Boom m

      576

Được xem như là game online trước tiên được công ty VNG dành riêng cho các bạn “casual”, Boom Online kế thừa phong cách của game để boom (Bomberman) siêu hào hứng bên trên các hệ máy console năm xưa. Mặc dù nhiên, thay bởi vì dùng bom, trong Boom Online mọi fan sẽ võ thuật với nhau bằng các bong trơn nước rất là vui nhộn. Là thành phầm thành công của người sử dụng Nexon (Hàn Quốc), Boom Online có một phong cách đồ họa lẫn lối chơi rất dễ thương, ngộ nghĩnh và tràn đầy những tiếng cười.

Bạn đang xem: Boom m

Câu chuyện kể về đầy đủ đứa trẻ nằm trong làng bong bóng quyết tâm chống lại gã Hải Tặc gian ác bằng cách sử dụng các trái sạn bong bóng nước có tác dụng vũ khí. Các nhân trang bị trong game được biết đến qua những những tên hết sức dễ thương như thịt Mỡ, Khò Khò, cấp tốc Nhẩu, Mật Ngọt, côn trùng Sách...


Đặc điểm chủ yếu của game Boom Online

Đồ họa 2D hoạt hình sinh động

*

Là trò chơi 2D, đề nghị Boom Online yêu thương cầu thông số kỹ thuật rất nhẹ, ngẫu nhiên máy tính tất cả nối mạng làm sao cũng rất có thể chơi được. Hơn nữa, chính sách đồ họa của game đi theo phong thái rất dễ thương, đáng yêu, phù hợp với đầy đủ mọi đối tượng game thủ.

Các trận đấu đối chọi đầy kịch tính

Được trang bị những bong trơn nước, nhiệm vụ của bạn chơi là làm cho kẻ thù “sặc nước” để giành chiến thắng. Chắc chắn là những trận đấu trong Boom Online không chỉ hào hứng, quyết liệt mà còn tạo ra những tràng cười rất là sảng khoái.

Xem thêm: Download Từ Điển Anh Việt Miễn Phí Cho Máy Tính, Itranslate Dịch Và Từ Điển 4+


Kho đạo cụ cực kì phong phú

*

Đạo nỗ lực là các vật phẩm cung ứng thêm lợi thế cho tất cả những người chơi trong những trận đấu. Boom Online hỗ trợ vô số những đạo cụ với khá nhiều tính năng độc đáo khác nhau, giúp bạn ngày càng tăng thêm sức khỏe để đánh nhau giành thành công cho mình.

Cấu hình

Thiết bịTối thiểuĐề nghị
CPU300 MHz1 GHz
RAM64 MB256 MB
VGA16 MB64 MB
HDD100 MB300 MB
Hệ điều hànhWindows 98/ME/2000/XPWindows 98/ME/2000/XP

Hướng dẫn setup game Boom Online bên trên PC

Chạy tệp tin Client thiết đặt game (.exe) trong folder vừa cài đặt về.

*
Nhấn vào “Tiếp tục” để gật đầu đồng ý cài đặt


*
Chọn thư mục cài đặt game trên ổ cứng

*
Chọn tạo biểu tượng desktop (shortcut)

*
Nhấn “Cài đặt” để tiến hành setup game

*
Hoàn thành thiết lập game.


Bản quyền © 2022 capnuochaiphong.com . Giữ lại toàn quyền.Không được sao chép hoặc sử dụng hoặc thành lập lại bất kỳ nội dung làm sao thuộc capnuochaiphong.com.