Hẹn giờ tắt mở máy trên android

      673

Cách hứa hẹn giờ bật và tắt điện thoại Samsung là thủ pháp giúp chiếc smartphone của các bạn có thể tự động hóa mở với tắt, theo thời gian đã được người dùng đặt trước.

Bạn đang xem: Hẹn giờ tắt mở máy trên android

Không nên lúc nào, các bạn cũng nhớ đến việc mở hoặc tắt dòng Samsung của bản thân mình như mong muốn. Chẳng hạn trong lúc ngủ, dế yêu Samsung của chúng ta nên được tắt nguồn nhằm vừa bảo đảm pin, vừa giúp thiết bị được sống sau một ngày hoạt động năng suất.

Thế nhưng, đa số người dù muốn áp dụng thói thân quen này tuy thế lại "não cá vàng", còn chưa kịp tắt máy đã chìm vào giấc ngủ. Các bạn cũng là 1 trong trong số đó? Hãy chơi luôn thủ thuật hẹn giờ đồng hồ tắt nguồn Samsung được nhắc nhở sau đây.

*
Trong khi ngủ, điện thoại cảm ứng nên được tắt nguồn

Cách hẹn giờ tắt bật điện thoại Samsung cực 1-1 giản

Giống như cách tắt bật điện thoại Android, để hẹn giờ tắt bật điện thoại Samsung, các bạn sẽ cần cho ứng dụng cung cấp của bên thứ 3. Trong các các ứng dụng sở hữu chức năng này, Sleep Timer là chiếc tên được rất nhiều Samfan yêu mến sử dụng.

Cụ thể, biện pháp hẹn giờ đồng hồ tắt điện thoại Samsung với Sleep Timer được tiến hành như sau:

✤ bước 1: bạn lên shop ứng dụng CH Play, tra cứu và sở hữu Sleep Timer về máy. Khi cài đặt đặt, chúng ta cần nhấn vào dòng kích hoạt ứng dụng dành riêng cho quản trị viên trang bị này, để ứng dụng được kích hoạt.

*
Bước 1

✤ cách 2: tại giao diện thiết yếu của ứng dụng, bạn nhấn và kéo giữ thanh thời hạn để thiết lập khoảng thời gian bạn muốn máy tắt ngay sau đó. Sau khi cài đặt xong, bạn nhấn vào lệnh Start bên dưới. Ứng dụng sẽ ban đầu đếm ngược.

*
Bước 2

✤ bước 3: trong trường hợp bạn muốn thay đổi thời hạn mặc định của ứng dụng, bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm mặt góc phải. Tại đây, bạn nhấn Settings => Timepicker. Tiếp theo, bạn chỉ cần đặt mốc thời gian mà mình mong muốn muốn. Ví dụ như 300, 400, 500 hoặc 1000 phút, tùy thuộc vào nhu cầu.

Xem thêm: Through Thick And Thin Là Gì, Meaning Of Through Thick And Thin In English

*
Bước 3

Ngoài ra, Sleep Timer còn được thứ thêm một vài tính năng như tự động hóa tắt màn hình, tắt nhạc, tắt hẳn vấn đề phát sóng, tạm ngưng phát sóng. Mặc dù nhiên, các bạn không thể vận dụng cách hứa hẹn giờ mở nguồn Samsung với vận dụng này.

Cách khởi hễ lại smartphone Samsung trường đoản cú động

Hiện nay chưa xuất hiện cách hứa hẹn giờ bật điện thoại Samsung sau khi máy tắt nguồn. Tuy nhiên, chúng ta có thể cài đặt thời hạn khởi hễ lại đến máy. Đây cũng là 1 thủ thuật có lợi với những Samfan cùng với cách triển khai đơn giản. Đặc biệt, bạn sẽ không cần những ứng dụng mặt thứ 3 với mẹo nhỏ này.

Các bước thực hiện như sau:

✤ chúng ta vào áp dụng Cài đặt quen thuộc thuộc, lựa chọn mục Quản lý chung. Trên đây, bạn chọn mục Đặt lại.

✤ Tiếp theo, bạn nhấp vào mục Tự khởi đụng lại cùng bật bản lĩnh này lên. Ở mặt dưới, bạn cũng có thể thay đổi thời hạn (ngày, giờ) mà bạn muốn điện thoại Samsung từ khởi động.

*
Hẹn giờ tự khởi đụng lại

Bạn để ý tính năng này chỉ vận động khi màn hình hiển thị đang tắt, điện thoại không được sử dụng, sạc pin trên 30% cùng khóa thẻ SIM sẽ tắt.

Như vậy, mặc dù muốn setup lịch bật và tắt nguồn Android hay hẹn giờ bật và tắt điện thoại Samsung. Bạn cũng đầy đủ không phải thực hiện những làm việc phức tạp. Mong muốn với những hướng dẫn nghỉ ngơi trên, bạn sẽ áp dụng thủ pháp này thành công.