Cách đăng nhập vào outloothất nghiệp chuyển sinh sang thế giới khác tập cách chỉnh chữ to nhỏ trên máy tính

      410
PowerPoint mang lại capnuochaiphong.com 365 PowerPoint mang đến capnuochaiphong.com 365 dành đến máy Mac PowerPoint 2021 PowerPoint 2021 for Mac PowerPoint 2019 PowerPoint 2019 for Mac PowerPoint năm nhâm thìn PowerPoint năm nhâm thìn for Mac PowerPoint 2013 PowerPoint for máy tính bảng ipad PowerPoint for iPhone PowerPoint đến máy tính bảng chạy game android PowerPoint 2010 PowerPoint mang lại điện thoại apk PowerPoint sản phẩm điện thoại Xem thêm...Ít hơn

Khi các bạn lưu phiên bản trình bày vào OneDrive hoặc SharePoint trong capnuochaiphong.com 365,bạn có thể cộng tác mặt khác với đồng nghiệp trên phiên bản trình bày.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập vào outloothất nghiệp chuyển sinh sang thế giới khác tập cách chỉnh chữ to nhỏ trên máy tính

Để làm việc đồng thời trên bạn dạng trình bày, tất cả tác giả cần sử dụng PowerPoint 2010 hoặc bắt đầu hơn (trên Windows), PowerPoint năm nhâm thìn cho Mac hoặc mới hơn hoặc phiên phiên bản PowerPoint mang đến web.


Chia sẻ bản trình bày với người khác và hiệp tác trên đó vào cùng một thời điểm

Trong hộp Gửi Liên kết, nhập showroom email của người bạn muốn chia sẻ phiên bản trình bày. Nếu như khách hàng đã tàng trữ thông tin contact của bạn đó thì bạn có thể chỉ nên nhập tên của họ. List thả xuống để giúp đỡ bạn xác minh xem khách hàng mời của chúng ta có thể chỉnh sửa tệp giỏi chỉ có thể xem tệp.

Bấm Chia sẻ. Giả dụ tệp của chúng ta đã được lưu lại vào đám mây thì thư mời qua email sẽ tiến hành gửi mang đến người chúng ta mời.

Xem những người khác đang thao tác làm việc ở địa chỉ nào trong phiên bản trình bày tầm thường của bạn

Mở bản trình bày và bước đầu làm bài toán trên đó.

Nếu có fan đang coi hoặc thao tác làm việc trong bản trình bày, ảnh thu bé dại của bọn họ sẽ xuất hiện thêm ở góc trên cùng bên nên của dải băng. PowerPoint vẫn thông báo cho bạn khi có fan mở hoặc thoát khoải phiên bản trình bày của bạn.

Bạn cũng có thể thấy tên của bất kỳ ai sẽ xem hoặc chỉnh sửa bạn dạng trình bày trong phòng Chia sẻ. Có một chỉ báo—trên ảnh thu nhỏ của trang chiếu và trong trang chiếu thực—giúp cho bạn biết được nơi một ai kia đang thao tác làm việc ở bạn dạng trình bày. Di con chuột qua hoặc lựa chọn chỉ báo đó để xem fan đang chỉnh sửa.

*

(Đối với trợ năng, PowerPoint cũng chất nhận được bạn bật tùy chọn auto hiển thị tên người chỉnh sửa. Bạn có thể bật tùy chọn này bằng phương pháp thực hiện tại theo quy trình sau: Tệp > Tùy chọn > Nâng cao > Hiển thị > Hiển thị cờ báo có cho những mục vẫn chọn.)

Khi sẽ hoàn tất công việc, hãy lưu lại tệp của bạn.

Khi các tác giả khác triển khai thay đổi, các bạn sẽ thấy các điều sau khi chúng ta lưu.

*

Nếu update của bạn và cập nhật của những tác mang khác ko xung tự dưng thì bọn chúng sẽ tự động được phối hợp và bạn không cần phải làm gì khác.

