Cách đăng nhập vào outloothất nghiệp chuyển sinh sang thế giới khác tập cách chỉnh chữ to nhỏ trên máy tính

      269
PowerPoint cho capnuochaiphong.com 365 PowerPoint cho capnuochaiphong.com 365 dành cho máy Mac PowerPoint 2021 PowerPoint 2021 for Mac PowerPoint 2019 PowerPoint 2019 for Mac PowerPoint 2016 PowerPoint 2016 for Mac PowerPoint 2013 PowerPoint for iPad PowerPoint for iPhone PowerPoint cho máy tính bảng chạy Android PowerPoint 2010 PowerPoint cho điện thoại Android PowerPoint Mobile Xem thêm...Ít hơn

Khi bạn lưu bản trình bày vào OneDrive hoặc SharePoint trong capnuochaiphong.com 365,bạn có thể cộng tác đồng thời với đồng nghiệp trên bản trình bày.

Bạn đang xem: Cách đăng nhập vào outloothất nghiệp chuyển sinh sang thế giới khác tập cách chỉnh chữ to nhỏ trên máy tính

Để làm việc đồng thời trên bản trình bày, tất cả tác giả cần sử dụng PowerPoint 2010 hoặc mới hơn (trên Windows), PowerPoint 2016 cho Mac hoặc mới hơn hoặc phiên bản PowerPoint cho web.


Chia sẻ bản trình bày với người khác và cộng tác trên đó vào cùng một thời điểm

Trong hộp Gửi Liên kết, nhập địa chỉ email của người bạn muốn chia sẻ bản trình bày. Nếu bạn đã lưu trữ thông tin liên hệ của người đó thì bạn có thể chỉ cần nhập tên của họ. Danh sách thả xuống sẽ giúp bạn xác định xem khách mời của bạn có thể chỉnh sửa tệp hay chỉ có thể xem tệp.

Bấm Chia sẻ. Nếu tệp của bạn đã được lưu vào đám mây thì thư mời qua email sẽ được gửi đến người bạn mời.

Xem những người khác đang làm việc ở vị trí nào trong bản trình bày chung của bạn

Mở bản trình bày và bắt đầu làm việc trên đó.

Nếu có người đang xem hoặc làm việc trong bản trình bày, ảnh thu nhỏ của họ sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của dải băng. PowerPoint sẽ thông báo cho bạn khi có người mở hoặc thoát khoải bản trình bày của bạn.

Bạn cũng có thể thấy tên của bất kỳ ai đang xem hoặc chỉnh sửa bản trình bày trong ngăn Chia sẻ. Có một chỉ báo—trên ảnh thu nhỏ của trang chiếu và trong trang chiếu thực—giúp cho bạn biết được nơi một ai đó đang làm việc ở bản trình bày. Di chuột qua hoặc chọn chỉ báo đó để xem người đang chỉnh sửa.

*

(Đối với trợ năng, PowerPoint cũng cho phép bạn bật tùy chọn tự động hiển thị tên người chỉnh sửa. Bạn có thể bật tùy chọn này bằng cách thực hiện theo quy trình sau: Tệp > Tùy chọn > Nâng cao > Hiển thị > Hiển thị cờ báo có cho các mục đã chọn.)

Khi đã hoàn tất công việc, hãy lưu tệp của bạn.

Khi các tác giả khác thực hiện thay đổi, bạn sẽ thấy những điều sau khi bạn lưu.

*

Nếu cập nhật của bạn và cập nhật của các tác giả khác không xung đột thì chúng sẽ tự động được kết hợp và bạn không cần phải làm gì khác.

Thông báo khi bạn mở tệp đã được thay đổi

Tính năng này chỉ sẵn dùng cho Người đăng ký capnuochaiphong.com 365 dành cho máy khách trên máy tính chạy Windows.


Sau khi những người khác thực hiện thay đổi với tệp bản trình bày dùng chung, PowerPoint for capnuochaiphong.com 365 sẽ thông báo cho bạn khi bạn mở lại tệp. Một biểu ngữ nhỏ sẽ cho bạn biết ai đã thay đổi bản trình bày của bạn khi bạn không có mặt.PowerPoint for capnuochaiphong.com 365 sẽ tự động theo dõi các thay đổi được thực hiện trong tài liệu trực tuyến.

