Iphone 6s plus vs iphone 7 plutro choi boc trung khong lảnh hoạt hình kinh dị

      141

Theo trang The Verifier của Israel, năm nay sẽ là năm cuối cùng của iPhone 6s Series và iPhone SE được hỗ trợ hệ điều hành mới. Điều này cũng có nghĩa là vào năm tới, iOS 15 chỉ hỗ trợ cập nhật từ dòng sản phẩm iPhone 7 trở lên.

Bạn đang xem: Iphone 6s plus vs iphone 7 plutro choi boc trung khong lảnh hoạt hình kinh dị


Apple đã làm rất tốt việc nâng cấp hệ điều hành iOS cho các phiên bản cũ. Điển hình là Apple đã đưa iPhone 6s và iPhone 6s Plus của những năm 2017 lên iOS 14. Tuy nhiên, sẽ có sự khác biệt giữa chip A9 16nm được trang bị trên iPhone 6s và A14 Bionic 5nm hiện đang được trang bị trên các mẫu iPhone 12 hiện tại. Vì thế, mà một số tính năng trên iOS 14 sẽ không được chạy tốt trên iPhone 6s như trên các phiên bản mới hơn. Nhưng nhìn chung chúng vẫn còn hoạt động rất mượt.

Xem thêm: Avatar: Cách Tải Và Chơi Avatar Trên Máy Tính Thành Công 100%

*

Theo trang The Verifier của Israel, năm nay sẽ là năm cuối cùng của iPhone 6s, iPhone 6s Plus và iPhone SE. Điều này cũng có nghĩa là vào năm tới, iOS 15 chỉ hỗ trợ cập nhật từ dòng sản phẩm iPhone 7 trở lên. Nếu thông tin là này là chính xác, thì các iPhone được cập nhật lên iOS 15 sẽ bao gồm:

iPhone 13 seriesiPhone 12 Pro MaxiPhone 12 ProiPhone 12 miniiPhone 12iPhone 11iPhone 11 ProiPhone 11 Pro MaxiPhone XSiPhone XS MaxiPhone XRiPhone XiPhone 8iPhone 8 PlusiPhone 7iPhone 7 PlusiPhone SE (thế hệ thứ 2)iPod touch (thế hệ thứ 7)

Tin đồn này xuất phát từ một trang web không có độ uy tín cao. Vì vậy, bạn có thể chờ đợi trước khi có ý định mua hoặc làm gì đó liên quan đến iPhone 6s hiện tại. Trang tin này trong quá khứ từng được tiết lộ rằng iPhone 5s và iPhone 6 sẽ không được cập nhật lên iOS 12. Nhưng thực tế những thông tin dự đoán đó đã sai hoàn toàn. Sau đó, trang tin này cũng từng dự đoán đúng về iOS 13 và iOS 14 thời gian gần đây.

Dự kiến iOS 15 sẽ được ra mắt tại hội nghị WWDC 2020

*

Hội nghị WWDC 2021 năm sau có thể sẽ được Apple tổ chức theo hình thức online. Do hiện tại, tình hình dịch bệnh vẫn chưa được kiểm soát hoàn toàn tại Mỹ. Nên quốc gia này vẫn đang hạn chế việc tập trung quá đông người. Bản beta công khai đầu tiên của iOS 14 được phát hành vào ngày 9 tháng 7. Thời điểm dự kiến để phát hành iOS 15 đầu tiên có thể cũng sẽ vào ngày tháng 7 năm 2021.

Người dùng lần đầu tiên được cài đặt phiên bản iOS 14 là vào ngày 14 tháng 9 vừa rồi. Ước tính sơ bộ về thời điểm ra mắt của iOS 15 cũng sẽ vào tháng 9 năm sau. Tất nhiên, đến thời điểm gần đó chúng ta sẽ có thêm nhiều ý tưởng, cũng như sẽ có thêm nhiều tiết lộ về hệ điều hành đó. Như trước đó đã nói, người dùng tỏ ra thích thú với những tính năng mới trên iOS 14. Với iOS 13 năm ngoái, Apple cũng đã cập nhật Chế độ tối và những tính năng khác. Vậy trên iOS 15 bạn mong muốn tính năng nào sẽ xuất hiện tiếp theo?