Ngọc tái tổ hợp darius

      337

Darius mùa 12 top đấu sĩ cận chiến có tác dụng kéo máu địch thủ cực mạnh, cách chơi Darius với những đòn đánh Xuất huyết khoan thai kéo máu có tác dụng suy yếu đuối đối phương, kế tiếp sẽ tiếp cận và hạ gục chúng bởi chiêu cuối. Bởi vì sải tay khá ngắn, bảng ngọc Darius lấy bổ trợ chỉ số hồi sinh kết phù hợp với việc tay đôi khô máu lúc đi đường, cách lên thiết bị Darius ko cần quá nhiều trang bị ngay cạnh thương, lên phối kết hợp cùng món lắp thêm tăng chống chịu đựng và thêm tốc độ dịch chuyển để khắc chế nhược điểm chậm chạp chạm của Đại tướng tá Noxus.

Bạn đang xem: Ngọc tái tổ hợp darius


*

Darius: Đại tướng mạo Noxus Vị trí: Darius đứng top - Vai trò: Đấu sỹ
Darius DTCL

Bảng ngọc Darius Nhịp Độ chết Người
Bảng kỹ năng Darius

*
Q ›
*
E ›
*
W

Phép hỗ trợ Darius

*
*
*

Trang bị chính


Giày


Cách lên đồ Darius

*
*

Darius Tam đúng theo Kiếm, giầy thép gai, nanh vuốt Sterak, tiếp giáp liệt sỹ, gần kề Gai, ngay cạnh tâm linh.


Khắc chế Darius


*
Aatrox
*
Ornn
*
Camille
*
Yorick

Bảng Ngọc Darius


bảng ngọc Darius Top update theo phiên bản mới
Darius Nhịp Độ Chết người -> Đắc win -> chống hiệu ứng -> Chốt ngăn cuối cùng


Xem tướng kìm hãm Darius – Đại tướng Noxus cùng bảng bổ trợ Dr. Mundo mùa 12 tại đây.


Cách lên đồ vật Darius

trang bị ban sơ cho Darius

*
*

 

trang bị thiết yếu của Darius

Cách lên thứ Darius

tham khảo một số trong những cách lên đồ dùng Darius top gồm:


 

hoặc lên trang bị Darius:


 

lên đồ Darius Sát lực:


cung cấp hàng tá chỉ số có ích cần thiết, quan trọng việc tăng speed độ dịch rời -> rất hữu ích bởi Darius khá chậm rãi không có khả năng tiếp cận nhanh.

Móng vuốt: là sản phẩm lớn thứ hai nêu ưu tiên lên mang lại Darius, vừa có sát thương, vừa tăng độ chống chịu đựng trâu bò cả STVL cùng SMPT đến đại tướng.

Giáp liệt sỹ: như đang nói trên Darius khá đù trong vấn đề di chuyển, vì thế Giáp liệt sỹ sẽ xử lý được vụ việc này, nó góp tăng khả năng đi đường cũng giống như tiếp cận mục tiêu nhanh mang đến Darius.

Giáp trọng tâm linh: tăng thời gian hồi chiêu và kháng phép -> giúp Darius mạnh khỏe hơn khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với số đông tướng pháp sư

Giáp thiên thần: bởi phải dấn thân giao tranh tương đối nhiều, sản phẩm này sẽ khiến cho Darius bình an và sáng sủa hơn lúc về cuối game.

với bộ quần áo full sát lực Darius đã tiễn kẻ địch lên bảng điểm số với chỉ 1 combo duy nhất, phương pháp này phù hợp khi chúng ta đã xanh và đè mặt đường đối thủ, hãy để ý đến trước khi chọn phong thái này nhé.

 


Phép hỗ trợ Darius

*
*

Khi bạn muốn hỗ trợ bọn tốt dịch chuyển sẽ là việc lựa chọn hợp lý, dường như nó cũng giúp Darius khá nhiều trong trường hợp gặp hầu như tướng có năng lực cấu rỉa mạnh.

Tăng tốc cũng cực ký phù hợp với Darius, giúp việc tiếp cận áp sát phương châm liên tục gây gần cạnh thương + Tốc trở nên nữa, cạnh tranh có đối thủ nào chạy thoát ra khỏi tầm tay của Đại tướng.