Thông báo khi chúng ta mở tệp sẽ được thay đổi

khả năng này chỉ sẵn cần sử dụng cho Người đk capnuochaiphong.com 365 dành cho máy khách hàng trên máy tính chạy Windows.


Sau khi những người dân khác thực hiện đổi khác với tệp bạn dạng trình bày cần sử dụng chung, PowerPoint for capnuochaiphong.com 365 vẫn thông báo cho bạn khi bạn mở lại tệp. Một biểu ngữ nhỏ sẽ cho mình biết ai đó đã thay đổi bản trình bày của người sử dụng khi bạn không có mặt.PowerPoint for capnuochaiphong.com 365 sẽ tự động hóa theo dõi các biến đổi được tiến hành trong tài liệu trực tuyến.

tác dụng này chỉ sẵn sử dụng cho Người đk capnuochaiphong.com 365 dành mang đến máy khách hàng trên máy tính chạy Windows.


*

Khi chúng ta mở lại bạn dạng trình bày sẽ được đổi khác (hoặc phía trong một tệp đang được người khác chỉnh sửa trực tiếp), mọi trang chiếu đã biến hóa đều sẽ tiến hành tô sáng bởi màu lam ngọc trong phòng hình thu nhỏ. Mẹo quy định cho biết: "Slide has unread changes" (Trang chiếu tất cả các chuyển đổi chưa đọc).

Chọn một hình thu nhỏ dại để xem trang chiếu ở kích cỡ đầy đủ. Các bạn sẽ thấy phần đã biến hóa của trang chiếu được khoanh màu ngọc lam. Một ký kết hiệu kèm theo cho bạn biết chuyển đổi này do ai triển khai và thời gian thực hiện. Bằng giải pháp xem trang chiếu sẽ chỉnh sửa, bạn sẽ xóa phần đánh sáng color ngọc lam và chú giải "trang chiếu bao gồm các biến hóa chưa đọc" bên trên trang chiếu đó.

(Trong một vài trường hợp, trang chiếu đã chỉnh sửa sẽ được đánh sáng tuy nhiên loại biến hóa đã tiến hành sẽ ko được khoanh bên trên từng trang chiếu. Lấy ví dụ về những biến đổi này bao gồm: biến đổi trong phòng Ghi chú, thao tác xóa một hình, thêm chú giải và cố kỉnh đổi hình ảnh động.)

Điều ra quyết định việc biến hóa có được đánh sáng giỏi không:

Tính năng này áp dụng cho những tài liệu dùng bình thường được lưu trữ trong OneDrive với SharePoint.

Thay đổi sẽ không còn được đánh sáng trường hợp tệp được mã hóa hay đảm bảo bằng mật khẩu.

Thay đổi sẽ không còn được sơn sáng giả dụ tệp bao gồm định dạng .odp hay format .ppt hoặc .pps của PowerPoint phiên bạn dạng cũ hơn.

Liên lạc bằng chuyện trò hoặc chú thích

Chọn Chú thích

*

(capnuochaiphong.com 365 chỉ riêng) bạn có thể trò chuyện ngay thức thì với những người khác đang thao tác làm việc trên bạn dạng trình bày được tàng trữ trên OneDrive mang đến cơ quan hoặc trường học hoặc SharePoint vào capnuochaiphong.com 365. Lựa chọn nút Trò chuyện để

*
đầu truyện trò nhóm với tất cả mọi bạn đang làm việc trong tài liệu.

Lịch sử nói chuyện không được bảo quản nên nếu như khách hàng đóng tài liệu và mở lại sau đó, chúng ta sẽ bắt đầu từ đầu với cùng một cuộc truyện trò trống. Nếu như khách hàng cần phần đàm đạo tồn tại thọ hơn, hãy quan tâm đến sử dụng Chú thích chũm vào đó.

