Phần mềm làm nhạc lofi

      279

Khi công nghệ tiếp tục phạt triển, việc tạo nên âm nhạc trở đề xuất rộng mở hơn tương đối nhiều về cách bạn cũng có thể thực hiện tại nó. Trái ngược với vấn đề cần tứ máy ghi âm, micrô và một vài thiết bị quay trở lại trong ngày, hiện giờ chúng tôi chỉ rất có thể tải xuống một số phần mềm trên thứ tính, điện thoại cảm ứng hoặc máy tính bảng của shop chúng tôi và ban đầu ngay lập tức. Công ty chúng tôi là đa số người ngưỡng mộ lớn của sáng sủa tạo, và những ứng dụng thông dụng hơn cho cung cấp càng nhiều cửa hàng chúng tôi muốn biết kia là giỏi nhất. Thật là khó khăn vì có rất nhiều người ở không tính đó, nhưng shop chúng tôi đã có thể điều chỉnh 10 người trong những họ. Đây là 10 vận dụng sản xuất nhạc hay duy nhất trên thị trường hiện nay.

Bạn đang xem: Phần mềm làm nhạc lofi

Danh sách 11 phần mềm sản xuất nhạc hay

Nếu các bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể sử dụng phần mềm sản xuất âm thanh miễn phí. Mặc dù nhiên, nếu như sở thích của người tiêu dùng cho việc tạo nhạc đã trở nên tân tiến và bạn muốn đưa nó lên cấp độ tiếp theo, bạn nên sử dụng ứng dụng sản xuất âm thanh cao cấp. Hiệu quả cuối cùng sẽ chắc hẳn rằng có quý giá mỗi penny các bạn đã giành cho phần mềm.


FL Studio 12

*

FL Studio 12 , trước đây gọi là Fruity Loops là 1 máy trạm âm nhạc kỹ thuật số rất phổ cập và vì một lý do chính đáng: kia là phần mềm nghe nhạc thân thiện nhất, an toàn và tin cậy và rất được yêu thích nhất. ứng dụng sản xuất âm nhạc phức hợp này mang phần đông thứ bạn cần để sáng tác, sắp tới xếp, ghi âm, chỉnh sửa, xáo trộn và làm chủ chất lượng âm thanh – tất cả ở cùng một chỗ.

FL Studio có bố phiên bản: Signature , Producer và Fruity . Tất cả ba phiên bạn dạng đều bao gồm chung một vài kĩ năng chung, mà lại Signature and Producer đem lại nhiều nhân tài và hiệu ứng ngã sung, được cho phép bạn tạo ra những kiệt tác thật sự.

Quyết định xem bạn đặt hàng phiên bạn dạng nào theo yêu cầu của bạn. Mức sử dụng này cũng có một thuật sĩ lựa chọn hoàn toàn có thể giúp bạn quyết định phiên bản FL Studio nào vẫn mua.

FL Studio 12 được áp dụng bởi những nghệ sỹ quốc tế, như: Avicii, AfroJack, DeadMaus, Martin Garrix và nhiều hơn nữa. Công cụ này có mọi thứ bạn cần để tạo thành các hit.

Nếu nhiều người đang tìm kiếm một thành phầm âm nhạc phần mềm cho người mới bắt đầu, FL Studio 12 là 1 trong lựa lựa chọn khá tốt. Nó được thực hiện để được thân mật và gần gũi với người sử dụng vì vậy trong cả những người mới có thể nhận được sự ưa thích của từng âm nhạc tạo thành kinh nghiệm. Tuy vậy có vẻ như đe dọa ngay trường đoản cú đầu, bạn sẽ nhanh chóng dành được hang của nó nhờ giao diện tín đồ dùng thân thiết của nó và những hướng dẫn cơ mà Imagine-Line được đăng trên YouTube. Nó bao gồm phiên bạn dạng thử nghiệm / giới thiệu, nhưng nếu như bạn có một trong những ý định về tương lai của công ty trong ngành công nghiệp âm thanh – bạn sẽ phải trả giá đến nhiều bản lĩnh hơn và hỗ trợ từ team nhà phạt triển.