Tính năng này chỉ sẵn dùng cho Người đăng ký capnuochaiphong.com 365 dành cho máy khách trên máy tính chạy Windows.


*

Khi bạn mở lại bản trình bày đã được thay đổi (hoặc nằm trong một tệp đang được người khác chỉnh sửa trực tiếp), những trang chiếu đã thay đổi đều sẽ được tô sáng bằng màu lam ngọc trong ngăn hình thu nhỏ. Mẹo công cụ cho biết: "Slide has unread changes" (Trang chiếu có các thay đổi chưa đọc).

Chọn một hình thu nhỏ để xem trang chiếu ở kích cỡ đầy đủ. Bạn sẽ thấy phần đã thay đổi của trang chiếu được khoanh màu ngọc lam. Một ký hiệu kèm theo cho bạn biết thay đổi này do ai thực hiện và thời điểm thực hiện. Bằng cách xem trang chiếu đã chỉnh sửa, bạn sẽ xóa phần tô sáng màu ngọc lam và chú thích "trang chiếu có các thay đổi chưa đọc" trên trang chiếu đó.

(Trong một số trường hợp, trang chiếu đã chỉnh sửa sẽ được tô sáng nhưng loại thay đổi đã thực hiện sẽ không được khoanh trên từng trang chiếu. Ví dụ về những thay đổi này bao gồm: Thay đổi trong ngăn Ghi chú, thao tác xóa một hình, thêm chú thích và thay đổi ảnh động.)

Điều quyết định việc thay đổi có được tô sáng hay không:

Tính năng này áp dụng cho các tài liệu dùng chung được lưu trữ trong OneDrive và SharePoint.

Thay đổi sẽ không được tô sáng nếu tệp được mã hóa hay bảo vệ bằng mật khẩu.

Thay đổi sẽ không được tô sáng nếu tệp có định dạng .odp hay định dạng .ppt hoặc .pps của PowerPoint phiên bản cũ hơn.

Liên lạc bằng trò chuyện hoặc chú thích

Chọn Chú thích

*

(capnuochaiphong.com 365 chỉ riêng) Bạn có thể trò chuyện tức thời với những người khác đang làm việc trên bản trình bày được lưu trữ trên OneDrive cho cơ quan hoặc trường học hoặc SharePoint trong capnuochaiphong.com 365. Chọn nút Trò chuyện để

*
đầu trò chuyện nhóm với tất cả mọi người đang làm việc trong tài liệu.

Lịch sử trò chuyện không được lưu giữ nên nếu bạn đóng tài liệu và mở lại sau đó, bạn sẽ bắt đầu từ đầu với một cuộc trò chuyện trống. Nếu bạn cần phần thảo luận tồn tại lâu hơn, hãy cân nhắc sử dụng Chú thích thay vào đó.

Nếu một người khác mở tệp để chỉnh sửa, họ cũng có thể tham gia trò chuyện nhưng sẽ không thấy bất kỳ lịch sử trò chuyện nào từ trước thời điểm họ mở tệp. Họ sẽ chỉ thấy các thông điệp mới kể từ khi họ mở tệp.

Xem các phiên bản trước của tệp

Tính năng này chỉ sẵn dùng cho Người đăng ký capnuochaiphong.com 365 dành cho máy khách trên máy tính chạy Windows.

Office giữ nguyên các phiên bản trước của tệp SharePoint, OneDrive, và OneDrive cho cơ quan hoặc trường học của bạn trong khi bạn đang làm việc trên các tệp đó.

Để mở danh sách các phiên bản trước của tệp, hãy chọn tên tệp trong thanh tiêu đề của cửa sổ ứng dụng, rồi chọn Lịch sử Phiên bản.

*

Lịch sử Phiên bản là để xem, không phải chỉnh sửa. Bạn có thể thấy bất kỳ phiên bản tệp nào trước đó.