Nếu mong hổ báo win đường ngay từ đầu hãy mang Thiêu đốt để sở hữu mạng thăng tiến sức khỏe sớm.

 


Bảng tài năng Darius

thứ từ bỏ tăng bảng kỹ năng cho Darius max Q -> E ->W:

*

Tàn Sát Q: kĩ năng gây gần kề thương bao gồm của Darius, cần nâng tối đa đầu tiên. đối phương trúng đề nghị lưỡi rìu sẽ nhận gần cạnh thương to hơn nhiều so với cán rìu, bắt buộc hay xem xét tới khoảng cách của phương châm khi tung ra chiêu bài này nhé. Đánh Thọt W: tăng tối đa sau cùng, chỉ nâng một điểm vào ba cấp độ đầu để sở hữu hiệu ứng làm chậm trễ trong cỗ combo. Với lượng làm chậm tới từ hai chiêu trò này thì Darius sẽ có khả năng cấu máu cực tức giận nếu đối phương dám lại gần. Bắt Giữ E: với nội tại xuyên gần kề theo %, Bắt giữ lại sẽ yêu cầu nâng tối đa thiết bị hai nhằm Darius sở hữu những xuyên giáp nhất có thể về giữa trận, góp Đại tướng Noxus rất có thể gây liền kề thương xuất sắc cả trên hầu như tướng tank đỡ đòn. Máy Chém Noxus R: tăng đúng theo cấp độ của Darius.

Nội tại - Xuất Huyết

Darius tung ra những vố đánh với một sự giám sát và đo lường vô cùng chủ yếu xác, buộc phương châm phải bị Xuất Huyết. Hiệu ứng này rất có thể cộng dồn lên tới mức tối đa năm lần. Nếu địch thủ bị xuất huyết tại mức tối đa, Darius sẽ nhận thấy hiệu ứng sức khỏe Noxus, cộng thêm một lượng sát thương lớn.

 

Tàn ngay cạnh - Q

Darius múa rìu xung quanh mình. Những địch thủ trúng nên lưỡi rìu vẫn nhận những sát thương hơn những kẻ bị trúng phải cán rìu. Darius đã hồi máu lại nhờ vào số tướng mạo bị lưỡi rìu chém phải.

Sau một khoảng thời gian ngắn, Darius vung lưỡi rìu tấn công đối phương xung quanh hắn gây gần cạnh thương thứ lí. đối thủ bị trúng chiêu vị cán rìu chỉ nhận 35% gần kề thương (và không khiến hiệu ứng Xuất Huyết).

Darius được hồi 12% số Máu đang mất dựa trên số tướng tá địch bị tiến công bởi lưỡi rìu (tối đa: 36%).

 

Đánh Thọt - W

Đòn đánh tiếp đến của Darius tiến công vào mạch máu của đối phương. Khi bị rã máu, nạn nhân sẽ bị giảm vận tốc Di chuyển.

Đòn tiến công thường tiếp theo sau của Darius gây giáp thương thứ lí và làm chậm kim chỉ nam đi 90% trong một giây.

Đánh Thọt hồi lại lượng năng lượng và 1/2 thời gian hồi chiêu nếu tiêu diệt được mục tiêu.

 

Bắt giữ - E

Darius cường hóa chiếc rìu của mình, khiến sát thương thứ lí của hắn bỏ qua một số trong những phần trăm gần cạnh của mục tiêu. Khi được kích hoạt, Darius sẽ quét kẻ thù bằng mẫu rìu của bản thân và kéo bọn chúng đến ở bên cạnh hắn.

Xem thêm: Thủy Thủ Mặt Trăng Pha Lê Tập 2, Thủy Thủ Mặt Trăng Tập 2

Nội tại: Darius nhấn Xuyên Giáp.

Kích hoạt: Kéo những kẻ địch trước mặt lại ngay sát Darius cùng làm chậm trễ chúng 40% trong 1 giây.

 

Chiêu cuối - Máy Chém Noxus

Darius nhảy xổ vào một tướng địch rồi tấn công bình một cú té chí tử, gây cạnh bên thương chuẩn. Lượng liền kề thương sẽ gia tăng dựa trên đông đảo điểm cộng dồn Xuất ngày tiết trên mục tiêu. Nếu sản phẩm Chém Noxus là đòn kết liễu, năng lực này có thể được tái áp dụng trong một khoảng thời gian ngắn.

