Cách xóa facebook trên điện thoại vĩnh viễn hoặc tạm thời

      571

Nguyên nhân khiến máy bị trễ đi

Facebook càng ngày càng được buổi tối ưu nhằm nâng cao chất lượng tương tự như sự can hệ của người tiêu dùng với mọi bạn xung quanh nhất là trên các điện thoại hiện nay. Tuy nhiên một vài nguyên như thế nào như thiết bị thông số kỹ thuật quá thấp, xung đột phần mềm giữa ứng dụng và thiết bị khiến ứng dụng thường xuyên bị văng, lag thậm chí còn là treo lag máy. Việc bây giờ các bạn nghĩ cho sẽ là xóa ứng dụng Facebook và download phiên phiên bản mới nhất. Không y hệt như việc gỡ vứt chương trình trên thứ tính, cách xóa áp dụng Facebook bên trên Android khá đơn giản và dễ dàng chỉ với vài ba thao tác.

Bạn đang xem: Cách xóa facebook trên điện thoại vĩnh viễn hoặc tạm thời

Xóa Facebook Apps trực tiếp trên Android

Cách xóa ứng dụng Facebook trên app android thật dễ dàng

Cách 1: Xóa Facebook Apps trực tiếp trên AndroidBước 1: Từ giao diện screen chính của thiết bị, chúng ta truy cập vào Apps (Ứng dụng) cùng tìm tới hình tượng ứng dụng Facebook.Bước 2: Nhấn với giữ bào hình tượng Facebook cho tới khi lộ diện giao diện có biểu tượng thùng rác rến như hình dưới đây. Bây giờ các bạn chỉ việc di hình tượng ứng dụng Facebook vào biểu tượng thùng rác.Bước 3: Một vỏ hộp thoại xuất hiện, bạn nhấn Delete (Gỡ bỏ) để chứng thực tiến trình xóa, del, gỡ bỏ Facebook Apps trực tiếp bên trên Android.

Xem thêm: Phạm Quỳnh Anh Chia Tay - Chuyện Tình 16 Năm Của Quang Huy

Sử dụng Settings (Cài đặt) của thiết bị nhằm xóa Facebook Apps bên trên AndroidCách 2: Sử dụng Settings (Cài đặt) của thiết bị để xóa Facebook Apps trên AndroidBước 1: Đầu tiên, các bạn cần truy vấn vào Apps (Ứng dụng) > Settings (Cài đặt).Bước 2: Tại đây chúng ta tìm tới mục Applications (Quản lý ứng dụng), chuyển sang thẻ All (Tất cả) > tìm đến ứng dụng Facebook và nhấn lựa chọn vào nó.Bước 3: Tại đây, các bạn nhấn vào Gỡ cài đặt. Một hộp thoại hiện tại ra, chúng ta nhấn vào Unistall (Gỡ download đặt) để chứng thực tiến trình xóa, del, gỡ bỏ Facebook Apps trên Android. Xóa Facebook Apps trên app android bằng Google PlayCách 3: Xóa Facebook Apps trên game android bằng Google PlayVới biện pháp này các chúng ta có thể xóa, del, gỡ vứt Facebook Apps bên trên Android đối chọi giản. Khi ấy bạn chỉ cần truy cập vào ứng dụng CH Play > tra cứu kiếm áp dụng Facebook cùng nhấn chọn Unistall (Gỡ thiết lập đặt) tựa như như các thao tác phía trên.Trên trên đây là cách xóa ứng dụng Facebook trên Android thật dễ dàng mà công ty chúng tôi muốn giới thiệu. Nếu khách hàng đang chạm mặt vấn đề với áp dụng Facebook bên trên thiết bị của chính mình thì hãy thử các phương pháp trên phía trên để ko còn gặp phiền toái nữa.

*

Nồi cơm trắng điện ko vào điện: tại sao và bí quyết khắc phục


*

Đánh giá hiệu năng Redmi K50 Gaming: ngân sách hợp lý tuy vậy Snapdragon 8 gen 1 còn thừa nóng cùng bị bóp hiệu năng