Thvl

      320

capnuochaiphong.com Thuyết minh cùng vietsub bộ phim truyền hình (than tuong am nhac), lồng giờ hay, bạn dạng đẹp Full HD.

Bạn đang xem: Thvl


*

*

*

*

Thần Tượng Âm Nhạclà bộ phim truyền hình trước tiên được sản xuất vị kênh truyền hình âm nhạc khét tiếng của nước hàn – Mnet, nói về mẩu chuyện tuổi trẻ con của những học viên trung học tập với hầu hết tổn yêu đương về tư tưởng trong quá khứ, tụ lại cùng với nhau để dùng âm nhạc chữa lành nhữngvết thươngvô hình này. Với nỗ lực cố gắng không ngừng, họ sẽ vượt qua được bóng ma thừa khứ và tự tin vươn lên hoàn thành ước mơ của mình.

Tuy nhiên, đây không phải là một bộ phim về thanh niên đơn thuần, nó giống hệt như một bản hòa ca của tình bạn,tình yêu, hồ hết tổn yêu mến trong vượt khứ cùng khát vọng vươn tới cầu mơ của một nhóm bạn học viên trung học ham mê âm nhạc. Từng một tập phim đều dễ dãi mang lại cho khán giả một niềm vui vui vẻ với những cảm xúc tinh khiết về tuổi trẻ, chiếc tuổi của sự việc nổi loạn, của sự cứng cáp dần theo mỗi lần vấp ngã, tương tự như khiến các bạn bồi hồi ghi nhớ vềmột ngàyhè năm ấy, khi chúng ta lần đầu núm tay bạn mình yêu mến mến, dạo bước trên tuyến đường về nhà.

Xem thêm: Từng Đóng Con Gái Của Diễn Viên Lê Bình Cách Đây 3 Năm, Mai, Sức Nặng Tình Thâm

*

Trong bộ phim truyền hình này, Junhyung, nam nhi rapper đậm cá tính của BEAST, vẫn vào vai phái nam nhân đồ chính, Yoon Seolchan, giọng ca chính của ban nhạc thần tượng ‘Man In Black’. Seolchan là một trong những chàng ca sĩ tài năng cũng cực kỳ tự cao, lừng danh với câu nói cửa mồm ‘Tôi là ngôi sao!’. Thiếu nữ nhân vật bao gồm Min Seyi vày Ha Yeon Soo thủ vai là một cô học sinh xinh đẹp cùng thẳng thắn với phương châm sống ‘Hãy đối xử với người khác theo cái giải pháp mà mình thích họ đối xử với mình.”.

Xem phim Thần Tượng Âm Nhạc uslt vnlt ffvn thuyết minh, lồng giờ đồng hồ VietSub HD, HTV2, VTV1, VTV2, VTV3, VTV9, TodayTV, HTV7, HTV9, HTV3, SCTV4, SCTV9, SCTV16, SCTV14, SCTV13, THVL1, THVL2, BTV, KTV, THTPCT, HN1, THĐT, SCTV Phim Tổng Hợp. Tải về phim Monstar, sở hữu phim mediafire, fshare, 4share.