Tải adobe reader mới nhất

      390
*

Giới thiệu

capnuochaiphong.comload Adobe Reader - phần mềm mở file PDF miễn phí

Adobe Reader XI là ứng dụng đọc file PDF bắt đầu nhất hiện nay với nhiều tác dụng mới được cập nhật. Ứng dụng Adobe Reader sẽ sở hữu đến cho tất cả những người dùng một vẻ ngoài đọc tệp tin PDF miễn chi phí vô cùng hiệu quả, với đó nó sẽ hỗ trợ người dùng các tiện ích như thay đổi PDF thanh lịch Word miễn phí vẫn không thay đổi định dạng file, in trực tiếp tệp tin PDF, vv.

Bạn đang xem: Tải adobe reader mới nhất

quanh đó ra Adobe Reader sẽ bảo mật thông tin tối đa dữ liệu để người tiêu dùng có thể an tâm chia sẻ mà lại không lo ngại việc tài liệu file PDF bị biến hóa trong quá trình sao chép.

*

Tính năng chính của Adobe Reader XI:

Xem và chú giải vào tài liệu PDF

Với Adobe Reader 11, bạn có thể thực hiện nay nhiều thao tác hơn là việc mở cùng xem những tập tin PDF. Giờ đây, nó thật tiện lợi để chúng ta thêm chú thích vào tài liệu của bản thân thông qua cỗ công cụ bình luận đầy đủ.

Viết lời bình bằng phương pháp sử dụng PDF Annotator

Adobe Reader 11 được thiết kế với bộ công cụ bình luận đầy đủ giúp chúng ta có thể thêm các ghi nhớ, làm khá nổi bật văn bản, và sử dụng dòng, hình dạng, con dấu, và chế độ đánh lắp thêm để thực hiện bình luận bất cứ nơi làm sao trên tài liệu PDF của mình.

Đọc theo phong cách bạn muốn

Bạn được phép lựa chọn thủ tục đọc sao cho vừa vặn vẹo với nội dung trên screen hoặc chính sách 2 tầng giúp thấy trang rộng.

Tìm tìm từ và nhiều từ

Bạn hoàn toàn có thể tìm tìm một hoặc những tập tin PDF làm việc cùng một thời điểm để tìm ra tất cả các tự hoặc cụm từ cần thiết – mặc dầu nó có trong câu chữ trang, chú thích, bookmark, trường điền form, hoặc tài liệu đa phương tiện.

Bảo vệ khối hệ thống của bạn

Hỗ trợ đảm bảo an toàn phần mềm với dữ liệu của bạn khỏi mã code nguy hại, bên cạnh đó không cho phép người áp dụng khác coi thông tin cá nhân của các bạn với Protected Mode.

Điền, ký kết và gửi mẫu mã biểu PDF

Sử dụng Reader 11 nhằm hoàn thiện, ký, và trở lại form PDF chỉ trong tầm vài phút đồng thời lưu trữ bản sao kỹ thuật số mang lại hồ sơ của bạn.

Các mẫu mã biểu yêu cầu điền (Cải thiện)

Chỉ đề nghị nhập những phản hồi của doanh nghiệp ngay trên mẫu mã biểu PDF đó, hoặc click qua cùng điền vào các trường chủng loại biểu.

Chữ ký kết trong khung PDF

Khi bạn cần phải ký thương hiệu vào mẫu biểu PDF, nó thật dễ dàng dàng cho chính mình để sản xuất chữ ký kết điện tử của mình. Bạn chỉ cần gõ vào, thêm chữ ký viết tay, hoặc nhập hình ảnh chữ ký kết đã quét của mình.

Nhận các form đã ký kết bởi bạn khác

Gửi email mẫu biểu PDF đã ký kết của bạn, hoặc gởi nó cho những người khác để cam kết điện tử trải qua việc sử dụng dịch vụ thương mại trực đường Adobe EchoSign từ phía bên trong Reader 11.

Truy cập tài liệu PDF một phương pháp đáng tin cậy

Hãy áp dụng trình xem PDF bậc nhất này để mở và can dự với toàn bộ các tập tin PDF qua không ít nền tảng với hệ quản lý và điều hành khác nhau tương tự như thiết bị iOS, Windows Phone hay apk của bạn.

Xem thêm: Màn Hình Máy Tính Crt Là Gì? Ưu, Nhược Điểm Và Sự Thoái Trào Của Tivi Crt

*

Xem tin nhiều phương tiện

Adobe Reader 11 cho phép bạn mở và shop với những PDF Portfolio cũng giống như video, âm thanh, xây đắp CAD, và bản đồ địa lý đã được thay đổi sang PDF.

Lấy áp dụng di động

Sử dụng vận dụng Adobe Reader Mobile nhằm mở cùng sử dụng toàn bộ các dạng tập tin PDF từ điện thoại thông minh iPad, iPhone, hoặc Android của chúng ta giống như trên lắp thêm tính.

Lựa chọn giữa những ngôn ngữ

Cài đặt nhiều ngôn ngữ không giống nhau cùng lúc, cùng sau đó thay đổi giữa chúng bằng phương pháp sử dụng Multilingual User Interface. Bối cảnh giúp biến đổi tới ngôn ngữ cân xứng một biện pháp nhanh chóng.

*

Tạo PDF trực tuyến

Với thương mại dịch vụ trực tuyến Adobe CreatePDF, chúng ta có thể chuyển đổi với ghép những tài liệu, bảng tính, và tập tin hình ảnh vào vào một tập tin PDF đối chọi mà bạn khác rất có thể xem khi sử dụng Reader miễn phí.

Quản lý ứng dụng và tiêu chuẩn chỉnh phù hợp

Adobe Reader 11 chất nhận được bạn dễ dàng cai quản và triển khai các update với các công nỗ lực Adobe và Microsoft tiêu chuẩn công nghiệp. Hơn nữa, chúng ta còn rất có thể mở rộng tác dụng Reader bằng phương pháp sử dụng quy định phát triển ứng dụng (SDK) Adobe Acrobat.

Dễ dàng triển khai

Quản lý thực thi Reader trải qua việc sử dụng các nguồn tài nguyên IT, bao hàm Adobe Customization Wizard, Microsoft System Center Configuration Manager (SCCM), Microsoft System Center Updates quảng cáo online (SCUP),…

Quản lý vâng lệnh bảo mật

Hỗ trợ cho chữ cam kết kỹ thuật số Kerberos, SOAP/WSDL, XSD, W3C XML, mã hóa 256-bit AES, OASIS WS-Security, XML, HTTP/HTTPS, RSA, cùng ECMAScript for XML (E4X) trong chính sách thông dịch JavaScript.

Yêu cầu hệ thống Adobe Reader 11

Windows

Bộ vi xử lý: 1.3 GHz hoặc nhanh hơn.Microsoft Windows XP với Service Pack 3 giành cho 32 bit hoặc Pack 2 giành riêng cho 64 bit; Windows hệ thống 2003 R2 (32 bit và 64 bit); Windows vps 2008 hoặc 2008 R2 (32 bit cùng 64 bit); Windows 7 (32 bit cùng 64 bit); Windows 8 (32 bit cùng 64 bit).RAM: 256 MB (khuyên dùng 512 MB).Ổ đĩa cứng trống: 320 MB.Độ phân giải màn hình: 1024x768.Trình duyệt:Internet Explorer 7, 8, 9, hoặc 10;Firefox Extended tư vấn Release;Chrome.

Lưu ý: Đối với các phiên phiên bản 64 bit của Windows hệ thống 2003 R2 cùng Windows XP (với Service Pack 2), yêu cầu gồm Microsoft Update.