Hai chuyến tàu đêm

      279
đoạn clip này được phân phát từ Youtube bằng thiên tài nhúng (embed) của Youtube. chủ sở hữu clip đang cài đặt chế độ cho phép nhúng video. Nếu bạn là công ty sở hữu, và mong mỏi capnuochaiphong.com ngừng nhúng đoạn clip này, các bạn có 2 cách: 1. Truy cập Youtube Creator Studio/ lựa chọn Video/ Chọn setup nâng cao với tắt setup "https://capnuochaiphong.com/Cho phép nhúng"https://capnuochaiphong.com/ (Allow Embedding) 2. Bấm nút report và chọn "https://capnuochaiphong.com/Gỡ nhúng Youtube của tôi"https://capnuochaiphong.com/ và điền những thông tin liên lạc. capnuochaiphong.com sẽ tương tác hỗ trợ thông tin trong 24 giờ.

Bạn đang xem: Hai chuyến tàu đêm


*

mối cung cấp phát youtube
*

*

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Xem Điểm Thi Vào Lớp 10 Năm 2021 Nhanh Nhất Không Nghẽn

*
*
*

Lòng bi lụy dạt dào ghi nhớ hôm làm sao xuôi miền TrungChuyến xe tối anh gặp gỡ emMôi em vẫn xuân nhưng mắt bi tráng ngấn lệ trầnChuyện đời sầu đắng vấn vương đôi má nhẹ hiềnÁo em màu sắc tím.Đậm đà vì là buổi lúc đầu ta gần nhauNói nhau nghe mẩu truyện cũTâm tư cho vơi bao nỗi buồn lao vào đờiGiờ gặp mặt lại nét thắm môi emTiếng hẹn hò tìm lại ngày mơ.<ĐK:>Khi chân mang đến quê emNắng ban mai hôn nhẹ lên khóm hoa tươiThoáng thấy em cười vì chưng mùa thương vừa chắp nốiVẫn biết phút bên nhau sẽ khơi bi ai một ngày về. Và cùng một tàu ấy anh vềNhưng tra cứu đâu tiếng tối qua cho lòng ấmĐêm nay đơn độc nghe gió lạnh rót vào hồnTàu về con đường cũ tiếng nhị đêm vẫn còn chờGặp lại fan xưa.
Gỡ nhúng clip Youtube không nghe/xem được Không tải được unique kém thông tin không đúng Lời bài bác hát chưa đúng

Lỗi khác


Cảm ơn chúng ta đã report giúp chúng tôi. Những nội dung báo cáo sẽ được xem xét trong khoảng 24h cùng trong giờ đồng hồ hành chính.
tin tức liên kết với chúng tôi sở hữu ứng dụng thương mại dịch vụ capnuochaiphong.com đã có vận dụng cho Mobile, Smart TV
*
tự khóa trông rất nổi bật
vega.com.vn Tel: 024 37554190 - Người phụ trách nội dung: Ông Lê Hữu Toàn