Diễn viên vườn sao băng hàn quốc

      249
bổ dưỡng - món ăn ngon Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa làm đẹp - giảm cân phòng mạch online Ăn sạch sẽ sống khỏe khoắn
capnuochaiphong.com - Dàn diễn viên "Boy over flowers" không bảo trì được nhan sắc trẻ trung và lừng danh mà bộ phim truyền hình mang lại cách đây 10 năm.

Bạn đang xem: Diễn viên vườn sao băng hàn quốc


*
"Boy over flowers" (hay nói một cách khác là Vườn sao băng lúc chiếu sinh sống Việt Nam) trình chiếu trên kênh KBS (Hàn Quốc) vào năm 2008. Tập phim thành công vang dội không chỉ là ở Hàn nhiều hơn ở khắp châu Á và khiến cho tên tuổi cho dàn diễn viên. Tuy vậy, sau 10 năm, phần nhiều họ phần đa không duy trì được sự trẻ con trung tương tự như danh tiếng.

*
Lee Min Ho (Goo Jun Pyo): nhờ vào vai diễn vào phim, xuất phát điểm từ một diễn viên mờ nhạt, Lee Min Ho đã vượt lên trở thành cái brand name sáng chói của showbiz Hàn. Sau đó, anh tham gia nhiều bộ phim truyện và bước chân vào vị trí cao nhất sao hạng A với diễn xuất ấn tượng. A ma tơ 31 tuổi đang trong thời gian thực hiện nhiệm vụ quân sự với sẽ phục viên vào giữa năm 2019. 

*
Gu Hye Sun (Geum Jan Di): Sau cỗ phim, Gu Hye Sun phát triển đa dạng hơn làm việc nhiều nghành nghề dịch vụ như ca sĩ, nhạc sĩ, đạo diễn phim, nhà phân phối và tác giả sách. Tuy nhiên, cô tất yêu vượt qua loại bóng quá rộng của vai diễn Geum Jan Di với dậm chân ngơi nghỉ diễn xuất. Sau khi kết hôn, Gu Hye Sun ít xuất hiện thêm trong những sự kiện.

*
Kim Hyun Joong (Yoon Ji Hoon): ko kể tham gia những bộ phim, cựu member SS501 cũng trở nên tân tiến thành công sự nghiệp solo sinh hoạt cả nước hàn và Nhật Bản. Mặc dù nhiên, bê bối về vụ hành hung nữ giới đã làm cho sự nghiệp của anh ý tiêu tan.

*
Kim Bum (So Yi Jung): Kim Bum là người lừng danh nhất vào dàn diễn viên BOF vào mức đó nhờ gương mặt điển trai và nụ cười thu hút. Song, cũng giống như Gu Hye Sun, anh ko vượt qua được cái bóng quá lớn của So Yi Jung. Sau 10 năm, Kim Bum vẫn là diễn viên mờ nhạt.

Xem thêm: Cách Tán Tỉnh Gái Đã Có Chồng Hiệu Quả Nhất, Quan Hệ Với Gái Có Chồng


*
Kim Joon (Song Woo Bin): Ra mắt với tư cách là ca sĩ, diễn xuất là tuyến phố rẽ ngang bất ngờ của Kim Joon. Sau đó, nam giới ca sĩ tất cả tham gia vài ba bô phim nhưng không thực sự thành công. Hiện giờ, Kim Joon tất cả một gia đình yên ấm và theo đuổi quá trình diễn viên nhạc kịch. 

*
Kim Hyun Joo (Goo Joon Hee): Nữ diễn viên vẫn theo đuổi con đường diễn xuất cùng tham gia hàng loạt bộ phim. Cô còn lành mạnh và tích cực tham gia các chuyển động thiện nguyện, viết sách.

*
Kim So Eun (Chu Ga Eul): Sau 10 năm, Kim So Eun vẫn không thể trở thành ngôi sao thực sự của truyền hình hàn quốc do thiếu những vai diễn nổi bật. Bù lại, cô được đánh giá cao vì gia hạn được nhan sắc xinh như thời điểm đóng góp BOF.

*
Kim Ki Bang (Bom Chun Shik): Kim Ki Bang bao gồm một vị trí ổn định với các vai diễn phụ trong hàng loạt bộ phim. Anh hiện có một mái ấm gia đình hạnh phúc.

*
Park Ji Bin (Geum Kang Sang): Sau khi giành giải diễn viên trẻ xuất sắc độc nhất cho BOF, anh tiếp tục đóng trong các bộ phim truyền hình như "Incarnation of Money" và "The Suspicious Housekeeper". Anh đóng góp vai bao gồm trong bộ phim truyền hình "Bad Papa", dự kiến phát sóng trong tháng 9 năm nay./.

*