Nếu một người khác mở tệp nhằm chỉnh sửa, họ cũng rất có thể tham gia nói chuyện nhưng sẽ không còn thấy bất kỳ lịch sử chuyện trò nào từ trước thời gian họ mở tệp. Họ đã chỉ thấy các thông điệp mới kể từ khi họ mở tệp.

Xem những phiên phiên bản trước của tệp

khả năng này chỉ sẵn cần sử dụng cho Người đk capnuochaiphong.com 365 dành cho máy khách trên máy tính xách tay chạy Windows.

Office không thay đổi các phiên phiên bản trước của tệp SharePoint, OneDrive, cùng OneDrive mang lại cơ quan hoặc trường học của người sử dụng trong khi bạn đang làm việc trên các tệp đó.

Để mở danh sách những phiên phiên bản trước của tệp, hãy chọn tên tệp trong thanh tiêu đề của hành lang cửa số ứng dụng, rồi lựa chọn Lịch sử Phiên bản.

*

Lịch sử Phiên bạn dạng là nhằm xem, chưa phải chỉnh sửa. Chúng ta có thể thấy ngẫu nhiên phiên bản tệp làm sao trước đó.

Để mở phiên phiên bản trước đó:

Trong ngăn Lịch sử phiên phiên bản ở mặt phải, lựa chọn Mở phiên bản một trong các mục lịch sử hào hùng phiên bản.

Bản sao chỉ gọi của phiên bạn dạng đó được mở trong hành lang cửa số riêng PowerPoint bạn.

Giải quyết những đổi khác xung đột

Nếu có đổi khác xung đột, một phiên bản so sánh bởi hình ảnh giữa các biến hóa của bạn và các đổi khác xung đột nhiên từ giữa những người cộng tác của bạn sẽ bật lên khi chúng ta chọn Lưu. Bạn cũng có thể chọn những biến hóa mà bạn muốn giữ lại.

*

Chỉ những biến hóa do fan khác tiến hành mà thẳng xung tự dưng với những biến hóa bạn đã thực hiện mới hiển thị trong phiên bản so sánh. Những biến đổi không xung bỗng nhiên sẽ được auto phối vào bản trình bày của người tiêu dùng khi bạn lưu và bạn có thể xem những chuyển đổi này trong chính sách xem Thay thay đổi của Tôi.

Chọn Thay đổi của Tôi hoặc Thay thay đổi từ những người dân khác.

Nếu có nhiều hơn một đổi khác cần được giải quyết, hãy thực hiện trong những thao tác sau:

Chọn Tiếp theo nhằm tiếp tục xử lý các xung đột. Chọn Trước đó để thấy lại một xung bất chợt trước đây.

Nếu bạn muốn chọn những biến hóa giống nhau cho toàn bộ các xung bỗng nhiên còn lại, nên lựa chọn hộp kiểm Thực hiện tại điều này cho những xung bỗng dưng còn lại.

*

Khi bạn hoàn tất xử lý các xung đột, chọn Xong.

Bạn bỏ qua Thư viện trang chiếu? 

Nếu đây là tính năng bạn muốn yêu cầu, phấn kích gửi cho shop chúng tôi phản hồi của doanh nghiệp để giúp công ty chúng tôi ưu tiên các tính năng mới trong các phiên bản cập nhật trong tương lai. Coi Cách share phản hồi về capnuochaiphong.com Officeđể biết thêm thông tin.


Chia sẻ bản trình bày và đồng tác giả

Mở và bước đầu làm vấn đề trên bản trình bày.


Lưu ý: Nếu có tín đồ đang thao tác trên bản trình bày, các bạn sẽ thấy hình tượng Đồng người sáng tác cùng một con số trên thanh trạng thái cho mình biết có bao nhiêu fan đang làm việc trên bạn dạng trình bày. Bấm chuột biểu tượng Đồng tác giả xem ai đang làm việc trên phiên bản trình bày (như minh họa mặt dưới).


*

Khi bạn thao tác làm việc xong, hãy bấm Tệp >Lưu.