Để mở phiên bản trước đó:

Trong ngăn Lịch sử phiên bản ở bên phải, chọn Mở phiên bản một trong các mục lịch sử phiên bản.

Bản sao chỉ đọc của phiên bản đó được mở trong cửa sổ riêng PowerPoint bạn.

Giải quyết những thay đổi xung đột

Nếu có thay đổi xung đột, một bản so sánh bằng hình ảnh giữa các thay đổi của bạn và các thay đổi xung đột từ một trong những người cộng tác của bạn sẽ bật lên khi bạn chọn Lưu. Bạn có thể chọn những thay đổi mà bạn muốn giữ lại.

*

Chỉ những thay đổi do người khác thực hiện mà trực tiếp xung đột với những thay đổi bạn đã thực hiện mới hiển thị trong bản so sánh. Những thay đổi không xung đột sẽ được tự động phối vào bản trình bày của bạn khi bạn lưu và bạn có thể xem những thay đổi này trong chế độ xem Thay đổi của Tôi.

Chọn Thay đổi của Tôi hoặc Thay đổi từ Những người khác.

Nếu có nhiều hơn một thay đổi cần được giải quyết, hãy thực hiện một trong những thao tác sau:

Chọn Tiếp theo để tiếp tục giải quyết các xung đột. Chọn Trước đó để xem lại một xung đột trước đây.

Nếu bạn muốn chọn những thay đổi giống nhau cho toàn bộ các xung đột còn lại, hãy chọn hộp kiểm Thực hiện điều này cho các xung đột còn lại.

*

Khi bạn hoàn tất giải quyết các xung đột, chọn Xong.

Bạn bỏ lỡ Thư viện trang chiếu? 

Nếu đây là tính năng bạn muốn yêu cầu, vui lòng gửi cho chúng tôi phản hồi của bạn để giúp chúng tôi ưu tiên các tính năng mới trong các bản cập nhật trong tương lai. Xem Cách chia sẻ phản hồi về capnuochaiphong.com Officeđể biết thêm thông tin.


Chia sẻ bản trình bày và đồng tác giả

Mở và bắt đầu làm việc trên bản trình bày.


Lưu ý: Nếu có người đang làm việc trên bản trình bày, bạn sẽ thấy biểu tượng Đồng tác giả và một con số trên thanh trạng thái cho bạn biết có bao nhiêu người đang làm việc trên bản trình bày. Bấm vào biểu tượng Đồng tác giả xem ai đang làm việc trên bản trình bày (như minh họa bên dưới).


*

Khi bạn làm việc xong, hãy bấm Tệp >Lưu.

Nếu bạn là người duy nhất làm việc trên bản trình bày, tệp sẽ lưu và bạn đã hoàn thành. Nếu cập nhật của bạn và cập nhật của các tác giả khác không xung đột, chúng sẽ tự động phối và bạn không cần phải làm gì khác.

Giải quyết các thay đổi do người khác thực hiện

Nếu những người khác đang làm việc trên cùng một bản trình bày, bạn sẽ gặp phải một trong các thông báo lỗi sau:

Khi các tác giả khác thực hiện thay đổi, bạn sẽ thấy những điều sau đây:

*

Nếu những thay đổi mà bạn và các tác giả khác đã tạo ra xung đột với nhau, thông báo này sẽ xuất hiện:

*

Dưới đây là cách giải quyết thay đổi do người khác thực hiện:

Trên tab Phối, bấm Hiển thị Thay đổi, rồi thực hiện một trong các bước sau:

Để chỉ xem các cập nhật xung đột, hãy bấm Chỉ Hiện Xung đột.

*

Để xem tất cả thay đổi, bấm vào Hiển thị Tất cả Thay đổi.

Để chấp nhận hoặc bác bỏ thay đổi, hãy thực hiện một hoặc cả hai điều sau đây:

Đối với những thay đổi xung đột:

Để chấp nhận thay đổi xung đột, hãy đánh dấu vào hộp bên cạnh biểu tượng thay đổi xung

*
(như hình dưới đây).

