Đan trường: từ “võ lâm truyền kỳ” đến live

      334
TP - Sau khi lắc đầu 5 lời mời tham gia đóng góp phim, sau cuối ca sĩ Đan Trường đã nhận lời bộ phim truyện Võ lâm truyền kỳ (Hãng phim Phước Sang).

Bạn đang xem: Đan trường: từ “võ lâm truyền kỳ” đến live


*

Đan Trường và Cẩm Ly vào một video- video

Trong Võ lâm truyền kỳ (phim dự tính sẽ trình làng dịp đầu năm mới năm nay) của hãng sản xuất phim Phước Sang, Đan Trường nhập vai Thắng, một sinh viên hiền đức nhân hậu, con nhà nghèo tuy nhiên học giỏi, được mẹ dành dụm sắm cho chiếc máy vi tính, anh đăng ký tham dự trò đùa trên mạng phụ thuộc vào câu chuyện bao gồm thật trong lịch sử dân tộc VN.

Và anh đã chiến thắng để biến một anh hùng trong trò đùa đó….

Theo ông thai Hoàng Tuấn, vai diễn này cân xứng với tính cách, ngoài mặt của Đan Trường với Võ lâm truyền kỳ là tập phim khá chất lượng nên ông mới đồng ý cho Đan trường tham gia. Đan Trường đã dành khoảng trên 1 tháng mang đến vai diễn trong bộ phim này.

Vậy là sau quang quẻ Dũng, Lam Trường, Duy Mạnh… thêm một khuôn mặt nam ca sĩ không còn xa lạ tham gia vào một bộ phim tư nhân ngày Tết. Chưa chắc chắn khả năng diễn xuất của Đan Trường ra làm sao nhưng khuôn mặt của anh coi ra khá vừa lòng nhân đồ dùng cổ trang.

Trước đây Đan trường tham gia các video-clip cùng đã hòa mình khá thành công các nhânvật kiếm hiệp trường đoản cú trang phục, tiến công võ, cưỡi ngựa, phi thân...

Xem thêm: Nhận Thêm Dung Lượng Google Drive, Làm Cách Nào Để Có Tăng Dung Lượng Google Drive

Với câu hỏi Đan Trường chính thức tham gia Võ lâm truyền kỳ của hãng sản xuất phim Phước Sang, nếu như Hãng phim Thiên Ngân sắp tới đây mời ca sĩ Lam Trường đảm nhận vai nam bao gồm trong bộ phim truyện cũng chủ thể Võ lâm truyền kỳ thì công bọn chúng sẽ được tận mắt chứng kiến cuộc so tài độc đáo của nhị ca sĩ trùng tên.

Cũng trong thời điểm tháng 7 này, live-show sở hữu tên “Đan Trường: 10 năm một khoảng đường” sẽ ra mắt trong 2 đêm 28- 29/7 tại sảnh khấu Lan Anh (TPHCM).

Chi mức giá cho live-show này khoảng 1,2 tỷ đồng, ấy là chưa kể dàn 4 lắp thêm phóng tia laze do ông bầu Hoàng Tuấn sắm, các loại đạo nạm riêng và nhân lực của H.T. Production, ca sĩ nhà, ca sĩ khách mời Cẩm Ly, nghệ sỹ Anh Vũ, Việt Hương, Thúy Nga… mang đến diễn ủng hộ.

Dự loài kiến mỗi đêm Đan trường thể hiện khoảng chừng 19 ca khúc vào nước, trong các số ấy có bài thân thuộc như Đi về chỗ xa, dòng máu Lạc Hồng… và 2 ca khúc nước ngoài của Rumani, Đài Loan vị H.T mua bạn dạng quyền.

Mong muốn của các người triển khai chương trình là thỏa mãn người theo dõi về phần mắt lẫn thính giác: Đan trường hát sống trong cả live-show, phần âm thanh, ánh sáng chi tiêu quy mô bậc nhất biến sảnh khấu Lan Anh trở đề xuất khác lạ so với hình ảnh các live-show trước đây.

Bất chấp thực tiễn nhiều live-show hiện nay ở tình trạng lỗ nặng, ông bầu Hoàng Tuấn hy vọng với số lượng ước khoảng chừng 7.000 khách hàng trong 2 đêm, giá chỉ từ 50.000 - 100.000 - 150.000 - 200.000đ/vé (để học tập sinh, sinh viên cũng hoàn toàn có thể vào xem) thì 10 năm một chặng đường của Đan Trường sẽ hòa vốn hoặc bao gồm lãi.