Cách tải nhạc miễn phí và chất lượng: zing mp3, nhaccuatui

      400
Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Nhu cầu nghe nhạc đều có ở mỗi người, bởi vậy trên Internet các website chia sẻ nhạc mọc lên như nắm vậy. Phần lớn các trang này không chỉ cho phép bạn nghe mà còn có thể tải những bản nhạc đó về máy tính một cách miễn phí. Thao tác tải thì cũng đơn giản và dễ dàng. Nếu bạn vẫn chưa biết làm thì bài viết này dành cho bạn.

Bạn đang xem: Cách tải nhạc miễn phí và chất lượng: zing mp3, nhaccuatui


Tiện đây, mình cũng giới thiệu luôn 4 các htải nhạc chất lượng tại Việt Nam, được nhiều người dùng nghe và tải nhạc hàng ngày. Thường các bài hát tại đây đều có lời bài hát ngay phía dưới, giúp người dùng vừa nghe vừa học thuộc bài hát một cách dễ dàng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm cách tải nhạc từ trang SoundCloud mà mình cũng đã chia sẻ rất chi tiết trong thời gian gần đây.


Những lưu ý về chất lượng nhạc

Phần lớn các website được giới thiệu trong đây đều cho phép bạn tải những bài hát với chất lượng 128kbps, đây là chất lượng nhạc trung bình, phù hợp với hầu hết người nghe. Với những ai muốn chất lượng cao hơn như 320kbps trở lên, ta có thể đăng ký một tài khoản VIP.

Xem thêm: Phần Mềm Đọc Truyện Tranh Trên Pc, Ứng Dụng Miễn Phí Hàng Đầu

Tuy nhiên phải nói rằng, nếu người bình thường thì rất khó có thể phân biệt được sự khác nhau giữa 128kbps và 320kbs , chỉ khi mở bằng loa loại lớn thì ta mới nhận ra sự khác biệt. Chính vì vậy, bạn cứ yên tâm rằng mình sẽ được nghe những bản nhạc yêu thích với chất lượng ổn.

Những trang web cho phép bạn tải nhạc về miễn phí

Tải nhạc từ trang Zing MP3

Đây là dịch vụ nghe nhạc nổi tiếng nhất Việt Nam, bạn có thể xem video, nghe nhạc và tải nhạc miễn phí về máy tính vô cùng dễ dàng. Giao diện trẻ trung, dễ sử dụng, phù hợp cho những bạn trẻ.Vì là trang nghe nhạc lớn nhất nên nếu bạn tò mò muốn biết bài hát nào hot nhất hiện nay hay xu hướng nhạc nổi bật thì hãy vào đây xem nhé.

Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào địa chỉ này, sau đó gõ tên bài hát yêu thích của mình tại khung tìm kiếm phía trên cùng, cạnh logo của website.


*
*
*
*
*
*
*
*
*


Lời kết

Vẫn còn khá nhiều website khác cho phép bạn tải nhạc miễn phí, tuy vậy mình nghĩ 4 trang được giới thiệu trên đây là quá đủ cho bạn rồi. Muốn cập nhật các bài hát hot nhất thì Zing MP3 và Nhaccuatui là 2 trang bạn nên ghé thăm đầu tiên, còn muốn tải nhạc chất lượng mà miễn phí, hãy đên NhacPro.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tìm được nhiều bài hát yêu thích mà lại không mất bất kỳ chi phí nào. Nếu bạn biết một trang tải nhạc thú vị nào khác thì chia sẻ với mọi người tại phần bình luận phía dưới nhé!


Để có được trải nghiệm âm nhạc được tốt hơn, hãy tham khảo thêm những bài viết hướng dẫn mua hàng dưới đây: