện ứng dụng ONME theo chu kỳ luân hồi gói data, sau khi khách hàng đăng ký/gia hạn/khôi phục thành công xuất sắc (Hệ thống tất cả nhắn tin thông báo khi cùng ưu đãi thành công và khi thuê bao thực hiện hết 3GB lưu lại lượng).

» Tin cần biết: ONME là gì?

Cú pháp cần phải biết khi sử dụng gói cước MIMAXSV Viettel:

– Trong quy trình sử dụng bạn có thể chủ rượu cồn kiểm tra tổng thể dung lượng 4G Viettel tốc độ cao sót lại trong gói cước MIMAXSV của Viettel. Để tra cứu dung lượng 4G Viettel sót lại trong thông tin tài khoản data quý người tiêu dùng soạn tin nhắn: KTTK gởi 191 hoặc tra cứu vãn trên vận dụng My Viettel.

– Gói cước có tính năng gia hạn tự động hóa sau 30 ngày sử dụng vì vậy nếu mong muốn trải nghiệm liên tiếp cùng gói cước này, bạn không hẳn mất thời hạn cho việc làm việc đăng cam kết lại.

– vào trường hòa hợp không mong muốn sử dụng thường xuyên gói MIMAXSV Viettel, chúng ta cũng có thể tiến hành hủy gói cước theo 1 trong 2 giải pháp sau đây.

cách 1. Cú pháp hủy gói cước KHÔNG ĐƯỢC BẢO LƯU data tốc độ cao sót lại nếu chưa thực hiện hết, soạn lời nhắn HUYDATA gửi 191.

Với giá bán cước chỉ 50k nhưng bao gồm ngay 5GB data vận tốc cao từ gói cước MIMAXSV Viettel thì còn gì tuyệt vời hơn đúng không ạ nào? hãy nhanh tay sở hữu gói MIMAXSV của Viettel cùng dế yêu trải nghiệm vận tốc mạng đỉnh điểm từ Viettel nhé!