Trước khi bạn nhấn nút thiết lập xuống, hãy chắc chắn là rằng sản phẩm tính của người tiêu dùng đáp ứng những yêu cầu để chạy đúng hình thức này.

FL Studio 12 yêu mong hệ thống:

Bộ vi cách xử trí tương phù hợp Intel Pentium 4 / AMD Athlon 64 (hoặc muộn) 2Ghz với cung ứng đầy đủ SSE2.32 hoặc 64 Bit phiên bản của Windows 10 / 8.0 / 8.1 / 7, Vista, XP (gói thương mại dịch vụ 3)Cần 1 GB RAM trở lên1 Gb dung lượng đĩa trốngCard âm nhạc với Driver DirectSound.

Phần mềm Ableton Live Music

*

Ableton Live là một phần mềm tạo ra nhạc bạo dạn mẽ khiến cho bạn đưa đa số ý tưởng của chính bản thân mình vào thực tiễn. Công cụ này có mọi thứ bạn cần để tạo các bài hát thôi miên.

Tính năng Live có tài năng thu âm MIDI tiên tiến, được cho phép bạn thao tác với ứng dụng tổng đúng theo phần cứng hoặc phần mềm, bộ lấy mẫu và vật dụng trống. Tính năng ghi âm thanh cho phép bạn thâu tóm mọi music từ thế giới thực.

Live cũng đều có một bảng phác hoạ thảo music mà chúng ta cũng có thể sử dụng để xáo trộn và kết hợp ý tưởng âm nhạc mà không có sự cứng ngắc của một thời gian. Cảm thấy tự do thoải mái và đùa với âm thanh.

Khi bạn bằng lòng với kết quả, hãy sử dụng cơ chế xem thu xếp Trực tiếp để thu xếp ghi chú và xây dựng bài hát của bạn. Bạn rất có thể chỉnh sửa mọi đưa ra tiết bằng phương pháp di gửi khối âm thanh hoặc khoảng thời hạn xung quanh.


Ableton Live cung cấp một tài năng biến dạng duy nhất cho phép bạn thay đổi nhịp độ và thời gian, trong thời gian thực, nhưng không tạm dừng âm nhạc. Nếu bạn từng chạy thoát khỏi ý tưởng, bạn cũng có thể sử dụng tập hợp các âm thanh của công cụ. Có hơn 3000 âm thanh mà chúng ta có thể lựa chọn, bao hàm nhạc rứa âm thanh, nhiều cỗ lấy chủng loại trống cỗ dụng cụ, và nhiều hơn nữa nữa.

Bạn hy vọng tải Ableton Live? Trước khi chúng ta nhấn nút tải xuống, hãy chắc hẳn rằng rằng thứ tính của khách hàng đáp ứng các yêu cầu để chạy đúng quy định này.

Yêu cầu hệ thống Ableton Live:

Windows 7, 8, 10Bộ vi xử trí đa lõiRAM 4 GBYêu cầu không khí đĩa để cài đặt cơ bản: không gian đĩa trống 3GB.Yêu cầu không gian đĩa nếu tất cả các âm thanh bao gồm được download đặt: 6 GB không gian đĩa miễn phí.

Ableton Live có ba biến thể: Giới thiệu, Tiêu chuẩn chỉnh và Suite. Các thẻ giá dao đụng từ $ 90.00 mang đến $ 685,00.

Phần mềm cung ứng nhạc Cubase

*

Steinberg là từ đồng nghĩa với hóa học lượng. Khi bạn nghe thấy một trạm làm việc âm thanh kỹ thuật số được cung cấp bởi Steinberg, các bạn biết kia phải là 1 trong công cụ chất lượng cao cao.