Nhảy xổ mang lại một tướng mạo địch với tung một cú bửa chí tử, gây gần kề thương chuẩn. Với từng điểm cộng dồn Xuất ngày tiết trên mục tiêu, thiết bị Chém Noxus tạo thêm 20% liền kề thương.

Sát thương về tối đa:

Nếu lắp thêm Chém Noxus kết liễu một mục tiêu, Darius rất có thể tái thực hiện chiêu này trong vòng 20 giây.

Ở cấp thứ 3, sản phẩm Chém Noxus sẽ được giải phóng hoàn toàn - vứt bỏ Năng lượng tiêu tốn và nếu lắp thêm Chém Noxus là đòn kết liễu thì thời gian hồi chiêu sẽ được hồi lại tức thì lập tức.

 


Điểm dũng mạnh và yếu ớt Darius

Điểm mạnh

- Khả năng lăn cầu tuyết rất mạnh.

- Lượng gần kề thương ban đầu tốt, nếu được chơi trong giao tranh kỹ năng gây gần kề thương siêu béo kèm với đó là độ trâu bò gồm thừa.

- năng lực đì đường hầu hết các đối phương cực cao ngay từ trên đầu trận.

- Chiêu Q giúp Darius hoàn toàn có thể hồi phục khá tốt, quan trọng khi có khá nhiều mục tiêu.

- cùng với nội trên Xuất Huyết đem lại lợi gắng solo tay đôi bạo gan mẽ, ko ngán những tướng tanker huyết trâu - có lợi thế lớn trước những tướng tay ngắn

Điểm yếu

- Tầm đánh ngắn, không có tài năng áp giáp tức thời

- sợ hiệu ứng kiềm chế cứng.

- cần phải có chút thời hạn để tích lũy nội tại, nếu như muốn gây damge to gan lớn mật nhất.

- trong giao tranh cần có chiêu cuối nhằm phát huy hết sức mạnh

- Darius thiếu sự cơ động cũng tương tự những kỹ năng khống chế cứng, sẽ khiến Darius tiêu cực và dễ bị thả diều.

- Việc bổ sung cập nhật thêm trang bị làm cho tăng tốc độ chạy khá cần thiết cho Darius, đặc biệt quan trọng về cuối game.

 


Cách nghịch Darius

Nếu thuần thục và đùa tốt, Darius đã trở cần vô thuộc đáng hại bởi kĩ năng ép mặt đường cực mạnh, bạn dễ dàng rất có thể thống trị khu vực đường bên trên với Đại tướng Noxus.

Hãy chơi hổ báo ngay từ trên đầu trận, ép mặt đường khiến đối phương không thể tự do thoải mái farm bộ đội thỏa mái, liên tục cấu rỉa kẻ thù và tích điểm nội tại, chờ thời gian thuận lợi rất có thể tốc biến chuyển hạ gục đối phương.

Khi đang giành được điểm mạnh ban đầu, hãy cố gắng snowball lăn quả cầu tuyết 1 cách hiệu trái nhất, để có thể xong xuôi trận đấu, giành thắng lợi trong thời gian ngắn.

*

Khi kích hoạt kỹ năng W - hãy tận dụng kĩ năng tái chế tạo đòn đánh, để có thể tích điểm nội tại cấp tốc nhất.

Khi gồm đủ 5 điểm Xuất Huyết, chiêu cuối của Darius sẽ tiến hành tăng gấp rất nhiều lần sát yêu đương -> té siêu khỏe khoắn nhé.

Tàn Sát: Q - có 2 khoảng gây liền kề thương: Vùng Lưỡi rìu sẽ gây nhiều giáp thương hơn vùng Cán rìu - cho nên vì thế hãy căn chuẩn sử dụng Tàn gần cạnh để đạt hiệu quả cao nhất. 

Combo Darius hiệu quả:

Tàn sát(lưỡi rìu) -> Bắt giữ lại -> Đánh thường -> Đánh thọt -> Tàn liền kề -> Máy chém Noxus

 

Video lối chơi Darius Top đường trên vs Wukong của cao thủ thách đấu leo rank xếp hạng - Challenger Replays