*

Để từ chối một thay đổi xung đột, bạn không nên làm gì cả. Những hộp chưa được đánh dấu sẽ không được thêm vào bản trình bày.

Đối với các thay đổi chuẩn:

Để chấp nhận thay đổi tiêu chuẩn, bạn không cần làm gì cả.

*

Để từ chối thay đổi tiêu chuẩn, hãy bỏ chọn hộp đó.

Khi bạn đã hoàn tất việc xem lại các thay đổi, hãy chọn Đóng Dạng xem Phối.

Sau khi bạn chọn Đóng Dạng xem Phối,tất cả thay đổi sẽ được áp dụng và tải lên máy chủ.


Lưu ý: Sau khi chọn Đóng Dạng xem Phối, bạn không thể quay lại và xem các thay đổi được gắn cờ.


Đồng tác giả một bản trình bày

Trong PowerPoint 2010, mở bản trình bày được lưu trữ trên máy chủ.

Thông báo sẽ xuất hiện trong thanh trạng thái ở cuối PowerPoint nếu bạn không phải là người duy nhất làm việc trên bản trình bày. Thông báo này cho bạn biết có bao nhiêu người hiện đang làm việc trên bản trình bày. Bấm vào số đó để xem tên của những người đồng tác giả.

*

Trên tab Dạng xem, trong nhóm Dạng xem Bản trình bày, bấm vào Thông thường để xem bản trình bày ở dạng xem Thông thường.

Trong ngăn bên trái chứa tab Viền ngoài và Trang chiếu, trên tab Trang chiếu, hãy tìm một biểu tượng nhỏ ở góc dưới bên phải của hình thu nhỏ trang chiếu. Điều đó cho biết rằng người đồng tác giả đang thực hiện thay đổi đối với trang chiếu đó. Bấm vào biểu tượng để xem tên của đồng tác giả.


Lưu ý: 

Một cách khác để xem tên của những người đồng tác giả trong bản trình bày là bấm vào tab Tệp, rồi bấm vào Thông tin ở bên trái màn hình. Tên của đồng tác giả sẽ xuất hiện ở ngăn giữa.

*

Để gửi email hoặc tin nhắn tức thời cho đồng tác giả của bạn, hãy bấm Gửi Tin nhắn rồibấm Gửi Email hoặc Gửi Tin nhắn Tức thời.

Khi tác giả khác lưu các thay đổi của họ, PowerPoint cho bạn biết, tác giả ban đầu của bản trình bày, đã thực hiện thay đổi đó. Trên ngăn có chứa tab Đại cương và tab Trang chiếu, trên tab Trang chiếu, một biểu tượng sẽ xuất hiện ở góc dưới bên phải của hình thu nhỏ trang chiếu đã được thay đổi.

*


Xem lại các thay đổi mà các tác giả khác đã thực hiện

Để xem liệu các tác giả khác có thay đổi bản trình bày của bạn hay không, hãy bấm tab Tệp rồi bấm Thông tin.

Xem thêm: Phim Bộ Tộc Ăn Thịt Người Man Rợ, Phim Bộ Tộc Ăn Thịt Người

Sau đó, bên cạnh Cập nhật Tài liệu Sẵndùng , bấm vàoLưu , rồi bấm vào Lưu và Xem lại.

*

Sau đó, để xem các thay đổi mà các tác giả khác đã thực hiện, hãy bấm Xem lại Thay đổi.

*

Khi bạn bấm vào Xemlại Thay đổi, tab Phối sẽ xuất hiện trên dải băng và ngăn Hiệu đính sẽ xuất hiện ở bên phải cửa sổ PowerPoint dữ liệu. Ngăn Hiệu đính chứa tab Trang chiếu liệt kê các trang chiếu mà các tác giả khác đã thay đổi và tab Chi tiết liệt kê các thay đổi cho trang chiếu đang được hiển thị.

Trên tab Phối, bạn có thể dùng các nút trong nhóm Giải pháp để hiển thị những thay đổi tiếp theo và trước đây mà các tác giả khác đã thực hiện và chấp nhận hoặc bác bỏ thay đổi đó. Để thoát khỏi dạng xem Phối, hãy bấm Đóng Dạng xem Phối.


