Giá iphone 6 tại mỹ hiện nay

      122

Người dùng Mỹ sẽ là những khách hàng được hưởng lợi nhất khi chỉ phải mua iPhone 6S/6S Plus với giá 14,5 triệu đồng, rẻ hơn rất nhiều so với những quốc gia khác.Bạn đang xem: Giá iphone 6s tại mỹ hiện nay

Theo kế hoạch, bộ đôi iPhone 6S/6S Plus sẽ được bán đợt đầu tiên ngày 25/9 tại các thị trường Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Canada, Australia, Puerto Rico, Nhật Bản, New Zealand, Trung Quốc, Singapore, Hong Kong.

Bạn đang xem: Giá iphone 6 tại mỹ hiện nay

Trong đó, sân nhà Mỹ sẽ là thị trường được Apple ưu ái hàng đầu khi áp dụng mức giá rẻ nhất cho bộ đôi iPhone mới, bất kể phiên bản không hợp đồng hay bản quốc tế. Giá khởi điểm của iPhone 6S tại thị trường Mỹ chỉ từ 14,5 triệu đồng, trong khi iPhone 6S Plus có giá 16,7 triệu đồng.

Trước đó, khi bộ đôi iPhone 6/6 Plus chính thức được bán ra thị trường, Apple đã bất ngờ chọn Nhật Bản là quốc gia có mức giá bán rẻ nhất. Năm ngoái, iPhone 6 tại Nhật có giá bán chỉ khoảng 13,5 triệu, rẻ hơn mức giá 13,8 triệu đồng tại Mỹ. Động thái này được Apple thực hiện nhằm kích thích thị trường Nhật nhằm thay đổi thói quen sử dụng sản phẩm nội địa của người dân nước này.


*

Mỹ là thị trường có giá bán iPhone 6S/6S Plus rẻ nhất, người dùng tại Pháp sẽ thiệt thòi nhất khi phải mua bộ đôi iPhone mới với giá cao hơn đáng kể. iPhone 6sSphiên bản thấp nhất tại Pháp sẽ có giá bán từ 18,7 triệu đồng, còn iPhone 6S Plus là 21,5 triệu đồng.

Tại Việt Nam, người dùng có thể sẽ sớm được trải nghiệm bộ đôi iPhone 6S/6S Plus ngay khi Apple mở bán đợt hàng đầu tiên nhờ những nguồn hàng xách tay. Nhưng chắc chắn giá bán sẽ không dễ chịu như giá công bố của Apple. Dù những thị trường gần Việt Nam như Hong Kong, Singapore và New Zealand có giá bán không quá cao, nhưng nhiều khả năng nguồn hàng không dồi dào.

Xem thêm: Báo Hay 24H: Ứng Dụng Đọc Báo, Cập Nhật Thông Tin Hàng Đầu, Tải Báo Hay 24H

Mua iPhone 6 hay lên iPhone 6S?

Mình đang dùng Android, muốn chuyển sang sử dụng iPhone. Vậy nên chọn iPhone 6 hay thêm tiền để lên 6S.

http://songmoi.vn/cong-nghe-thi-truong/iphone-6s6s-plus-co-gia-ban-re-nhat-tai-my

Theo PT/Songmoi

Apple iPhone Apple iPhone 6S iPhone 6S Plus smartphone

Bình luận


*

Nghi án Apple copy ứng dụng Android sửa thành Move to iOS

1 1 4 2

Ngay sau khi ứng dụng Move to iOS nhận nhiều "gạch đá" từ người dùng hôm ra mắt, đã xuất hiện nghi vấn mới nhất cho rằng ứng dụng này chỉ là tên gọi khác của một ứng dụng Android.


*

Cận cảnh Zenfone Laser vừa có mặt tại VN

1 1 0 21 8

Smartphone chuyên chụp ảnh của Asus đang được trưng bày tại Asus Expo 2015 ở TP HCM. Máy có khả năng chụp ảnh ấn tượng và cấu hình mạnh.


*

LG giảm giá smartphone cao cấp để cạnh tranh

3 -3 5 1

LG đang cảm thấy sức nóng của cạnh tranh sát sau lưng, điều khiến công ty phải giảm giá các dòng smartphone cao cấp, theo một báo cáo ngày hôm qua.