Nếu các bạn là bạn duy nhất thao tác trên bạn dạng trình bày, tệp đang lưu và chúng ta đã trả thành. Nếu cập nhật của chúng ta và cập nhật của các tác đưa khác ko xung đột, bọn chúng sẽ tự động phối với bạn không cần thiết phải làm gì khác.

Giải quyết các chuyển đổi do bạn khác thực hiện

Nếu những người dân khác đang thao tác làm việc trên thuộc một bạn dạng trình bày, bạn sẽ gặp phải một trong các các thông báo lỗi sau:

Khi các tác giả khác thực hiện thay đổi, các bạn sẽ thấy những bước sau đây:

*

Nếu những đổi khác mà bạn và những tác mang khác đã tạo ra xung hốt nhiên với nhau, thông báo này sẽ xuất hiện:

*

Dưới đấy là cách giải quyết chuyển đổi do fan khác thực hiện:

Trên tab Phối, bấm Hiển thị thay đổi, rồi tiến hành một trong các bước sau:

Để chỉ xem các update xung đột, hãy bấm Chỉ hiện nay Xung đột.

*

Để xem toàn bộ thay đổi, bấm chuột Hiển thị toàn bộ Thay đổi.

Để gật đầu hoặc chưng bỏ nuốm đổi, hãy thực hiện một hoặc cả nhì điều sau đây:

Đối với những thay đổi xung đột:

Để chấp nhận đổi khác xung đột, hãy lưu lại vào hộp bên cạnh biểu tượng chuyển đổi xung

*
(như hình dưới đây).

*

Để lắc đầu một biến đổi xung đột, bạn cấm kị gì cả. Các hộp không được lưu lại sẽ không đạt thêm vào phiên bản trình bày.

Đối cùng với các biến đổi chuẩn:

Để chấp nhận biến đổi tiêu chuẩn, bạn không cần làm gì cả.

*

Để trường đoản cú chối chuyển đổi tiêu chuẩn, hãy quăng quật chọn hộp đó.

Khi bạn đã trả tất việc xem lại những thay đổi, hãy chọn Đóng Dạng xem Phối.

Sau khi chúng ta chọn Đóng Dạng coi Phối,tất cả biến đổi sẽ được áp dụng và tải lên vật dụng chủ.


Lưu ý: Sau khi chọn Đóng Dạng coi Phối, bạn không thể trở về và xem các thay đổi được gắn thêm cờ.


Đồng tác giả một bản trình bày

Trong PowerPoint 2010, mở phiên bản trình bày được tàng trữ trên máy chủ.

Thông báo sẽ lộ diện trong thanh trạng thái sinh sống cuối PowerPoint nếu như khách hàng không yêu cầu là bạn duy nhất thao tác làm việc trên bạn dạng trình bày. Thông báo này cho chính mình biết bao gồm bao nhiêu bạn hiện đang thao tác trên phiên bản trình bày. Nhấp chuột số đó giúp thấy tên của rất nhiều người đồng tác giả.

*

Trên tab Dạng xem, trong nhóm Dạng xem bạn dạng trình bày, nhấn vào Thông thường để xem bạn dạng trình bày làm việc dạng coi Thông thường.

Trong ngăn phía trái chứa tab viền ngoài và Trang chiếu, trên tab Trang chiếu, hãy tra cứu một biểu tượng nhỏ ở góc bên dưới bên nên của hình thu nhỏ dại trang chiếu. Điều đó cho biết thêm rằng bạn đồng người sáng tác đang thực hiện biến hóa đối với trang chiếu đó. Bấm vào biểu tượng giúp xem tên của đồng tác giả.


Lưu ý: 

Một cách khác giúp xem tên của những người đồng tác giả trong bản trình bày là bấm vào tab Tệp, rồi bấm vào Thông tin ở phía bên trái màn hình. Thương hiệu của đồng người sáng tác sẽ lộ diện ở ngăn giữa.

