Trở thành bình luận viên bóng đá chuyên nghiệp trong 1 nốt nhạc với xoilactv

      36
 

Không ít các fan bóng đá có mơ ước trở thành một bình luận viên bóng đá chuyên nghiệp nhưng chưa có lối đi cho mình, và xoilactv sẽ giúp mọi người hiện thực hóa điều này.

 

Nhu cầu xem bóng đá ở Việt Nam ngày càng gia tăng gần đây vì bóng đá ngày càng trở thành một môn thể thao phổ biến mà trên khắp thế giới mọi người đều biết tới và một lý do nữa là đó là thời đại công nghệ bùng nổ, khi có nhiều thiết bị điện tử di động có thể xem trực tiếp bóng đá chứ không riêng gì TV như trước. Theo đó, càng ngày càng có đông đảo fan hâm mộ bóng đá hơn trước và không ít người trong số đó có ước mơ để trở thành một bình luận viên bóng đá chuyên nghiệp và thành công. Điều này tưởng chừng như là khó vì môi trường rèn luyện và phát huy bản thân gần như chỉ có ở những nơi nổi tiếng như đài truyền hình quốc gia, nhưng giờ đây xoilactv ra đời để trở thành cái nôi ươm mầm tài năng cho thế hệ bình luận viên trẻ.

Những yếu tố để tạo nên một bình luận viên bóng đá chuyên nghiệp

Để trở thành một bình luận viên bóng đá tầm cỡ chuyên nghiệp, phát ngôn trước hàng trăm ngàn khán giả, hay hàng triệu khán giả theo dõi những trận đấu bóng đá lớn, đương nhiên cần rất nhiều yếu tố, công sức và thời gian tập luyện, cộng thêm cả năng khiếu sẵn có để có thể phát huy và trở thành một bình luận viên bóng đá giỏi. Trong đó, có một số yếu tố chính và then chốt để đánh giá một người bình luận viên bóng đá chuyên nghiệp.

Chất giọng

Chất giọng là một điều kiện cần cho người phát thanh viên nói chung và bình luận viên nói riêng. Bình luận viên bóng đá là một người bán giọng nói, bán cảm xúc của mình để truyền tải những ngôn từ, những lời lẽ làm cho trận đấu đó thêm phần kịch tính và sôi động. Sẽ chả có ai muốn xem bóng đá trực tiếp với một người bình luận viên có chất giọng khó nghe, ngọng hay ề à. Thay vào đó các fan bóng đá sẽ chọn những website bóng đá trực tuyến mà ở đó có những bình luận viên sở hữu chất giọng nội lực, trầm ấm và cuốn hút người nghe. Do đó đây là một yếu tố quan trọng đầu tiên quyết định đến việc trở thành một người bình luận viên bóng đá chuyên nghiệp. Và website trực tuyến bóng đá xoilactv sở hữu những bình luận viên có chất giọng lôi cuốn, truyền cảm cho người xem bóng đá trực tiếp.

 

Giọng nói truyền cảm, nội lực.

Kiến thức 

Bình luận viên bóng đá chuyên nghiệp không chỉ cần có một kiến thức sâu rộng về bóng đá, hơn thế nữa còn cần có kiến thức về những môn thể thao khác và kiến thức xã hội cũng đặc biệt quan trọng, vì nó liên quan đến văn hóa và tin tức về các câu lạc bộ, đội bóng và cầu thủ, cũng như văn hóa vùng miền của các đội bóng quốc gia khi họ thi đấu. Ngoài ra, người xem bóng đá online cũng có nhu cầu tiếp nhận thêm kiến thức xã hội qua mỗi trận bóng thay vì những thông tin chỉ xoay quanh trái bóng tròn.

Kiến thức sâu rộng về xã hội và đời sống.

 

Sự duyên dáng, hài hước

Điều này đương nhiên là cần thiết nếu không muốn trận đấu tẻ nhạt, nhạt nhẽo thì một người bình luận viên bóng đá giỏi sẽ biết cách pha trò và tạo ra những câu nói trending khiến người xem trực tuyến bóng đá ấn tượng về mình. Cùng khám phá về xoilactv để vừa xem đá banh online, vừa nghe những câu chuyện hài hước của các bình luận viên ở website bóng đá này.

 

Sức khỏe

Sức khỏe tốt là một yếu tố quan trọng không kém cho những người bình luận viên chuyên nghiệp, vì tính chất công việc thường xuyên làm việc vào ban đêm muộn, lệch múi giờ Việt Nam do lịch thi đấu ở Châu Âu, vì vậy sở hữu một sức khỏe tốt để có thể đáp ứng được yêu cầu công việc là rất quan trọng cho những người bình luận viên bóng đá.

 

Cùng với xoilactv để hiện thức hóa con đường trở thành người bình luận viên bóng đá chuyên nghiệp

Môi trường làm việc tại xoilac3live

Môi trường và văn hóa làm việc tại xoilactv hay xoilac3live là hết sức chuyên nghiệp và chỉn chu. Đến với xoilactv, những fan hâm mộ bóng đá có ước mơ trở thành bình luận viên chuyên nghiệp sẽ được tiếp xúc với những con người chuyên nghiệp, và văn hóa làm việc kiểu Nhật tại đây sẽ rèn luyện và tạo cho những người bình luận viên hạng gà từ trình độ hay tác phong nghiệp dư trở nên chuyên nghiệp không khác gì các nhà đài truyền hình nổi tiếng.

Chế độ lương thưởng tại xoilactv

Chế độ lương thưởng hấp dẫn và ở mức cao so với các website bóng đá khác, và đánh giá hoàn toàn công bằng dựa trên năng suất làm việc, sự tiến bộ của những người bình luận viên mới bước chân vào nghề.

Chế độ lương thưởng hấp dẫn tại xoilactv.

Sự đào tạo bài bản, chuẩn chỉ tại xoilactv

Đến với quy trình đào tạo nhân viên tiêu chuẩn và bài bản từ A-Z, cam đoan rằng con đường trở thành một người bình luận viên bóng đá chuyên nghiệp của các fan bóng đá sẽ mượt mà nếu có sự cố gắng và chăm chỉ.


Qua những điều đã giới thiệu ở trên, còn ngần ngại gì mà không thử sức mình, không hiện thực hóa ước mơ của mình cùng với xoilactv - website trực tuyến bóng đá hàng đầu Việt Nam sẽ là một ngôi trường thu nhỏ để dạy dỗ bạn từ một người yêu bóng đá đơn giản đến một nhà bình luận viên bóng đá chuyên nghiệp và danh giá.