Tạo tài khoản itune không cần thẻ tín dụng

      387
Bạn đã xem: Cách Tạo thông tin tài khoản Apple Không đề xuất Thẻ Tín Dụng, Tạo tài khoản Icloud tại capnuochaiphong.com Trang Tổng Hợp

Bạn đang quan tâm đến Cách Tạo tài khoản Apple Không yêu cầu Thẻ Tín Dụng, Tạo tài khoản Icloud đề nghị không? như thế nào hãy cùng capnuochaiphong.com đón xem nội dung bài viết này ngay tiếp sau đây nhé, vì nó cực kỳ thú vị và hay đấy!

XEM đoạn phim Cách Tạo tài khoản Apple Không bắt buộc Thẻ Tín Dụng, Tạo thông tin tài khoản Icloud trên đây.

Bạn đang xem: Tạo tài khoản itune không cần thẻ tín dụng

Hiện nay, bạn dùng điện thoại cảm ứng thông minh di đụng chạy hệ điều hành quản lý iOS như điện thoại cảm ứng thông minh iPhone, máy tính bảng máy tính bảng ipad & iPod Touch thường xuyên chạm mặt phải một trong những vấn đề tương quan đến bài toán làm cụ nào để Tạo tài khoản Apple ID, iCloud miễn chi phí mà không nhất thiết phải sử dụng thẻ tín dụng MasterCard hoặc Visa ?

*

Để giúp người dùng giải quyết và xử lý được trường thích hợp này một cách mạch lạc không gặp trở ngại nhất, bài viết bên bên dưới đây công ty chúng tôi sẽ chia sẻ tới độc giả cách tạo thông tin tài khoản Apple ID miễn phí mà không cần phải dùng đến thẻ Visa, các người có thể dành thời gian để tìm hiểu thêm bài hướng dẫn dưới đây nhé.

Đang xem: Tạo thông tin tài khoản apple không phải thẻ tín dụng

Giới thiệu và cách tạo thông tin tài khoản Apple ID & iCLOUD miễn phí

Sau đây, cửa hàng chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn đọc tiến hành từng bước cụ thể và ví dụ nhất để tạo nên lập, đk Account táo ID, iCloud miễn mức giá mà không cần thiết phải sử dụng thẻ thanh toán giao dịch MasterCard tốt VISA.

Cách chế tạo ra ID Apple, iCloud bên trên iPhone, ipad tablet không bắt buộc thẻ VISA hoặc MasterCard

Apple ID là tài khoản của Apple cho phép người dùng các thiết bị táo khuyết như iPhone, iPad, iPod Touch truy cập vào toàn bộ dịch vụ của hãng, đồng thời đó cũng là cách thanh toán giao dịch các giao dịch trên Apps Store. Vì đó, khi download một sản phẩm công nghệ Apple, việc trước tiên bạn phải làm là tạo thành ID táo apple để áp dụng được tất cả các thương mại & dịch vụ mà táo bị cắn cung cấp.


Tiếp theo đã là công việc đơn giản và dễ ợt thực hiện duy nhất để fan dùng điện thoại cảm ứng iPhone, máy tính bảng iPad với iPod Touch đăng ký tạo thông tin tài khoản Apple ID nhưng không buộc phải đến thẻ tín dụng Visa, hoặc MasterCard:

Bước thiết bị nhất: chúng ta hãy vào App Store trên điện thoại thông minh iPhone, máy tính bảng ipad rồi lựa chọn 1 ứng dụng MIỄN PHÍ nào đó rồi tải chúng về máy.

Tiếp đến, một hành lang cửa số mới đang hiển thị trên màn hình điện thoại iOS của bạn, trên cửa sổ Đăng nhập này người tiêu dùng hãy nhấn chọn phần “Tạo táo ID mới”.

*

Bước sản phẩm công nghệ hai: chọn tên quốc gia, hoặc khu vực nơi ai đang sinh sống.