*

Để gửi e-mail hoặc lời nhắn tức thời mang đến đồng tác giả của bạn, hãy bấm gửi tin nhắn rồibấm Gửi email hoặc nhắn tin nhắn Tức thời.

Khi người sáng tác khác lưu giữ các biến hóa của họ, PowerPoint cho mình biết, tác giả ban đầu của bạn dạng trình bày, sẽ thực hiện biến đổi đó. Trên ngăn bao gồm chứa tab Đại cưng cửng và tab Trang chiếu, bên trên tab Trang chiếu, một hình tượng sẽ lộ diện ở góc dưới bên yêu cầu của hình thu bé dại trang chiếu đã được cố gắng đổi.

*


Xem lại các biến đổi mà những tác giả khác đang thực hiện

Để xem liệu các tác đưa khác bao gồm thay đổi phiên bản trình bày của khách hàng hay không, hãy bấm tab Tệp rồi bấm Thông tin.

Xem thêm: Phim Bộ Tộc Ăn Thịt Người Man Rợ, Phim Bộ Tộc Ăn Thịt Người

Sau đó, sát bên Cập nhật tài liệu Sẵndùng , bấm vàoLưu , rồi bấm vào Lưu cùng Xem lại.

*

Sau đó, giúp xem các biến hóa mà các tác trả khác sẽ thực hiện, hãy bấm Xem lại nạm đổi.

*

Khi các bạn bấm vào Xemlại rứa đổi, tab Phối sẽ xuất hiện thêm trên dải băng và ngăn Hiệu đính sẽ xuất hiện ở bên phải cửa sổ PowerPoint dữ liệu. Ngăn Hiệu đính cất tab Trang chiếu liệt kê những trang chiếu mà những tác mang khác đã đổi khác và tab chi tiết liệt kê các biến đổi cho trang chiếu đang được hiển thị.

Trên tab Phối, chúng ta cũng có thể dùng các nút trong nhóm giải pháp để hiển thị những biến đổi tiếp theo và trước đó mà các tác mang khác đã tiến hành và đồng ý hoặc chưng bỏ biến đổi đó. Để thoát khỏi dạng xem Phối, hãy bấm Đóng Dạng coi Phối.


Lưu ý: Khi ở trong dạng xem Phối, chúng ta không thể phối các cập nhật mới từ các tác giả khác hoặc cài đặt những thay đổi lên vật dụng chủ. Chúng ta phải hoàn thành việc coi xét bằng cách bấm Đóng Dạng xem Phối,sau đó tự động tải các đổi khác của chúng ta lên thứ chủ.


*

Đặt cấu PowerPoint để thông báo cho bạn mỗi lúc tác giả triển khai thay đổi

Bạn hoàn toàn có thể muốn xem lại (và sau đó gật đầu hoặc từ bỏ chối) các thay đổi mà những tác giả khác triển khai cho toàn bộ các bản trình bày mà bạn làm việc, trước khi chúng được phối. Nếu vậy, hãy có tác dụng như sau:

Bấm tab Tệp.

Bấm vào Tùy lựa chọn ở phía trái màn hình, rồi trong hộp thoại PowerPoint chọn, bấm vào Lưu.

Bên dưới Tùy lựa chọn phối tệp cho các tệp sever cộng tác tàiliệu dùng tầm thường , lựa chọn hộp kiểm Hiển thị thay đổi phối chi tiết khi vấn đề phối diễn ra.


Chia sẻ phiên bản trình bày với những người khác và hiệp tác trên đó vào cùng một thời điểm

Nhập địa chỉ cửa hàng email của người bạn muốn chia sẻ phiên bản trình bày. Nếu như khách hàng đã tàng trữ thông tin tương tác của tín đồ đó thì chúng ta có thể chỉ nên nhập thương hiệu của họ. Điều khiển ở phía trên cùng cho phép bạn khẳng định xem khách mời của chúng ta có thể chỉnh sửa tệp hay chỉ có thể xem tệp.