Lưu ý: Khi ở trong dạng xem Phối, bạn không thể phối các cập nhật mới từ các tác giả khác hoặc tải những thay đổi lên máy chủ. Bạn phải hoàn thành việc xem xét bằng cách bấm Đóng Dạng xem Phối,sau đó tự động tải các thay đổi của bạn lên máy chủ.


*

Đặt cấu PowerPoint để thông báo cho bạn mỗi khi tác giả thực hiện thay đổi

Bạn có thể muốn xem lại (và sau đó chấp nhận hoặc từ chối) các thay đổi mà các tác giả khác thực hiện cho tất cả các bản trình bày mà bạn làm việc, trước khi chúng được phối. Nếu vậy, hãy làm như sau:

Bấm tab Tệp.

Bấm vào Tùy chọn ở bên trái màn hình, rồi trong hộp thoại PowerPoint chọn, bấm vào Lưu.

Bên dưới Tùy chọn phối tệp cho các tệp máy chủ cộng tác tàiliệu dùng chung , chọn hộp kiểm Hiển thị thay đổi phối chi tiết khi việc phối diễn ra.


Chia sẻ bản trình bày với người khác và cộng tác trên đó vào cùng một thời điểm

Nhập địa chỉ email của người bạn muốn chia sẻ bản trình bày. Nếu bạn đã lưu trữ thông tin liên hệ của người đó thì bạn có thể chỉ cần nhập tên của họ. Điều khiển ở phía trên cùng cho phép bạn xác định xem khách mời của bạn có thể chỉnh sửa tệp hay chỉ có thể xem tệp.

Bấm Chia sẻ. Email sẽ được gửi đến khách mời của bạn.

Xem những người khác đang làm việc ở vị trí nào trong bản trình bày chung của bạn

Mở bản trình bày và bắt đầu làm việc trên đó.

Nếu có người đang xem hoặc làm việc trong bản trình bày, ảnh thu nhỏ của họ sẽ xuất hiện ở góc trên cùng bên phải của dải băng. PowerPoint sẽ thông báo cho bạn khi có người mở hoặc thoát khoải bản trình bày của bạn.

Bạn cũng có thể thấy tên của bất kỳ ai đang xem hoặc chỉnh sửa bản trình bày trong ngăn Chia sẻ. Có một chỉ báo—trên ảnh thu nhỏ của trang chiếu và trong trang chiếu thực—giúp cho bạn biết được nơi một ai đó đang làm việc ở bản trình bày. Di chuột qua hoặc chọn chỉ báo đó để xem người đang chỉnh sửa.

*

(Đối với trợ năng, PowerPoint cũng cho phép bạn bật tùy chọn tự động hiển thị tên người chỉnh sửa. Bật tùy chọn này bằng cách chọn tùy PowerPoint > Chọn > Dạng xem > Hiện cờ hiện diện cho các mục đã chọn.)

Khi đã hoàn tất công việc, hãy lưu tệp của bạn.

Nếu cập nhật của bạn và cập nhật của các tác giả khác không xung đột thì chúng sẽ tự động được kết hợp và bạn không cần phải làm gì khác.

Thông báo khi bạn mở tệp đã được thay đổi

Tính năng này chỉ sẵn dùng cho Người đăng ký capnuochaiphong.com 365 dành cho máy khách trên máy tính chạy Windows.


Sau khi người khác thực hiện thay đổi đối với tệp bản trình bày dùng chung, họ PowerPoint for capnuochaiphong.com 365 for Mac thông báo cho bạn khi bạn mở lại tệp. Một biểu ngữ nhỏ sẽ cho bạn biết ai đã thay đổi bản trình bày của bạn khi bạn không có mặt.Theo dõi thay đổi: Phần do người khác sửa được tô sáng

Tính năng này chỉ sẵn dùng cho Người đăng ký capnuochaiphong.com 365 dành cho máy khách trên máy tính chạy Windows.


