Lên đồ warwick solo top

      368
Tháng nhì 13, 2021Tháng Bảy 22, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Warwick mùa 11: Bảng ngọc bửa trợ, bí quyết chơi, lên thứ Warwick LOL

Guide Warwick mùa 11, bảng ngọc bổ trợ và phía dẫn cách chơi Warwick rừng new làm lại mạnh mẽ nhất trong LMHT đến mọi người tham khảo. Cùng những cách lên đồ, full bộ và ưu điểm Warwick đi top khi leo Rank lol.

Bạn đang xem: Lên đồ warwick solo top


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho WarwickPhép hỗ trợ WarwickCách lên đồ mang đến WarwickBảng nâng giải pháp theo cấp cho WarwickĐiểm mạnh bạo và yếu Warwick

Bảng ngọc hỗ trợ cho Warwick

Những anh em yêu thích quân sĩ này, thì hãy chăm chú rằng bảng ngọc Warwick trong đợt giải này có khá nhiều đổi khác mà bạn bè cần phải ghi nhận đến. Với phần lớn bảng ngọc hỗ trợ cho Warwick đi rừng, mà người chơi hoàn toàn có thể sử dụng để leo Rank lol mùa giải này kết quả hơn.

Bảng ngọc hỗ trợ cho Warwick đi rừng

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Sẵn Sàng Tấn Công: với những anh em chơi Warwick, thì viên ngọc này ngoài ra không thể nào sửa chữa thay thế được bởi với 3 đòn đánh liên tiếp sẽ gây nên từ 40 > 180 cạnh bên thương yêu thích ứng và làm suy giảm kẻ địch có thể nhận thêm 5% > 8% giáp thương.Đắc Thắng: Warwick gia nhập hạ gục, thừa nhận 12% hồi huyết + trăng tròn vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Warwick nhấn 5% vận tốc đánh.Nhát Chém Ân Huệ: Warwick gây liền kề thương lên đối thủ dưới 40% máu, sẽ gây thêm từ bỏ 5% > 8% cạnh bên thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Mau Lẹ: các hiệu ứng tăng tốc mang đến Warwick kết quả hơn 7%.Thủy Thượng Phiêu: Tốc độ dịch chuyển của Warwick sống bờ sông gia tăng đáng kể.

Những bảng ngọc bổ trợ cho Volibear vượt trội nhất mùa này

Anh em hoàn toàn có thể tham khảo qua, phần nhiều bảng ngọc bổ trợ đi rừng đến Warwick ngơi nghỉ mùa giải này để có thể tối ưu những sức mạnh của binh sĩ này khi đi đường.

Phép bổ trợ Warwick

Với những vị trí đi mặt đường khác nhau, các người rất có thể tham khảo qua đầy đủ phép bổ trợ thích hợp mang đến Warwick như sau:

Đi Rừng

Tốc trở thành + trừng phạt.

*

Đi Mid

Tốc trở thành + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc trở thành + dịch chuyển.

*

Theo quan sát riêng từ capnuochaiphong.com, thì đa số vị tướng tá này đều dũng mạnh mẽ đa số ở các vị trí không giống nhau như Top, Mid và rừng cũng chính vì điều này phép hỗ trợ tốc thay đổi + thiêu đốt, trừng phân phát và dịch chuyển sẽ há cân xứng với binh sĩ này khi đi đường.

Xem thêm: Friends Of Trinity River Refuge, Baccarat Hotel Residence Price

Cách lên đồ cho Warwick

Với vấn đề Solo 1vs1, thì họ hãy thiên về những trang bị hồi huyết + giáp nhằm mục đích giúp đến Warwick táo tợn hơn vào giao tranh. Đồng thời, lúc đi mặt đường nếu muốn mạnh mẽ và tàn phá nhanh các đối thủ kém cơ đụng như Viktor, Varus… thì các trang bị làm lừ đừ và hút ngày tiết là hết sức cần thiết.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Warwick đi Rừng

*

Trang bị khởi đầu Warwick đi Top

*

Trang bị mở đầu Warwick đi Mid

*

Giày mang đến Warwick

*

Trang bị gần kề thương cho Warwick

*

Trang bị tìm hiểu thêm cho Warwick

*

Hoặc

*

Trang bị đến Warwick đi Top

*

Hoặc

*

Cách lên trang bị Warwick đi Rừng

Warwick vốn dĩ rất là mạnh lúc đi rừng, cực kỳ nguy hiểm giữa những kèo đấu tay đôi bởi vì thế những món sản phẩm công nghệ Tank + ngay cạnh + chống chịu đựng là thiên hướng gạn lọc cho binh sĩ này.

