Hồ bơi đẹp ở quận 2

      227

Mùa hè nắng cháy mà được đến hồ bơi thư giãn, dìm mình trong làn nước mát thì còn gì thú vị bằng. Nếu bạn đã tìm một địa điểm có chất lượng dịch vụ tốt, hệ thống lọc nước hiện đại thì hãy lưu ngay 10 hồ tập bơi quận 2 sạch đẹp tương xứng với đông đảo lứa tuổi dưới trên đây nhé! Còn chần chừ gì nữa mà không sẵn sàng cho bản thân những bộ quần áo bơi và bikini xinh xắn để thỏa thích vui chơi và giải trí dưới nước thôi nào!


Hồ tập bơi Thảo Điền Pearl quận 2

Địa chỉ: số 12 mặt đường quốc Hương, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM.

Bạn đang xem: Hồ bơi đẹp ở quận 2

Thời gian hoạt động: 6h – 21hGiá vé tham khảo: 220k /lượt đối với người lớn và 110k/lượt đối với trẻ em dưới 14t. Ngoài ra các chúng ta có thể đăng kí tải vé tháng nếu gồm nhu cầu, thường thì vé tháng người lớn khoảng 1tr3 còn trẻ em thì khoảng 700k.

Vị trí đứng đầu trong danh sách các hồ tập bơi đẹp ở quận 2 lúc này mà mình muốn gợi ý đến các bạn chính là hồ bơi của tòa căn hộ chung cư Thảo Điền Pearl. Không phải ngẫu nhiên mà hồ bơi lội này nằm ở đứng top 1, hồ bơi lội tại phía trên cực kì sạch sẽ và thoáng mát.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tuy nhiên hồ bơi tại nhà ở này chỉ mở mang lại khách quen và người dân nhà ở đi bơi. Nhưng nếu bạn không quen người sống trong chung cư, các bạn có thể đăng kí học bơi lội theo tháng. Như vậy bạn có thể tha hồ đến phía trên vui chơi, bơi lội lội cùng bạn bè, gia đình.

Xem thêm:

Đặc biệt vào mỗi thời điểm hè, những khóa học tập dạy tập bơi cho con trẻ rất phổ biến tại phía trên với giá phải chăng cực kì. Nếu bạn đăng kí học bơi lội cho trẻ, bạn có thể thoải mái ra vào khuôn viên khu dã ngoại công viên và hồ bơi. Ngoài ra, tại trên đây cũng có phòng tắm lại rất sạch sẽ và đầy đủ tiện nghi.

Chắc hẳn cùng với những nhắc nhở trên đây các bạn đã biết bắt buộc đến đâu bơi lội lội cùng gia đình rồi đúng không? Hy vọng với những thông tin này các bạn sẽ tìm được cho mình địa chỉ hồ bơi lội quận 2 tương xứng với nhu cầu nghỉ ngơi cùng thư giãn!

LƯU Ý: giờ vận động và giá vé của các vị trí trên chỉ mang tính chất chất tham khảo, mức giá có thể nạm đổi tùy vào thời điểm.