Bấm Chia sẻ. Email sẽ tiến hành gửi cho khách mời của bạn.

Xem những người khác đang làm việc ở địa điểm nào trong bạn dạng trình bày chung của bạn

Mở bạn dạng trình bày và bước đầu làm vấn đề trên đó.

Nếu có fan đang xem hoặc làm việc trong bản trình bày, ảnh thu bé dại của chúng ta sẽ xuất hiện thêm ở góc trên thuộc bên nên của dải băng. PowerPoint sẽ thông báo cho bạn khi có bạn mở hoặc bay khoải bản trình bày của bạn.

Bạn cũng có thể thấy thương hiệu của bất kỳ ai đang xem hoặc chỉnh sửa bản trình bày trong chống Chia sẻ. Gồm một chỉ báo—trên hình ảnh thu bé dại của trang chiếu và trong trang chiếu thực—giúp cho mình biết được chỗ một ai kia đang thao tác ở bản trình bày. Di con chuột qua hoặc chọn chỉ báo đó để xem bạn đang chỉnh sửa.

*

(Đối cùng với trợ năng, PowerPoint cũng cho phép bạn nhảy tùy chọn auto hiển thị tên bạn chỉnh sửa. Bật tùy chọn này bằng phương pháp chọn tùy PowerPoint > Chọn > Dạng coi > Hiện cờ hiện diện cho những mục đã chọn.)

Khi đã hoàn tất công việc, hãy lưu giữ tệp của bạn.

Nếu update của bạn và cập nhật của các tác đưa khác ko xung bỗng dưng thì bọn chúng sẽ auto được phối hợp và bạn không cần phải làm gì khác.

Thông báo khi chúng ta mở tệp sẽ được cầm cố đổi

nhân tài này chỉ sẵn dùng cho Người đăng ký capnuochaiphong.com 365 dành mang đến máy khách hàng trên máy tính xách tay chạy Windows.


Sau khi người khác thực hiện chuyển đổi đối cùng với tệp bạn dạng trình bày dùng chung, bọn họ PowerPoint for capnuochaiphong.com 365 for Mac thông báo cho chính mình khi các bạn mở lại tệp. Một biểu ngữ nhỏ sẽ cho mình biết ai đã thay đổi bạn dạng trình bày của doanh nghiệp khi bạn không tồn tại mặt.Theo dõi vắt đổi: Phần do tín đồ khác sửa được sơn sáng

tác dụng này chỉ sẵn dùng cho Người đăng ký capnuochaiphong.com 365 dành mang đến máy khách hàng trên laptop chạy Windows.


Khi chúng ta mở lại phiên bản trình bày sẽ được chuyển đổi (hoặc phía bên trong một tệp đang rất được người khác chỉnh sửa trực tiếp), rất nhiều trang chiếu đã đổi khác đều sẽ tiến hành tô sáng bởi màu lam ngọc trong ngăn hình thu nhỏ. Mẹo điều khoản cho biết: "Slide has unread changes" (Trang chiếu tất cả các biến đổi chưa đọc).

Chọn một hình thu nhỏ tuổi để coi trang chiếu ở size đầy đủ. Các bạn sẽ thấy phần đã thay đổi của trang chiếu được khoanh màu ngọc lam. Một cam kết hiệu kèm theo cho chính mình biết biến hóa này vì ai tiến hành và thời gian thực hiện. Bằng giải pháp xem trang chiếu sẽ chỉnh sửa, bạn sẽ xóa phần tô sáng màu ngọc lam và chú giải "trang chiếu gồm các biến đổi chưa đọc" trên trang chiếu đó.

(Trong một số trường hợp, trang chiếu đã chỉnh sửa sẽ được sơn sáng nhưng loại đổi khác đã thực hiện sẽ ko được khoanh trên từng trang chiếu. Lấy ví dụ về những chuyển đổi này bao gồm: biến hóa trong chống Ghi chú, làm việc xóa một hình, thêm chú giải và nuốm đổi hình ảnh động.)