*

Chơi Warwick với phong cách lên đồ gia dụng tăng tốc độ đánh

*

Cách lên thứ Warwick đi Top

Khi đi con đường trên, các món trang bị giành cho Warwick không không giống gì đôi lúc đi rừng

*

Tăng vận tốc đánh + hút ngày tiết với Đao tím

*

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Warwick

Với những vị trí đi con đường đa năng, đề xuất mọi người rất có thể nâng giải pháp cho Warwick theo vô số phương pháp như sau:

Cách 1: trang bị tự tăng nâng bảng kĩ năng cho Warwick đi Rừng max W -> Q -> E:

*

Cách 2: máy tự tăng nâng bảng khả năng cho Warwick đi Rừng / Top max: Q -> W -> E:

*

Cách 3: Một bí quyết khác cần sử dụng cho Warwick Top max Q -> E -> W.

*

Tiếng hụ Săn Mồi (W) nên được nâng ở lever 1 để cả bạn dạng thân Warwick lẫn người giúp rừng hoàn toàn có thể ăn bến bãi quái đầu cấp tốc nhất.Cú Vả Đói Khát (Q), hoặc nâng xen kẽ cùng Mùi tiết (E). Cú Vả Đói Khát sẽ được lấy ở lever 2 cùng nâng về tối đa thứ nhất vì đây đã là năng lực gây sát thương mạnh mẽ nhất của Warwick trong quy trình đầu cùng giữa trận.

Nội tại: Cơn khát vĩnh cửu

Các đòn tấn công cơ bản của Warwick tạo thêm 3 tiếp giáp thương phép cùng hồi đến hắn một lượng tiết tương đương. Cảm giác này cộng dồn theo những pha ra đòn đánh liên tục tung ra lên tới mức tối đa 3 lần.

Q: Cú vả đói khát

Tấn công đối phương dựa trên giá bán trị cao hơn giữa 75 cùng 8% Máu buổi tối đa của mục tiêu thành giáp thương phép (chỉ hoàn toàn có thể gây ra liền kề thương cơ bản lên quái), và hồi lại cho Warwick 80% số tiếp giáp thương khiến ra.

W: Tiếng hụ săn mồi

Warwick hống lên kích thích các tướng liên minh cạnh bên, giúp tăng 40% vận tốc đánh cho phiên bản thân và một nửa số đó cho những tướng đồng minh sát bên trong 6 giây.

E: hương thơm máu

Bật tắt: Warwick đánh hơi thấy phần lớn tướng đối thủ còn dưới 1/2 máu trong 1500 khoảng cách quanh hắn; lúc ngửi thấy một tướng tá còn không nhiều máu, hắn được tăng 20% Tốc độ dịch chuyển và làm xuất hiện thêm nếu nạn nhân ko tàng hình.

R: Sói điên

Warwick khiêu vũ xổ vào vùng trước một tướng đối thủ áp chế nạn nhân vào 1.8 giây. Trong veo quãng thời hạn này, Warwick tấn công nạn nhân 5 lần gây tổng số 150 gần kề thương phép (kích hoạt các hiệu ứng vào đòn tấn công 5 lần).Warwick nhận được 30% Hút ngày tiết trong thời gian hiệu lực.

Điểm bạo dạn và yếu đuối Warwick

Điểm mạnh

Hồi phục tốt nhất có thể khi đi rừng.Khả năng tay đôi mạnh.Có tài năng dồn ngay cạnh thương một mục tiêu.Sức chống chịu đựng khá.Rất dễ lấy điểm hỗ trợ.

Điểm yếu

Không có chức năng gank xuất sắc trước cấp độ 6.Sức mạnh nhờ vào vào chiêu cuối cùng trang bị.Không quá nặng tay khi ko được tấn công.Không có khả năng áp sát nhanh

Hướng dẫn cách chơi tướng Warwick

Warwick vốn khá mạnh trong các kèo đấu tay đôi, mà binh sĩ này cực kỳ nguy hiểm ở level 6 cùng với hiệu ứng khống chế cứng với khả năng R.Với các kỹ năng đơn mục tiêu, khi gồm Warwick trong quy củ thì giỏi nhất chúng ta nên tổ chức triển khai bắt lẻ là tốt nhất có thể trước lúc giao tranh tổng.

Video nghịch Warwick

Có tài năng Solo đường bạo dạn mẽ, bắt lẻ tốt giúp cho Warwick vào mùa giải 11 này là một trong những quân bài leo Rank vô cùng kết quả cho anh em game thủ.