Top 7 xem phim cả một đời ân oán tập 41 2022

      574
(capnuochaiphong.com) – Ngọc, vk Khôi bằng lòng ra mặt, bà lê ngọc lan ép Nguyên trao tặng nhẫn mang lại Ngân là tình tiết đáng chú ý trong tập 41 phim Cả một đời ân oán.

Bạn đang xem: Top 7 xem phim cả một đời ân oán tập 41 2022


Kể trường đoản cú khi bà lê ngọc lan từ nước ngoài trở về, Khôi (Thanh Sơn) luôn luôn đắm chìm giữa những cơn say. Ở tập 39 phim Cả một đời ân oán, Khôi tinh chỉnh xe khi đang say rượu phải đã mất lái và chui vào gốc cây. Anh bị mất năng lực thị lực tạm thời và ở căn bệnh viện, Khôi gặp mặt lại Ngọc (Đan Lê) – người vợ đã vứt anh đi bao nhiêu năm qua.
Khi biết mình tạm thời không quan sát được, Khôi nóng tính lên. Anh không chịu tiêm giỏi uống thuốc, chỉ đòi rượu cùng đuổi hết chưng sĩ với y tá thoát ra khỏi phòng. Ngọc phải lộ diện và thuyết phục Khôi uống thuốc.
Thấy tình trạng của Khôi, Ngọc không kìm nổi nước mắt. Lúc cô chưa kịp rời ngoài phòng, Khôi nói cùng với Ngọc: "Giọng cô cực kỳ giống giọng vk cũ của tôi".
‘Cả một đời ân oán’ tập 39: Ngọc chạm chán lại Khôi khi anh gặp gỡ tai nạn, đã tự hành hạ bản thân
Trong tập 41 Cả một đời ân oán, Ngọc đã gặp gỡ lại Đăng (Mạnh Trường). Đăng nói cùng với em dâu: “Giữa cô và bà bầu hoàn toàn rất có thể ngồi lại nhằm nói chuyện, rồi gần như chuyện sẽ được giải quyết, anh nghĩ về cô không phải bỏ đi như vậy”.

Xem thêm: Thiết Bị Định Vị Cho Xe Máy, Thiết Bị Định Vị Xe Máy Aiovina


Ngọc khẳng định: “Chuyện em vứt đi trọn vẹn không tương quan gì cho tới mẹ”. Mặc dù nhiên, khi Đăng hỏi vậy thì vì nguyên nhân gì, Ngọc lảng tránh: “Anh cứ coi như là lý do cá nhân của em nhưng mà trên không còn em chỉ mong anh Khôi được hạnh phúc”.
*
Đăng hỏi vì sao em dâu bỏ đi
*
Ngọc lảng tránh...
Đăng thì đã tận mắt chứng kiến em trai thuyệt vọng rồi chìm trong men rượu thế nào bởi Khôi quá buồn bực khi không kiếm được Ngọc: “Giờ thì cô đã được tận mắt chứng kiến thứ hạnh phúc mà cô mang về cho chú khôi rồi đấy”.
Ở diễn biến khác, bà ngọc lan (NSƯT Mỹ Uyên) đang hối hận thúc Nguyên (Huỳnh Anh) với Ngân (Hạ Anh) chóng vánh kết hôn. Tức thì từ đầu, Đăng vẫn phản đối chuyện chuẩn bị đặt hôn nhân gia đình nhưng bà lê ngọc lan luôn làm theo ý mình.
Đến chị Út – ô sin của Vũ gia còn cảm nhận được Ngân không thể có chút tình cảm yêu đương nào giành riêng cho Nguyên. “Ép dầu nghiền mỡ, ai nỡ ép duyên” – chị Út từng đàm luận khi thấy bà Lan tiếp tục thúc giục chuyện ăn hỏi cháu.
*
Bà Lan thúc giục Nguyên trao nhẫn mang lại Ngân
*
Bà Lan di động cầm tay Ngân lên nhằm Nguyên treo nhẫn
*

*
Trong khi gương mặt Ngân diễn đạt rõ là đang bị ép buộc