Điều ra quyết định việc biến đổi có được đánh sáng giỏi không:

Tính năng này áp dụng cho các tài liệu dùng chung được lưu trữ trong OneDrive cùng SharePoint.

Thay đổi sẽ không còn được sơn sáng trường hợp tệp được mã hóa hay đảm bảo bằng mật khẩu.

Thay đổi sẽ không được tô sáng nếu tệp tất cả định dạng .odp hay định dạng .ppt hoặc .pps của PowerPoint phiên bạn dạng cũ hơn.

Liên lạc bằng cách sử dụng Chú thích

Ở phía cuối bên buộc phải dải băng thanh công cụ, chọn Chú ưng ý

*
xem toàn bộ chú yêu thích hiện bao gồm trong bạn dạng trình bày.

Bạn rất có thể thêm chú thích new hoặc trả lời hay giải quyết và xử lý các ghi chú hiện có.

(capnuochaiphong.com 365 chỉ riêng ) thêm thẻ người cùng cơ quan trong chú thích bằng phương pháp sử dụng ký hiệu
, theo sau là tên của người đó. Người này sẽ nhận được thư email kèm theo links đến thừa nhận xét của bạn. Việc bấm chuột liên kết sẽ chuyển họ cho tới tài liệu cùng vào cuộc đối thoại đó.

( (capnuochaiphong.com 365 chỉ riêng) chúng ta có thể trò chuyện với một fan đang sửa đổi tệp bên cạnh đó với bạn. Để bắt đầu, hãy bấm vào biểu tượng trò

*
gần bên trên cùng bên đề xuất của màn hình.

Xem các phiên bạn dạng trước của tệp

nhân tài này chỉ sẵn cần sử dụng cho Người đăng ký capnuochaiphong.com 365 dành cho máy khách hàng trên máy tính xách tay chạy Windows.

Office giữ nguyên các phiên bạn dạng trước của SharePoint, OneDrive, với OneDrive mang đến cơ quan liêu hoặc trường học của công ty trong khi bạn đang làm việc trên các tệp đó.

Để mở danh sách những phiên bạn dạng trước của tệp, nên chọn lựa tên tệp vào thanh tiêu đề của hành lang cửa số ứng dụng, rồi chọn Duyệt Lịch sử Phiên bản.

Lịch sử Phiên bản là nhằm xem, chưa hẳn chỉnh sửa. Chúng ta cũng có thể thấy ngẫu nhiên phiên phiên bản tệp làm sao trước đó.

Để mở phiên bạn dạng trước đó:

Trong phòng Lịch sử phiên bản ở bên phải, chọn Mở phiên bản làm việc một trong số mục lịch sử phiên bản.

Bản sao chỉ gọi của phiên bản đó được mở vào một cửa sổ riêng PowerPoint khác.

Bạn rất có thể sao chép nội dung xuất phát điểm từ 1 phiên bạn dạng trước đó. Bạn cũng có thể Lưu bản sao của phiên bản trước để rất có thể chỉnh sửa lẻ tẻ với tệp bạn hiện giờ đang làm việc.


Chia sẻ phiên bản trình bày với mọi người khác

Ở phía cuối bên nên dải băng thanh công cụ, bấm Chia sẻ

*

Trong hộp thoại gởi Liên kết, nhập tên hoặc địa chỉ cửa hàng email của người mà bạn có nhu cầu chia sẻ bạn dạng trình bày.

*

Thêm thông điệp đến đồng nghiệp nếu khách hàng thích.

Bấm vào Gửi.

Xem những người khác đang thao tác ở vị trí nào trong bản trình bày phổ biến của bạn

Khi các người thao tác trong một tệp thuộc lúc, những chỉ báo sẽ cho chính mình biết vị trí của họ:

Ở góc bên trên bên nên của cửa ngõ sổ, bạn sẽ thấy một huy hiệu - với hình ảnh hồ sơ hoặc thương hiệu viết tắt của mình - cho từng người hiện giờ đang mở tệp. Chọn huy hiệu đó giúp xem vị trí của huy hiệu trong bộ trang chiếu hiện nay tại.

