Kiểm tra tài khoản vietcombank bằng điện thoại

      461

Kiểm tra thông tin tài khoản Vietcombank bởi SMS Banking vừa an toàn, thuận lợi lại nhanh chóng. Người sử dụng không bắt buộc bỏ qua thương mại dịch vụ này nếu như muốn cai quản tài khoản hiệu quả.

Bạn đang xem: Kiểm tra tài khoản vietcombank bằng điện thoại

SMS Banking chắc chắn rằng không còn là một kênh dịch vụ xa đối với khách hàng áp dụng thẻ ATM. Đây là trong những dịch vụ được người dùng sử dụng những nhất cùng với mục đích thống trị tài khoản và cân đối thu chi.

Nếu bạn còn chưa biết SMS Banking là gì? hồ hết lợi ích, mức mức giá và giải pháp kiểm tra thông tin tài khoản Vietcombank bằng SMS Banking như thế nào thì hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé!


SMS Banking là gì?

SMS Banking là một trong những loại dịch vụ nhắn tin tự động thông báo về sự biến hễ của tài khoản ngân hàng mỗi khi có giao dịch thanh toán được thực hiện. Tất cả các giao dịch phát sinh như: đưa tiền, nhân tiền, dìm mã OTP,… những được giữ hộ về số điện thoại cảm ứng thông minh mà công ty tài khoản đk với ngân hàng.

SMS Banking là phương thức giao dịch thanh toán trên năng lượng điện thoại, hoàn toàn có thể sử dụng 24/7. Nó không bị giới hạn về không khí và thời gian. Cũng chính vì vậy, dịch vụ này được khách hàng hàng reviews cao về những lợi ích mà nó sẽ đem lại cho người dùng. Hiện tại tất cả các bank từ công ty nước đến tư nhân đa số có hỗ trợ dịch vụ SMS Banking.

Lợi ích khi sử dụng SMS Banking Vietcombank

Chắc chắn sẽ không có dịch vụ làm sao được phần đông người dùng yêu mến mà không tồn tại lý do. Và dịch vụ thương mại SMS Banking cũng vậy, nó đem lại nhiều tác dụng như:

Nhận được thông tin về sự dịch chuyển số dư tài khoản nhanh nhất. Không bắt buộc phải smartphone thông minh, không yêu cầu internet, chủ tài khoản vẫn nhận thấy thông báo chi tiết về thanh toán được thực hiện.Giúp người tiêu dùng tiết kiệm được không ít thời gian tra cứu. Chủ tài khoản hoàn toàn có thể kiểm tra tài khoản Vietcombank bởi SMS bất kể lúc nào chỉ với một cú pháp tin nhắn.Độ an ninh và bảo mật cao. Tin nhắn thông tin chỉ được giữ hộ về tuyệt nhất số smartphone đã đăng ký sử dụng. Người dùng rất có thể nhanh chóng thâu tóm tình hình cùng kịp thời ngăn ngừa khi có sự cụ xảy ra.Có nhiều nhân tài tiện lợi kèm theo khác như: Tra cứu lãi suất vay tiết kiệm, tra cứu vớt giá vàng, giá bán ngoại tệ,…
*
Kiểm tra tài khoản Vietcombank bởi SMS vô cùng tiện lợi, bình an và nhanh chóng

Cách đk SMS Banking Vietcombank dễ dàng nhất

Muốn chất vấn số dư tài khoản bằng tin nhắn thì người tiêu dùng phải đăng ký SMS Banking trước đó. Tín đồ dùng chỉ cần mang thẻ CMND/CCCD đến bỏ ra nhánh/phòng giao dịch gần nhất để được nhân viên bank hỗ trợ.

Dịch vụ SMS Banking không giới hạn thời gian sử dụng. Fan dùng có thể hủy lúc hết nhu yếu hoặc đăng ký sử dụng lại lúc cần. Không tính ra, lúc bạn biến đổi số điện thì cũng cần tương tác với bank để thay đổi số điện thoại cảm ứng thông minh nhận thông báo.

Hướng dẫn bí quyết kiểm tra thông tin tài khoản Vietcombank bằng SMS

Kiểm tra thông tin tài khoản Vietcombank bởi SMS được thực hiện rất dễ dàng dàng. Quý khách sau khi đăng ký thương mại dịch vụ thành công hoàn toàn có thể thực hiện tại truy vấn và bình chọn số dư ngay nhanh chóng chỉ bằng cú pháp lời nhắn như sau:

Kiểm tra tài khoản Vietcombank khoác định, soạn: SD hoặc vcb SD gởi 6167.

