Giá iphone 6 tại mỹ hiện nay

      74

Người sử dụng Mỹ vẫn là những quý khách hàng được tận hưởng lợi nhất khi chỉ đề xuất mua iPhone 6S/6S Plus với cái giá 14,5 triệu đồng, thấp hơn không hề ít so cùng với những tổ quốc khác.Bạn sẽ xem: giá chỉ iphone 6s trên mỹ hiện tại nay

Theo kế hoạch, bộ đôi iPhone 6S/6S Plus sẽ được bán đợt trước tiên ngày 25/9 tại các thị trường Mỹ, Anh, Đức, Pháp, Canada, Australia, Puerto Rico, Nhật Bản, New Zealand, Trung Quốc, Singapore, Hong Kong.

Bạn đang xem: Giá iphone 6 tại mỹ hiện nay

Trong đó, sân nhà Mỹ vẫn là thị phần được táo ưu ái bậc nhất khi áp dụng mức giá rẻ nhất cho bộ đôi iPhone mới, bất kỳ phiên bản không hòa hợp đồng hay bạn dạng quốc tế. Giá bán khởi điểm của iPhone 6S tại thị phần Mỹ chỉ từ 14,5 triệu đồng, trong những khi iPhone 6S Plus có giá 16,7 triệu đồng.

Trước đó, khi cặp đôi iPhone 6/6 Plus ưng thuận được đẩy ra thị trường, táo khuyết đã bất thần chọn Nhật bản là nước nhà có mức giá bán rẻ nhất. Năm ngoái, iPhone 6 tại Nhật có giá thành chỉ khoảng tầm 13,5 triệu, thấp hơn mức ngân sách 13,8 triệu đ tại Mỹ. Động thái này được hãng apple thực hiện nhằm mục đích kích thích thị trường Nhật nhằm biến hóa thói quen áp dụng sản phẩm trong nước của tín đồ dân nước này.


*

Mỹ là thị phần có giá cả iPhone 6S/6S Plus rẻ nhất, người dùng tại Pháp sẽ thiệt thòi nhất khi phải mua bộ đôi iPhone bắt đầu với giá bán đắt hơn đáng kể. IPhone 6sSphiên bạn dạng thấp nhất tại Pháp đang có giá cả từ 18,7 triệu đồng, còn iPhone 6S Plus là 21,5 triệu đồng.

tại Việt Nam, bạn dùng rất có thể sẽ mau chóng được trải nghiệm cặp đôi iPhone 6S/6S Plus ngay khi Apple mở chào bán đợt số 1 tiên nhờ rất nhiều nguồn hàng xách tay. Nhưng chắc chắn rằng giá phân phối sẽ không thoải mái như giá ra mắt của Apple. Cho dù những thị trường gần nước ta như Hong Kong, Singapore cùng New Zealand có giá cả không thừa cao, tuy nhiên nhiều khả năng nguồn hàng không dồi dào.

Xem thêm: Báo Hay 24H: Ứng Dụng Đọc Báo, Cập Nhật Thông Tin Hàng Đầu, Tải Báo Hay 24H

Mua iPhone 6 xuất xắc lên iPhone 6S?

Mình đang sử dụng Android, ý muốn chuyển sang sử dụng iPhone. Vậy hãy chọn iPhone 6 hay thêm tiền bỏ lên 6S.

http://songmoi.vn/cong-nghe-thi-truong/iphone-6s6s-plus-co-gia-ban-re-nhat-tai-my

Theo PT/Songmoi

điện thoại iphone Apple iPhone 6S iPhone 6S Plus smartphone

Bình luận


*

nghi ngờ vụ án Apple copy ứng dụng game android sửa thành Move to game ios

1 1 4 2

Ngay sau khi ứng dụng Move to tiện ích ios nhận các "gạch đá" từ người tiêu dùng hôm ra mắt, đã lộ diện nghi vấn tiên tiến nhất cho rằng vận dụng này chỉ là tên thường gọi khác của một ứng dụng Android.


*

Cận cảnh Zenfone laser vừa có mặt tại nước ta

1 1 0 21 8

Smartphone chuyên chụp hình ảnh của hãng asus đang được bày bán tại asus Expo năm ngoái ở TP HCM. Máy có công dụng chụp ảnh ấn tượng và cấu hình mạnh.


*

LG giảm ngay smartphone thời thượng để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh

3 -3 5 1

LG đang cảm thấy sức nóng của cạnh tranh sát sau lưng, điều khiến công ty phải áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá các dòng điện thoại cảm ứng cao cấp, theo một báo cáo ngày hôm qua.