Công ty từ hào nói rằng phần mềm sản xuất nhạc Cubase là sản phẩm nghe nhạc kỹ thuật số tốt nhất lúc nào hết. Công núm cung cấp chất lượng âm thanh tinh thể rõ ràng, và những tính năng tiên tiến và phát triển sẽ đáp ứng nhu cầu ngay cả mọi nhạc sĩ yêu mong cao nhất.

Cubase là 1 trong công chũm hoàn chỉnh, bao gồm tất cả các giai đoạn của quy trình sáng sinh sản từ sáng sủa tác, ghi âm, sửa đổi và trộn. Phần mượt không đi kèm với những tiêu giảm cứng nhắc, có thể chấp nhận được bạn đặt sự sáng tạo thứ nhất và tuân theo quy trình thao tác làm việc của riêng biệt bạn.

Phần mềm Cubase có cha phiên phiên bản khác nhau, hoàn toàn tương xứng với kinh nghiệm tay nghề và nhu yếu của bạn. Cho dù chúng ta là người mới bắt đầu, hoặc là một trong cựu binh sỹ âm nhạc, dù các bạn chỉ tất cả một trăm đô la tuyệt vài trăm đô la để túi tiền cho phần mềm sản xuất âm nhạc, bạn sẽ tìm thấy một công cụ đáp ứng nhu cầu mọi nhu cầu, ngân sách, kinh nghiệm tay nghề hay sự chắt lọc của âm nhạc.

Các phiên phiên bản phần mượt Cubase:

Cubase Elements nghĩa là biến chuyển máy tính của người sử dụng thành một khối hệ thống sản xuất music được sản phẩm đầy đủ. Bạn rất có thể ghi, sửa đổi và trộn music và bài hát MIDI với để cho bề mặt thiên tài sáng tạo của bạn.Cubase Artist cung cấp cho công cụ sửa đổi và sắp xếp bổ sung mà những nhạc công thường xuyên sử dụng.Cubase Pro là công cụ tuyệt vời cho các cựu binh sỹ âm nhạc, nhà sản xuất và nhạc sĩ kinh nghiệm. Cubase Pro cung cấp unique âm thanh xuất sắc, cùng một loạt các công thay âm thanh tiên tiến và phát triển và luật pháp MIDI.

Bạn ý muốn tải Cubase? Trước khi bạn nhấn nút tải xuống, hãy chắc hẳn rằng rằng lắp thêm tính của người tiêu dùng đáp ứng những yêu ước để chạy đúng khí cụ này.

Phần mềm Cubase yêu thương cầu khối hệ thống :

Windows 64-bit 7, 8, 8,1, 10Bộ vi xử trí đa nhân 64-bit hãng sản xuất intel hoặc AMD (Intel i5 hoặc nhanh hơn)RAM 4 GB (đề nghị 8 GB trở lên)Không gian 3 chiều miễn giá tiền 18 GBCard đồ họa với cung ứng DirectX 10 cùng WDDM 1.1.

Bạn bao gồm thể mua phần mềm Cubase với giá bước đầu từ $ 114.00.

PropellerHead Reason

*

PropellerHead Reason là một máy nghe nhạc tiên tiến nhất hoàn chỉnh có thể chấp nhận được bạn tạo, biên soạn, chỉnh sửa, trộn và chấm dứt âm nhạc của bạn. Giao diện người dùng rất trực quan cùng dễ sử dụng, chỉ việc nhấp và kéo âm nhạc và nhạc cố kỉnh mà bạn muốn vào rack và chỉ việc chơi.

Xem thêm: Lịch Phát Sóng Trực Tiếp Bóng Đá Và Link Xem Trực Tiếp Hôm Nay

Giá đỡ là trung trung tâm của hình thức và đó là 1 trong tính năng năng động. Bạn sản xuất giá đỡ khi bạn tạo bài bác hát, thêm các công cụ, plugin, âm nhạc và hiệu ứng.