Xem thêm: Livescore - Kết Quả Bóng Đá Hôm Nay

Kiểm tra tài khoản Vietcombank bất kỳ, soạn: SD ” hoặc “VCB SD ” gửi 6167.

Ngoài ra khi có thanh toán giao dịch mới xuất hiện, số dư tài khoản sẽ được gửi về tin nhắn điện thoại. Bạn có thể kiểm tra lại tin nhắn gần nhất để biết được số dư thông tin tài khoản mà không cần thiết phải thực hiện bất cứ thao tác như thế nào khác.


*
Khách hàng hoàn toàn có thể tra cứu tài khoản bằng SMS auto hoặc truy vấn vấn số dư qua tin nhắn

Phí thương mại dịch vụ SMS Banking của Vietcombank là bao nhiêu?

Dịch vụ SMS Banking được hỗ trợ bởi tất cả các ngân hàng đều mất phí. Tùy theo từng bank mà giá cả SMS Banking cũng trở nên có sự không giống biệt. Đối với bank Vietcombank mức phí tổn SMS Banking đang được áp dụng là 11.000 VNĐ/tháng.

Riêng so với dịch vụ truy hỏi vấn tin tức qua tin nhắn thì mức giá tiền là 1.500 VNĐ/lần truy vấn với các nhà mạng: Viettel, Vinaphone, Mobifone. Các nhà mạng còn lại có mức giá thành là 1.000 VNĐ/lần tầm nã vấn.

Cách hủy thương mại dịch vụ kiểm tra thông tin tài khoản Vietcombank bởi SMS

Dịch vụ SMS Banking rất có thể đăng ký áp dụng và hủy bỏ đều rất đơn giản. Khi không hề nhu cầu liên tiếp sử dụng dịch vụ, khách hàng hàng hoàn toàn có thể hủy bằng những phương pháp sau:

Mang theo thẻ CMND/CCCD đến điểm giao dịch gần nhất để được nhân viên cấp dưới ngân hàng hỗ trợ hủy thương mại dịch vụ SMS Banking của Vietcombank.Hủy thương mại dịch vụ SMS Banking Vietcombank bởi cú pháp tin nhắn: “VCB cd huy” giữ hộ 8170 hoặc 6167. Phí thương mại & dịch vụ hủy bằng điện thoại thông minh là 1.000 VNĐ/tin nhắn.

Một số cách kiểm tra số dư tài khoản Vietcombank khác

Kiểm tra tài khoản ATM Vietcombank bởi cây ATM: bây giờ Vietcombank có khá nhiều cây ATM phân bố linh hoạt ngơi nghỉ khắp các tỉnh thành. Cầm cố bằng bài toán đến phòng thanh toán thì tín đồ dùng hoàn toàn có thể đến cây ATM gần nhất để tra cứu vãn tài khoản. Đặc biệt trong hệ thống ngân hàng liên kết với nhau, chúng ta có thể kiểm tra thông tin tài khoản Vietcombank ở những cây ATM trái ngân hàng như BDV, Agribank,…Kiểm tra số dư tài khoản bằng thương mại dịch vụ Internet Banking thông minh. Khách hàng hàng chỉ cần đăng ký kết VCB-iB
nking là có thể tra cứu tất cả các thông tin tài khoản về: Số dư, lịch sử vẻ vang giao dịch, triển khai chuyển tiền, thanh toán lãi vay, gửi tiết kiệm,… ngay trên ứng dụng bất cứ lúc nào mà lại không yêu cầu tốn thời gian đến trực tiếp chống giao dịch. Để đk VCB-iB
nking, bạn cần mang CMND/CCCD đến bỏ ra nhánh/phòng thanh toán để được nhân viên hỗ trợ đăng ký nhanh nhất.

Trên đấy là một số chia sẻ của capnuochaiphong.com về kiểu cách kiểm tra tài khoản Vietcombank bằng SMS cùng một trong những vấn đề liên quan. Hy vọng bài viết đã khiến cho bạn đăng ký thành công xuất sắc và có tương đối nhiều trải nghiệm độc đáo với dịch vụ thương mại SMS Banking của Vietcombank.