Trên ngăn hình thu nhỏ, các bạn sẽ thấy nhãn xuất hiện thêm ở góc trên bên bắt buộc của hình thu nhỏ dại trang chiếu với tên của người hiện tại đang ở bên trên trang chiếu đó.

Xem những chỉnh sửa của người khác

Khi chúng ta mở bản trình bày mà tín đồ khác đã ráng đổi, các bạn PowerPoint cho bạn biết theo nhị cách:

Thông báo khi bạn Đang Đi nghỉ ngơi sẽ lộ diện ở bên bắt buộc cửa sổ.

Trong chống hình thu nhỏ tuổi trang chiếu ở bên trái, các trang chiếu đang sửa được tô sáng sủa với nền color ngọc lam.

Khi mở trang chiếu đó, bạn cũng biến thành thấy viền phía ngoài màu ngọc lam bao bọc thành phần trang chiếu vẫn sửa đổi. Bằng phương pháp xem trang chiếu vẫn chỉnh sửa, bạn sẽ xóa phần tô sáng màu sắc ngọc lam và ghi chú "trang chiếu bao gồm các chuyển đổi chưa đọc" trên trang chiếu đó.

Hội thảo bằng cách sử dụng thừa nhận xét hoặc Trò chuyện

Ở phía cuối bên nên dải băng thanh công cụ, lựa chọn Chú ưa thích

*
xem toàn bộ chú yêu thích hiện bao gồm trong bản trình bày.

Bạn có thể thêm chú thích new hoặc trả lời hay xử lý các chú giải hiện có.

Gắn thẻ người cùng cơ quan trong chú thích bằng phương pháp sử dụng cam kết hiệu
, theo sau là tên gọi của fan đó. Người đó sẽ nhận được thư e-mail kèm theo liên kết đến nhận xét của bạn. Việc click chuột liên kết sẽ chuyển họ tới tài liệu cùng vào cuộc đối thoại đó.

Bạn bao gồm thể trò chuyện với một người đang chỉnh sửa tệp mặt khác với bạn. Để bắt đầu, hãy bấm vào nút trò

*
gần phía bên trên cùng bên bắt buộc của màn hình.

*

Xem các phiên bạn dạng trước của tệp

Office không thay đổi các phiên bản trước của SharePoint, OneDrive, với OneDrive mang lại cơ quan hoặc trường học của người tiêu dùng trong khi chúng ta đang thao tác trên những tệp đó.

Sử dụng Tệp > Cập > kế hoạch sử Phiên bản để mở danh sách các phiên phiên bản trước của tệp.

Lịch sử Phiên bạn dạng là nhằm xem, chưa phải chỉnh sửa. Bạn có thể thấy bất kỳ phiên bạn dạng tệp làm sao trước đó. Bạn cũng có thể sao chép nội dung xuất phát từ một phiên bản trước đó. Chúng ta cũng có thể Lưu phiên bản sao của phiên bạn dạng trước để rất có thể chỉnh sửa riêng biệt với tệp bạn hiện nay đang làm việc.

Đổi tên tệp phiên bản trình bày

Bạn rất có thể đổi thương hiệu tệp trong PowerPoint mang lại web đồng người sáng tác với tín đồ khác.

Bấm vào tên tệp ở giữa thanh title của PowerPoint cho web gần phía bên trên cùng của cửa sổ trình duyệt.

*

Nhập tên mới cho tệp. Hoặc sử dụng các phím mũi tên để đặt điểm chèn vào bên phía trong tiêu đề, rồi nhập các thay đổi đối với tên tệp.

Nhấn Enter khi chúng ta đã làm xong.

Trong giây lát, tên chuyển đổi sẽ nhất quán với các phiên phiên bản khác của tệp hiện đang mở.