Lý do là 1 trong những công cụ sáng chế âm nhạc rất thiêng hoạt. Nếu bạn cần thêm các tùy lựa chọn sáng tạo, Lý do được cho phép bạn thêm các plugin VST té sung, tương tự như Racks Extensions.

Công cụ không hẳn là tất cả xâm nhập, có thể chấp nhận được bạn triệu tập vào âm nhạc của người sử dụng đầu tiên. Ghi lại rất dễ dàng dàng, và chúng ta có thể hoàn thiện sau khi bạn thực hiện khi bạn đã hoàn thành công vắt chỉnh sửa trẻ trung và tràn đầy năng lượng của phần mềm.


PropellerHead tại sao yêu mong hệ thống:

Windows 7, 8, 8,1, 10Bộ cách xử lý Intel hoặc AMD cùng với lõi képRAM 4 GB (đề nghị 8 GB hoặc to hơn cho Khay lắp mở rộng hoặc phần tử Rack Extensions)4 GB miễn phí không khí đĩa cứng bên trên ổ đĩa hệ thống (chương trình rất có thể sử dụng lên đến mức 20 GB không khí đĩa đầu)Giao diện music với trình tinh chỉnh ASIO

Bạn rất có thể tải PropellerHead Reason xuống trải nghiệm miễn tổn phí 30 ngày hoặc mua phần mềm với giá $ 325.00.

Avid Pro Tools 12

*

Avid Pro Tools 12 là 1 công chũm sản xuất âm nhạc mạnh mẽ để giúp đỡ bạn giải hòa thiên tài trí tuệ sáng tạo bên trong. Công nắm này cung ứng nhiều tùy chọn cho phép bạn soạn, ghi, chỉnh sửa, trộn và chia sẻ bài hát.

Avid Pro Tools 12 có tía phiên bản, từng phiên bản phù phù hợp với nhu cầu nạm thể:

Công cầm Pro Đầu tiên là lý tưởng cho những ca sĩ, đơn vị soạn nhạc cùng nhạc sĩ mới về thu thanh hoặc phương pháp Pro.Pro Tools Pros cân xứng với những bạn đang tìm kiếm các công cụ tiên tiến để tạo thành âm nhạcPro Tools HD là lý tưởng cho người có tài năng âm thanh cùng sản xuất, những người cần số lượng, năng suất và âm thanh vòm về tối đa.

Avid Pro Tools 12 cung ứng một loạt những tính năng rất dị mà thực sự để nó không tính sự cạnh tranh của nó:


Người dùng hoàn toàn có thể làm việc với buổi tối đa 10 cộng tác viên trong đám mây trên một dự án công trình duy nhất, bao gồm cả người dùng Đầu tiên của cách thức Pro.Dự án sửa đổi là một tuấn kiệt mà duy trì tất cả lịch sử hào hùng phiên bản và tài liệu được tổ chức cho bạn. Tính năng này được cho phép bạn khám phá các phiên bạn dạng mới của bài xích hát hoặc nhạc nền, ghi chép và lập cập trở lại bất kỳ trạng thái trước từ bất cứ đâu.Track Freeze là một chức năng hữu ích chất nhận được bạn lập cập đóng băng hoặc làm cho sạch các plug-in trên một bài bác hát nhằm giải phóng sức khỏe xử lý.

Avid Pro Tools 12 yêu cầu hệ thống:

Windows 7 64-bit, Windows 8 / 8,1 64-bit hoặc Windows 10 64-bitBộ vi cách xử lý Intel vi xử lý core i5 (tối thiểu)RAM 8 GB (đề nghị 16 GB trở lên)15GB không khí đĩa để cài đặtCổng USB đến ủy quyền iLok (yêu cầu iLok 2 hoặc iLok 3)Cổng USB hoặc cổng FireWire mang đến thiết bị âm nhạc được cung ứng bởi ASIO

Bạn gồm thể mua Avid Pro Tools 12 với giá $ 599.00 cùng nhận được giấy phép vĩnh viễn với kế hoạch nâng cấp hàng năm. Hoặc bạn cũng có thể nhận được một mướn bao hàng tháng 24,92 USD.

