Chơi ngay: :khu vườn trên mây

      435

Nếu chúng ta là người yêu thiên nhiên, có sở thích và tình yêu giành riêng cho cỏ cây hoa lá, thì nên chơi ngay Khu vườn cửa Trên Mây Zing Me – trò chơi nông trai kinh khủng luôn phía trong TOP đầy đủ trò đùa được download nhiều nhất. Tại đây bạn sẽ được tự tay gieo hạt, chăm sóc, tự mình thu hoạt kết quả này và buôn bán, giao lưu với người chơi khác. Không hề ít tính năng thú vui hấp dẫn, những nhân vật lừng danh và những sự kiện độc đáo và khác biệt đang chờ đón bạn. Tải căn vườn Trên Mây phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị về vật dụng cho điện thoại thông minh Android, iOS.

Bạn đang xem: Chơi ngay: :khu vườn trên mây


Bạn đã xem : Tai trò chơi khu vuon tren may offline

*

Đang xem: Tai game khu vuon tren may offline


Bạn sẽ đọc: Tai game Khu Vuon Tren May Offline, khu vườn Trên Mây, căn vườn Trên Mây 2


Nội dung chính


Mục lục nội dung


Khu sân vườn Trên Mây Zing Me

Khu vườn cửa Trên Mây (KVTM) là game di động chơi những thuộc thể một số loại nông trại được cải tiến và phát triển bởi Zing Me được không hề ít game thủ yêu thích. Tình tiết trong trò chơi kể về 2 nhân đồ gia dụng Jack và Khăn Đỏ. Đây là đôi đồng bọn thiết bao gồm chung sở thích trồng trọt cùng tự tay chăm sóc cỏ cây hoa lá. Thật rủi ro là có gã láng giềng Sói Già xấu tính thường hay rình mò với lén móc túi hoa của 2 người.

Sau các lần phát hiện thành quả đó gieo trồng, tận tâm để mắt của bản thân bị đánh cắp, 2 người quyết định hành động theo dõi nhằm quyết chổ chính giữa tìm ra thủ phạm. Hiệu quả là Sói Già bị phát hiện và cần nhận một trận đòn nhừ tử. Hắn than khóc thảm thiết xin tha và tự nguyện giao phân tử đậu và chai nước uống thần kỳ nhằm chuộc tội. Làm theo hướng dẫn của Sói, phân tử đậu thần nảy mầm, lớn mạnh mãnh liệt vươn tới tận chín tầng mây xanh. Tính từ lúc đó cả một thế giới mới chỉ ra để người chơi kiến tạo xây dựng vườn địa lối của mình. Trồng những loại cây bản thân yêu quý, trường đoản cú tay thu hoạch, tải và phân phối hoặc đàm phán với bè bạn, với những người chơi khác .

Tính năng game vườn Trên Mây

Tự tay gieo hạt, chăm nom và thu hoạch nhiều một số loại hoa quả không giống nhau như : hoa Hồng, hoa Cúc, hoa phía Dương, Táo, Dâu, Trăng Non, Nguyệt Thực …Làm quen thuộc với một số ít chú robot đáng yêu, chăm chỉ như : thứ Sấy, sản phẩm công nghệ Nước Ép, trang bị Chế Ngọc …Hoàn thành phần nhiều trách nhiệm, đơn mua hàng được chú Cú TuTu mang lại .Gặp gỡ các nhân vật dụng cổ tích không còn xa lạ như : Hoàng tử Ếch, phái nữ Bạch Tuyết, RobinHood, Công chúa Tóc Xù …Thực hiện nay trao đổi, mua và bán thành phầm & hàng hóa với bạn bè trải qua tính năng shop và phiên bản Tin .

Xem thêm: Kỳ Nghỉ Của Ngài Bean - Xem Phim Kỳ Nghỉ Của Mr

Kiếm điểm Danh Vọng bằng cách quan tâm đến các bạn bè, thường xuyên xuyên trợ giúp họa những công việc đơn giản như: tưới nước, bón phân, bắt sâu…Tải game vườn Trên Mây về máy

Hướng dẫn chơi vườn Trên Mây

Cách lên cấp nhanh

– cần cù trồng cây : hãy tranh thủ thời hạn nhàn hạ để trồng thật những cây, chuyên nom, và thu hoạch thật cấp tốc để kiếm EXP lên câp. – thực hiện Cú giao hàng : dùng Én Xanh giao hàng sẽ được + 10 % EXP, và cần sử dụng Vẹt mong Vòng sẽ tiến hành + 25 % EXP đơn hàng. – Tham những event KVTM sẽ diễn ra. – Đóng thùng mẫu thành phầm : hãy nhờ bạn hữu trợ giúp, thiết lập thêm cây cối, nông sản tại phiên bản tin rao vặt, tích lũy thật các vật phẩm, đóng thùng và mang lại kinh khí cầu bay đi giao hàng sẽ nhận được không hề ít kinh nghiệm tay nghề. – Đào mỏ cùng Chu Chu : hãy siêng năng đào đất, đặc biệt quan trọng trường hợp phát hiện tại rương quý còn có thời cơ nhấn 75-90 % EXP. – cảm giác chậu : bộ chậu Đại Dương, chậu Mùa Hè, chậu Thần Thú … cũng trở nên làm tạo thêm điểm gớm nghiệm trình độ chuyên môn khi thu hoạch. – Nếu suôn sẻ nhận được keo dán mây, chai nước thần hoặc lành mạnh và tích cực bắt sâu đến vườn nhà mình, bắt sâu giúp bằng hữu cũng sẽ được thưởng EXP .

Các cách kiếm thêm vàng

– thừa nhận quà khuyến mãi miễn giá tiền hàng tuần khi singin game phần nhiều đặn.– Gieo xúc xắc nhằm thử vận may.– Giao hàng.– Đóng thùng tởm khí cầu.– buôn bán nông sản.– Đào mỏ cùng Chu Chu.– Tham gia các sự khiếu nại KVTM đã diễn ra.Hiệu ứng bao gồm lợi

– Đặt 6 chậu tương tự nhau trong thuộc 1 bộ: lấy ví dụ như nếu người chơi đặt 6 chậu Dơi đã mắt trên 1 tầng mây, sẽ cảm nhận hiệu ứng bao gồm +10 EXP khi thu hoạch cây, +110% EXP solo hàng, -125 giây lúc thu hoạch toàn vườn.– Đặt 6 chậu không giống nhau trong cùng 1 bộ: lấy ví dụ nếu fan chơi để 6 chậu Firebat không giống nhau lên 1 tầng mây, sẽ tiến hành +15 EXP lúc thu hoạch cây, +160% EXP đối kháng hàng, -175 giây thu hoạch toàn vườn.– Thiết kế, trang trí khu vườn trở bắt buộc xinh đẹp mắt cũng nhấn được không ít hiệu ứng gồm lợi. Bao gồm + vàng cùng + exp cho những loại nhà kem tươi, bên cú…– upgrade máy bọ vào KVTM: ví dụ sản phẩm sấy cung cấp 1, 3 sao sẽ tiến hành -5% thời gian sản xuất sản phẩm, +10% EXP thưởng khi giao 1-1 hàng, +10% xoàn thưởng lúc giao đơn hàng.