Chọn Vietnam -> lựa chọn Tiếp theo.

*

Bước thiết bị ba: Ở bước này, đa số người sẽ được hệ thống di chuyển đến một trang mới, tại đây chúng ta hãy điền tương đối đầy đủ các thông tin về: bọn họ tên, tháng ngày năm sinh, email, mật khẩu,…, rồi nhấn lựa chọn Tiếp theo.

Xem thêm: Xem Hoa Thiên Cốt (2015)

*

Bước máy tư: trên đây, người dùng điện thoại iphone hay ipad tablet hãy quan tâm đến tùy chọn “Thông tin thanh toán”, kéo xuống bên dưới nữa các bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ “KHÔNG” rồi chọn “Tiếp theo”.

*

Bước cuối cùng: bọn họ hãy điền không thiếu các thông tin quan trọng và Mail để xác thực việc đk tạo thông tin tài khoản iCloud, hãng apple ID miễn phí mà không cần thẻ tín dụng Visa xuất xắc MasterCard rồi nhé.


Trường hòa hợp nếu phương pháp trên vẫn không giúp cho bạn được, thì bản thân mách nhỏ tuổi các chúng ta nên tạo thông tin tài khoản ID táo khuyết & iCloud thông qua iTunes trên máy tính.

+ Bước đầu tiên, trên PC hoặc Laptop, người tiêu dùng hãy mở phần mềm iTunes lên.

*

+ Tiếp theo, hãy tùy lựa chọn Ứng dụng (1) nhằm đi đến kho ứng dụng App Store (2) rồi nên chọn tiếp một ứng dụng, phần mềm, hoặc trò đùa miễn phí.

*

+ Sau đó, các bạn hãy chọn 1 ứng dụng nào kia trong TOP APP miễn phí, rồi nhấn chọn nút “NHẬN”, rồi một cửa ngõ sổ nhỏ yêu cầu các bạn đăng nhập vào iTunes Store (khi các bạn đã có tài khoản táo ID, iCloud, với lần sau bạn chỉ việc nhập tên thông tin tài khoản và password vào khu vực trống thôi).

Bài viết này mình đã hướng dẫn chúng ta tạo tài khoản iCloud, táo bị cắn ID, bởi vậy mọi fan hãy nhấn lựa chọn phần “Tạo ID apple Mới”.

*

+ Cuối cùng, các bạn sẽ được di chuyển đến trang Cung Cấp cụ thể ID Apple, mọi tín đồ hãy nhập không hề thiếu và chính xác các thông tin bao gồm: Email, Mật khẩu, Xác minh mật khẩu, Nhập các câu hỏi bảo mật, ngày tháng năm sinh,…, vào vị trí trống rồi nhấn chọn “Tiếp tục” nhằm hoàn tất các thủ tục tạo thành lập tài khoản iCloud – táo bị cắn dở ID miễn giá thành trên máy tính xách tay nhé.


*

Bài viết trên đây mình đã hướng dẫn chúng ta thực hiện nay từng bước chi tiết và ví dụ nhất nhằm đăng ký, sản xuất lập tài khoản ID Apple, iCloud miễn tầm giá trên máy tính, PC, điện thoại thông minh iPhone, iPad với iPod touch mà không cần thiết phải sử dụng thẻ tín dụng thanh toán Visa tốt MasterCard. Hi vọng với bài bác hướng dẫn này để giúp đỡ bạn sinh sản riêng cho bạn một táo apple ID thuận tiện để kĩ năng bảo mật trên sản phẩm công nghệ được xuất sắc hơn.

Vậy là đến đây bài viết về Cách Tạo thông tin tài khoản Apple Không yêu cầu Thẻ Tín Dụng, Tạo tài khoản Icloud đã tạm dừng rồi. Hy vọng bạn luôn theo dõi với đọc những nội dung bài viết hay của công ty chúng tôi trên trang web capnuochaiphong.com