Cakewalk Sonar

*

Cakewalk Sonar là một trong những công cố gắng sản xuất âm nhạc tuyệt hảo cho phép chúng ta xây dựng các bạn dạng nhạc của bản thân mình từ bên trên cao. Công cụ âm nhạc synths cho phép bạn mau lẹ tạo ra nhịp điệu của bạn, vào khi các tính năng sửa đổi và trộn chất nhận được bạn tiến công bóng sáng chế của bạn.

Giống như Presonus Studio One, Cakewalk Sonar phụ thuộc phần mềm sửa đổi âm thanh bậc nhất thế giới nhằm chỉnh music chính xác, chuyển đổi âm thanh sang trọng MIDI, v.v.


Sonar cũng có cung ứng VST3, định hình trình cắm thêm ổn định, chính xác và kết quả nhất giành riêng cho máy tính chạy Windows. Khả năng cân xứng của nó với những thiết bị chạm màn hình làm tăng thêm cảm hứng tương từ cho quy trình tạo và nâng cao hiệu quả công việc.

Yêu cầu khối hệ thống Cakewalk Sonar :

Hệ điều hành: Windows 7, 8 / 8,1 hoặc 10 (32- hoặc 64-bit)Bộ vi xử lý: cpu đa lõi hãng sản xuất intel hoặc AMD 2.6GHz hoặc tối thiểu là hãng sản xuất intel i5 hoặc AMD A10 APUBộ nhớ: 4GBỔ cứng: 5GB để thiết đặt tối thiểu (đề nghị 20GB)Giao diện Âm thanh: phần cứng tương thích ASIO được khuyến khích

Truy cập Cakewalk Sonar tất cả sẵn trong số phiên bạn dạng sau:

Sonar trang chủ Studio có sẵn với cái giá 49 đô laSonar Artist tất cả sẵn với mức giá 99,00 đô laSonar Professional tất cả sẵn với giá $ 199.00Sonar Platinum bao gồm sẵn với mức giá $ 499.00

Audacity (Miễn phí)

*

Audacity là trong số những trình chỉnh sửa âm thanh mã nguồn mở nổi tiếng hơn đã bao gồm hàng triệu lượt mua xuống. Đây là một trong những gói đa căn nguyên tương ham mê với macOS, Windows với Linux. Nhấn vào liên kết Download Audacity 2.1.2 trên trang chủ của phần mềm để thêm công tác vào Windows.

Với Audacity, chúng ta có thể ghi âm nhạc từ các nguồn khác biệt và giải pháp xử lý hầu như bất kỳ loại âm nhạc nào. Phần mượt này cho phép người dùng vận dụng một loạt những hiệu ứng đến âm nhạc, kiểm soát và điều chỉnh pitch, treble với bass và thậm chí là phân tích bài hát bằng công chũm phân tích tần số của nó. Chương trình trình làng các bài xích nhạc như là dạng sóng rất có thể chỉnh sửa mà người dùng có thể chỉnh sửa. Người cần sử dụng cũng rất có thể chỉnh sửa các tệp âm thanh bằng cách cắt, sao chép và dán hoặc áp dụng tải trọng xe cộ tải bổ sung để nâng cấp hiệu quả và phân tích âm thanh. Audacity vẫn tích hợp hỗ trợ cho những trình cắn thêm LV2, LADSPA với Nyquist.

