Ải mỹ nhân

      394

Sau bao sóng gió, bộ phim truyền hình Ải người đẹp đã khép lại với hoàn thành hợp lý giành cho vợ ông xã Sanh (Lương vậy Thành) - Lụa (Thúy Diễm) cũng tương tự cô vợ hai Mai (Diệp Bảo Ngọc).

Từ đầu năm năm nhâm thìn đến nay, phim Cô dâu 8 tuổi luôn luôn đứng đầu về rating. Tuy vậy khiẢi mỹ nhân - bộ phim truyện truyền hình tất cả cặp vợ chồng nổi tiếng Lương cầm cố Thành và Thúy Diễm -lênsóng thì tác phẩmđã vượt lên cầm đầu top rating những phim truyền hình sẽ chiếu (số liệu của Vietnam-TAM cung cấp). Bộ phim truyền hình đầu tiên đạt hiện tượng lạ có rating cao hơn“bom tấn” Cô dâu 8 tuổiHậu duệ phương diện trờiphim Trận đồ chén quái của đạo diễn Bùi Cường,cũng phát sóng trong khung giờ vàng phim Việttrên kênhTHVL1 hồitháng 5/2016.Bạn sẽ xem: ải hotgirl tập cuối

Phim Ải mỹ nhân là mẩu chuyện về những sóng gió chuyển phiên quanh mái ấm gia đình ông hội đồng Thanh (NSƯT Thanh Điền) và cácbà vợ gồm bà Cả (Thiên Hương), bà nhì (Đan Thy), bà cha (Trương Hải Vân). Sau khi chấp nhận về làm vợ lẽ ông Thanh, Phụng Kiều(Dương Cẩm Lynh)trở thành bà xã Tư nhà Hội đồng với mục tiêu trả mối thù trong quá khứ mà bà bầu ông Thanh đã gây nên với gia đình cô.

Bạn đang xem: Ải mỹ nhân

Bà tư đã bắt đầu những chiến lược độc ác của bản thân mình khidùng các thủ đoạn nhằm triệt hạ bất cứ kẻ nào chống đối,khiến gia đình ông Thanh không có một ngày bình yên. Từ việc hàng phục người làm tay sai, chia rẽ các bà bà xã của ông Thanh, bà ta cònsai fan giết người yêu đầu của ông chồng là bà Dịu, rồira tay với các con và cháu của chồng…

Con trai ông Hội đồng Thanh là sanh (Lương núm Thành) và con dâu là Lụa (Thúy Diễm) cũng những phen khốn đốn do những kế hoạch phân tách rẽ vợ chồng của bà Tư. Bởi uống say lúc đi coi mắt vợ cho anh cơ mà Sanh bị gài vào phòng Mai (Diệp Bảo Ngọc) ngủ cùng bị đơn vị gái bắt đền. Cho dù không yêu nhưng lại Sanh đành đề xuất cưới Mai về làm vợ hai khiến cho Lụa nổi điên vày ghen. Để độc chiếm Sanh, sau sự hậu thuẫn với xúi giục của bà Tư, Mai cũng thực hiện nhiều planer lén lút để chia rẽ vợ ck Sanh. Trót dại có con với người ngoài là Lợi (Quách Cung Phong), Mai lại lừa dối nói là con của Sanh cùng được cả nhà cung phụng.

Sau đều kế hoạch độc ác của bản thân gây ra, bà tư bị chủ yếu tay sai của chính bản thân mình là Lợi phản nghịch và tống tiền. Không thỏa mãn nhu cầu được số vàng cơ mà Lợi đòi hỏi, bà bốn đã cho những người giết chết hắn. Tuy nhiên,Lợi may mắn không bị tiêu diệt mà chỉ bị thương nặng cũng nhưđược bà Cả cứu vãn giúp, lúc đó hắn cảm thấyhối hận vì việc mình làm.

Xem thêm: Phim Sứ Mệnh Trái Tim Tap 1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd, Phim Sứ Mệnh Trái Tim Thái Lan

Mọi việc được giới thiệu ánh sáng, từ bỏ chuyện về chết choc của bà dịu - bà bầu Bình -và toàn bộ những sự cố xưa nay nay vào gia đình đều phải sở hữu liên quan mang đến bà Tư. Thấy mọi bài toán phơi bày, bà talo sợ gom chi phí của quăng quật trốn. Bình xua đuổi theo ngăn bà bốn lại, vào lúcẩu đả, bà Tưvô tình bị chủ yếu hung khí của bản thân mình đâm trúng tim chết.

Bình và Lợi đã đề xuất ở tù do những tội lỗi của mình gây ra. Còn Mai đã trở nên mọi bạn trong mái ấm gia đình phát hiện bao gồm con với người ngoài. Hiểu rằng đứa con xưa nay tưởng bị mất tích của bản thân mình đã được Lụa cùng mẹ chăm sóc chu đáo, Mai hối hận về những việc làm của chính mình và ôm nhỏ về công ty ba người mẹ đẻ ở. Sau tất cả, vợ ck Sanh cùng Thúy Diễm lại về bên với nhau niềm hạnh phúc và chờ đợi đứa nhỏ sắp xin chào đời.