Khi bạn mở lại bản trình bày đã được thay đổi (hoặc nằm trong một tệp đang được người khác chỉnh sửa trực tiếp), những trang chiếu đã thay đổi đều sẽ được tô sáng bằng màu lam ngọc trong ngăn hình thu nhỏ. Mẹo công cụ cho biết: "Slide has unread changes" (Trang chiếu có các thay đổi chưa đọc).

Chọn một hình thu nhỏ để xem trang chiếu ở kích cỡ đầy đủ. Bạn sẽ thấy phần đã thay đổi của trang chiếu được khoanh màu ngọc lam. Một ký hiệu kèm theo cho bạn biết thay đổi này do ai thực hiện và thời điểm thực hiện. Bằng cách xem trang chiếu đã chỉnh sửa, bạn sẽ xóa phần tô sáng màu ngọc lam và chú thích "trang chiếu có các thay đổi chưa đọc" trên trang chiếu đó.

(Trong một số trường hợp, trang chiếu đã chỉnh sửa sẽ được tô sáng nhưng loại thay đổi đã thực hiện sẽ không được khoanh trên từng trang chiếu. Ví dụ về những thay đổi này bao gồm: Thay đổi trong ngăn Ghi chú, thao tác xóa một hình, thêm chú thích và thay đổi ảnh động.)

Điều quyết định việc thay đổi có được tô sáng hay không:

Tính năng này áp dụng cho các tài liệu dùng chung được lưu trữ trong OneDrive và SharePoint.

Thay đổi sẽ không được tô sáng nếu tệp được mã hóa hay bảo vệ bằng mật khẩu.

Thay đổi sẽ không được tô sáng nếu tệp có định dạng .odp hay định dạng .ppt hoặc .pps của PowerPoint phiên bản cũ hơn.

Liên lạc bằng cách sử dụng Chú thích

Ở phía cuối bên phải dải băng thanh công cụ, chọn Chú thích

*
xem tất cả chú thích hiện có trong bản trình bày.

Bạn có thể thêm chú thích mới hoặc trả lời hay giải quyết các chú thích hiện có.

(capnuochaiphong.com 365 chỉ riêng ) Gắn thẻ đồng nghiệp trong chú thích bằng cách sử dụng ký hiệu
, theo sau là tên của người đó. Người đó sẽ nhận được thư email kèm theo liên kết đến nhận xét của bạn. Việc bấm vào liên kết sẽ đưa họ tới tài liệu và vào cuộc hội thoại đó.

( (capnuochaiphong.com 365 chỉ riêng) Bạn có thể Trò chuyện với một người đang chỉnh sửa tệp đồng thời với bạn. Để bắt đầu, hãy bấm vào biểu tượng trò

*
gần phía trên cùng bên phải của màn hình.

Xem các phiên bản trước của tệp

Tính năng này chỉ sẵn dùng cho Người đăng ký capnuochaiphong.com 365 dành cho máy khách trên máy tính chạy Windows.

Office giữ nguyên các phiên bản trước của SharePoint, OneDrive, và OneDrive cho cơ quan hoặc trường học của bạn trong khi bạn đang làm việc trên các tệp đó.

Để mở danh sách các phiên bản trước của tệp, hãy chọn tên tệp trong thanh tiêu đề của cửa sổ ứng dụng, rồi chọn Duyệt Lịch sử Phiên bản.

Lịch sử Phiên bản là để xem, không phải chỉnh sửa. Bạn có thể thấy bất kỳ phiên bản tệp nào trước đó.

Để mở phiên bản trước đó:

Trong ngăn Lịch sử phiên bản ở bên phải, chọn Mở phiên bản ở một trong các mục lịch sử phiên bản.

Bản sao chỉ đọc của phiên bản đó được mở trong một cửa sổ riêng PowerPoint khác.

Bạn có thể sao chép nội dung từ một phiên bản trước đó. Bạn cũng có thể Lưu Bản sao của phiên bản trước để có thể chỉnh sửa riêng biệt với tệp bạn hiện đang làm việc.


Chia sẻ bản trình bày với những người khác

Ở phía cuối bên phải dải băng thanh công cụ, bấm Chia sẻ

*

Trong hộp thoại Gửi Liên kết, nhập tên hoặc địa chỉ email của người mà bạn muốn chia sẻ bản trình bày.