Studio Darkwave (Miễn phí)

Darkwave Studio là phần mềm miễn phí chất nhận được người áp dụng một studio âm thanh gần như là modul cung ứng cả VST cùng ASIO. Chương trình cung ứng các căn nguyên Windows 64-bit trường đoản cú XP lên 10. Nó chỉ việc 2,89 MB tàng trữ và chúng ta cũng có thể thêm nó vào máy vi tính để bàn hoặc máy tính . Lưu ý rằng Darkwave Studio cũng có thể có phần mượt quảng cáo, vị vậy hãy soát sổ chương trình của bên thứ ba hỗ trợ trong trình cài đặt đặt.

Điều đầu tiên mà phần đông người dùng có thể sẽ xem xét về Darkwave là xây dựng giao diện theo thẻ của nó thanh lịch. Darkwave có giao diện người dùng được sắp tới xếp hợp lí với nhiều tùy lựa chọn và setup trong những cửa sổ với trình đối kháng ngữ cảnh riêng biệt. Phần mềm phối hợp lên cho tám mô-đun riêng biệt bao gồm một trình biên tập mẫu, ghi HD, trình chỉnh sửa trình tự, nguồn vào MIDI và cỗ gõ bộ gõ. Với trình chỉnh sửa mẫu, chúng ta cũng có thể chọn và sửa đổi mẫu nhạc chuyên môn số. Trình chỉnh sửa chuỗi được cho phép người dùng phối kết hợp các mẫu bài xích hát cùng với nhau. Tab ghi HD bao hàm các tùy chọn ghi âm nhằm phát trực tuyến. Chương trình cũng bao hàm 19 plug-in tích hợp nhằm thêm các hiệu ứng ảo vào các bài hát, và bạn cũng có thể thêm những thêm VST / VSTi plug-ins vào phần mềm.

Truy cập trang web này nhằm tải Darkwave Studio về đến PC. Đây là ứng dụng miễn phí.

Presonus Studio One

*

Studio One Prime là phiên phiên bản phần mượt miễn phí của ứng dụng Presonus Studio One, được bổ sung bởi phiên phiên bản Artist cùng Professional cùng với giá bán lẻ là 450 đô la. Studio One Prime là 1 trong những phiên bạn dạng rút gọn của những gói mà chúng ta có thể thêm vào tủ sách phần mềm của người tiêu dùng bằng tài khoản my.presonus.com . Phần mềm tương thích với các nền tảng Windows gần đây hơn, với bạn cũng cần ít độc nhất 4GB RAM và 30GB bộ lưu trữ cho nó.

Mặc dù phiên bản phần mượt miễn phí tổn thiếu một số trong những tùy chọn và các hiệu ứng âm thanh phiên bản địa được hỗ trợ trong Studio One Artist cùng Professional nhưng vẫn đang còn giao diện kéo cùng thả tương tự như trực quan để tạo các bài nhạc bắt đầu và thêm hiệu ứng. Studio One Prime bao gồm các bài bác nhạc ko giới hạn, FX và các thiết bị ảo.

Bạn cũng có thể thêm chín hiệu ứng âm thanh bản địa vào bài bác nhạc. Bồi hay độ trễ, dễ dàng định hướng dây chuyền và liên kết điều hành và kiểm soát MIDI-bản đồ khối hệ thống là một vài trong các các chế độ trộn và kiểm soát điều hành được lưu giữ trong phiên bản phần mượt miễn phí. Ngoài ra, One Prime còn có nhiều công cụ chỉnh sửa đa phương tiện đi lại MIDI với multitrack (để theo dõi đóng băng). Vì vậy, mặc dù đây là phiên bản Studio One bị rút gọn dẫu vậy nó vẫn có đa số các công cụ thiết yếu để tạo phiên bản ghi.

Tải Studio One Prime miễn phí .

Hydrogen

*

Hydrogen là phần mềm sản xuất nhạc mã nguồn mở mà ví dụ hơn là 1 trong những máy trống nghệ thuật số bắt chiếc trống. Chương trình tương xứng với Windows, Linux và MacOS. Lưu ý rằng phiên phiên bản Windows vẫn đã trong giai đoạn beta, vì vậy rất có thể có một vài lỗi. Nhấp vào Hydrogen 0.9.7 trên trang này để giữ trình thiết lập Hydrogen vào Windows.

