Cách đặt tên fb 1 chữ trên điện thoại

      363

Bạn gồm đang lừng chừng làm cách nào để giấu tên họ của chính mình trên tài khoản Facebook hay tạo thành tên tài khoản Facebook chỉ có một chữ không? Vậy thì đừng lo vì chưng trong bài viết này, capnuochaiphong.com vẫn chỉ cho chính mình 3 phương pháp khác nhau để thay tên Facebook thành 1 chữ cực nhanh chóng và đơn giản.

Bạn đang xem: Cách đặt tên fb 1 chữ trên điện thoại


Trong nội dung bài viết này, capnuochaiphong.com sẽ hỗ trợ cho chúng ta 3 cách thay tên Facebook 1 chữ đơn giản vào chớp mắt. Ba từ thời điểm cách đó bao gồm: sinh sản tên Facebook một chữ thông qua proxy, phương pháp tạo tên thông tin tài khoản một chữ nhưng mà không bắt buộc proxy và cách tạo tên một chữ bằng điện thoại. Nói đơn giản và dễ dàng hơn là, lúc này chúng mình vẫn chỉ cho bạn nhiều phương pháp khác nhau sẽ giúp đỡ ẩn thương hiệu họ của công ty đi. Nghe thú vui quá phải không?


Cách đổi tên Facebook 1 chữ bằng proxy

Với phương pháp này, ta sẽ dùng proxy Indonesia nhằm ẩn tên họ trên thông tin tài khoản Facebook. Hãy xem qua giải pháp làm nào:

Bạn bao gồm thể đổi khác cài để proxy bằng các phương pháp bằng tay thủ công trên các trình chăm sóc như Google Chrome, Firefox tốt Internet Explorer trong bài viết này.

Xong cách đầu, chất vấn xem Facebook có hoạt động bình thường không bởi ta vẫn đổi proxy qua Indonesia rồi.Trong công đoạn này hãy mở tài khoản Facebook với vào mục Settings & Privacy (Cài đặt cùng Riêng tư) bằng phương pháp bấm biểu tượng mũi tên chỉ xuống ở trên góc màn hình > Language (Ngôn ngữ).
*
Trong mục Facebook Language (Ngôn ngữ trên FB) > Edit (Chỉnh sửa) > chọn Bahasa Indonesia > SaveVẫn nghỉ ngơi trong mục Setting (giờ là Pengaturan), chọn mục Umum > EditMột hành lang cửa số mới vẫn mở ra, bạn hãy xóa tên họ ở mục Belakang với bấm Tenjau Perubahan nhằm lưu.Giờ bạn đã có thể đổi lại ngôn ngữ bằng cách chọn mục Bahasa dan Wilayah > Edit và lựa chọn lại ngôn từ theo bạn muốn và bấm Simpan Perubahan nhằm lưu.

Vậy là xong, đấy là cách bạn thay tên Facebook thành 1 chữ bằng proxy.

Cách thay tên Fb 1 chữ không buộc phải dùng proxy

Ở bí quyết trên, ta dùng sever proxy để ẩn tên chúng ta trên Facebook. Nhưng nếu bạn không ước ao dùng proxy, thì trên đây là phương thức dành cho bạn để tạo tên thông tin tài khoản chỉ có 1 chữ.

Sau khi cài đặt xong, bấm nút red color để bật.Bạn sẽ thấy mục chọn Quốc gia, lựa chọn More rồi chọn Indonesia.

Xem thêm: Xem Phim Siêu Nhân Thần Kiếm Tập 43 Vietsub + Thuyết Minh, Xem Phim Siêu Nhân Thần Kiếm

*
Hola sẽ auto đổi thiết lập proxy mà không nhất thiết phải làm thủ công.Mở Facebook với mở mục thiết lập như đã chỉ dẫn ở trên với đổi ngôn ngữ thành Bahasa Indonesia như cơ hội nãyChọn mục Umum > EditMột cửa sổ mới đang mở ra, các bạn hãy xóa tên chúng ta ở mục Belakang và bấm Tenjau Perubahan nhằm lưu.Giờ bạn đã sở hữu thể thay đổi lại ngôn ngữ bằng phương pháp chọn mục Bahasa dan Wilayah > Edit và lựa chọn lại ngữ điệu theo bạn có nhu cầu và bấm Simpan Perubahan nhằm lưu.

Đây là cách thay tên Facebook 1 chữ không bắt buộc proxy.

Cách đổi tên Facebook 1 chữ trên điện thoại

Đăng nhập vào Facebook. Bấm chuột biểu tượng 3 gạch ở góc cạnh phải, kéo xuống lựa chọn Language (Ngôn ngữ)
*
Chọn ngữ điệu Tamil. Chúng ta nên làm bên trên trình chuẩn y Chrome nhằm sử dụng công dụng dịch phòng khi chúng ta không hiểu nội dung khi chuyển sang ngôn ngữ Tamil.
*
Bấm hình tượng 3 gạch ốp một lần tiếp nữa và lựa chọn Setting (Cài đặt) > Personal Information (Thông tin cá nhân). Lựa chọn mục Name (Tên)
*
Xóa tên họ xong bấm Validation Change để chứng thực tên mới.
*
Tại cách này bạn phải nhập lại mật khẩu để lưu cố gắng đổi. Dứt rồi bạn có thể đổi lại ngôn ngữ theo ước muốn của mình.

Vậy là xong! các bạn đã thay tên Facebook thành chữ thành công. Bọn chúng mình nghĩ đây là cách thuận lợi nhất để thay tên Fb 1 chữ hoặc ẩn họ của người tiêu dùng trên Facebook.

Bạn nghĩ sao về những phương pháp trên? bạn thấy cách đổi tên Facebook 1 chữ nào cân xứng nhất mang lại bạn? nếu khách hàng có góp ý gì thì hãy comment xuống dưới làm cho capnuochaiphong.com biết nhé, đôi khi hãy chia sẻ nội dung bài viết nếu thấy bao gồm ích!