*

Thêm thông điệp cho đồng nghiệp nếu bạn thích.

Bấm vào Gửi.

Xem những người khác đang làm việc ở vị trí nào trong bản trình bày chung của bạn

Khi nhiều người làm việc trong một tệp cùng lúc, các chỉ báo sẽ cho bạn biết vị trí của họ:

Ở góc trên bên phải của cửa sổ, bạn sẽ thấy một huy hiệu - với ảnh hồ sơ hoặc tên viết tắt của họ - cho mỗi người hiện đang mở tệp. Chọn huy hiệu đó để xem vị trí của huy hiệu trong bộ trang chiếu hiện tại.

Trên ngăn hình thu nhỏ, bạn sẽ thấy nhãn xuất hiện ở góc trên bên phải của hình thu nhỏ trang chiếu với tên của người hiện đang ở trên trang chiếu đó.

Xem các chỉnh sửa của người khác

Khi bạn mở bản trình bày mà người khác đã thay đổi, bạn PowerPoint cho bạn biết theo hai cách:

Thông báo Khi Bạn Đang Đi nghỉ sẽ xuất hiện ở bên phải cửa sổ.

Trong ngăn hình thu nhỏ trang chiếu ở bên trái, các trang chiếu đã sửa được tô sáng với nền màu ngọc lam.

Khi mở trang chiếu đó, bạn cũng sẽ thấy viền ngoài màu ngọc lam xung quanh thành phần trang chiếu đã sửa đổi. Bằng cách xem trang chiếu đã chỉnh sửa, bạn sẽ xóa phần tô sáng màu ngọc lam và chú thích "trang chiếu có các thay đổi chưa đọc" trên trang chiếu đó.

Hội thảo bằng cách sử dụng Nhận xét hoặc Trò chuyện

Ở phía cuối bên phải dải băng thanh công cụ, chọn Chú thích

*
xem tất cả chú thích hiện có trong bản trình bày.

Bạn có thể thêm chú thích mới hoặc trả lời hay giải quyết các chú thích hiện có.

Gắn thẻ đồng nghiệp trong chú thích bằng cách sử dụng ký hiệu
, theo sau là tên của người đó. Người đó sẽ nhận được thư email kèm theo liên kết đến nhận xét của bạn. Việc bấm vào liên kết sẽ đưa họ tới tài liệu và vào cuộc hội thoại đó.

Bạn có thể Trò chuyện với một người đang chỉnh sửa tệp đồng thời với bạn. Để bắt đầu, hãy bấm vào nút trò

*
gần phía trên cùng bên phải của màn hình.

*

Xem các phiên bản trước của tệp

Office giữ nguyên các phiên bản trước của SharePoint, OneDrive, và OneDrive cho cơ quan hoặc trường học của bạn trong khi bạn đang làm việc trên các tệp đó.

Sử dụng Tệp > Cập > Lịch sử Phiên bản để mở danh sách các phiên bản trước của tệp.

Lịch sử Phiên bản là để xem, không phải chỉnh sửa. Bạn có thể thấy bất kỳ phiên bản tệp nào trước đó. Bạn có thể sao chép nội dung từ một phiên bản trước đó. Bạn cũng có thể Lưu Bản sao của phiên bản trước để có thể chỉnh sửa riêng biệt với tệp bạn hiện đang làm việc.

Đổi tên tệp bản trình bày

Bạn có thể đổi tên tệp trong PowerPoint cho web đồng tác giả với người khác.

Bấm vào tên tệp ở giữa thanh tiêu đề của PowerPoint cho web gần phía trên cùng của cửa sổ trình duyệt.

*

Nhập tên mới cho tệp. Hoặc sử dụng các phím mũi tên để đặt điểm chèn vào bên trong tiêu đề, rồi nhập các thay đổi đối với tên tệp.

Nhấn Enter khi bạn đã làm xong.

Trong giây lát, tên thay đổi sẽ đồng bộ với các phiên bản khác của tệp hiện đang mở.