Hydrogen gồm GMkit mua sẵn bao hàm Snare, Jazz, Ride Jazz, Ride Rock, Stick, Snare Jazz, HH có nắp đậy đậy cao, Pedal HH và trống Cowbell . Trong số những người khác. Trình tự mẫu của ứng dụng có một trong những lượng không giới hạn các mô hình và cho phép người cần sử dụng kết nối những mẫu với nhau trong một phiên bản nhạc. Người dùng có thể chọn và chuẩn bị xếp các hiệu ứng âm nhạc trống không giống nhau trên một tệp tin và thậm chí là chồng chéo chúng. Mixer Hydrogen là một công cụ tiện nghi khác của nó mà bạn có thể điều chỉnh lượng trống và cũng có thể áp dụng một vài hiệu ứng quánh biệt. Phiên bản mới tốt nhất của phần mềm cho phép người sử dụng xuất cùng nhập mẫu bài bác hát vào các bài hát, với nó cũng gồm 1 cửa sổ người đứng đầu với một cỗ máy auto và một Editor chủng loại với các tùy chọn cắt và vòng lặp. Vì vậy, nếu bạn cần nấu một số nhịp trống, Hydrogen sẽ cung ứng các giải pháp và tùy chọn cần thiết.

Tải Hydrogen miễn giá tiền cho PC

LMMS (Miễn phí)

*

LMMS, hay còn được gọi là Studio Đa phương tiện Linux, là 1 ứng dụng tiếp tế nhạc mã nguồn mở trọn vẹn có năm chỉnh sửa viên và một loạt các bộ tổng phù hợp khác để tinh chỉnh các phiên bản nhạc của bạn. Đây là ứng dụng nền tảng chéo chúng ta có thể chạy cùng với Windows, Linux (Ubuntu, Mint với Debian) hoặc macOS. Nhấn một trong các các nút LMMS trên trang web này để lưu lại hoặc cài đặt 32 hoặc 64-bit mang đến Windows.

Như đang đề cập, LMMS có năm chỉnh sửa viên bao hàm Trình chỉnh sửa Sâu cho các giai điệu sáng tác, biên tập Beat + Bassline nhằm hợp nhất các phiên bản nhạc nắm với, Piano Roll, tự động biên tập và biên tập FX mà bạn cũng có thể kết hợp những kênh FX. Người dùng hoàn toàn có thể nhập những tập tin MIDI cùng Hydrogen project với song Editor. LMMS trường đoản cú hào có khá nhiều nhạc cụ tổng hợp, trong các đó là một trong Roland monophonic bass, oscillator, wavetable, NES, hữu cơ và mallets synthesizers. Chương trình cũng cung ứng các plugin VST với LADSPA mà chúng ta có thể kết đúng theo vô số những hiệu ứng bổ sung cập nhật vào phiên bản nhạc. Như vậy, LMMS chắc chắn gói thành nhiều công cụ sản xuất âm nhạc.

Tải LMMS miễn chi phí cho Windows/ Mac/ Linux

Đó là 11 luật pháp sản xuất âm nhạc cho Windows có nhiều công cụ bạn phải cho cung cấp âm nhạc. Các chính sách được liệt kê sống trên tương xứng với người mới bắt đầu, tình nhân nhạc trung cấp, cao cấp, tương tự như các nhạc sĩ chuyên nghiệp. Nếu chúng ta đã sử dụng ứng dụng được liệt kê trong bài viết này, chúng ta cũng có thể cho công ty chúng tôi biết thêm về kinh nghiệm của khách hàng trong những nhận xét dưới đây.

Nếu bạn muốn chúng tôi thêm các công cầm cố khác vào danh sách, hãy cho chúng tôi biết trong dấn xét.