Cách tìm điện thoại, định vị điện thoại samsung bị mất đơn giản

      582

Cuộc sống, công việc của bạn ngoài ra được thu nhỏ tuổi lại bởi những tiện ích mà dế yêu đem đến: buôn bán online, điều hành công việc, tàng trữ tài liệu, thông tin, bản vẽ, thiết kế... Nhưng chúng ta có lúc nào thắc mắc rằng nếu một ngày làm sao đó chiếc điện thoại Samsung của khách hàng bị mất, chúng ta cũng có thể tìm lại không? Sau đây, Thành Trung Mobile sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm điện thoại thông minh Samsung bị mất hối hả và đơn giản dễ dàng ngay cả khi trang bị bị tắt nguồn.

Bạn đang xem: Cách tìm điện thoại, định vị điện thoại samsung bị mất đơn giản


Những việc cần làm ngay lúc bị mất điện thoại cảm ứng thông minh Samsung

*

Một ngày, bạn không may bị kẻ gian lấy trộm mất chiếc smartphone Samsung. Các bạn đang băn khoăn không biết nên làm chũm nào lúc phát hiện nay mình làm mất đi điện thoại. Sau đấy là những điều mà bạn phải làm tức thì lập tức.

- Đầu tiên, bạn cần phải tìm ngay địa điểm của điện thoại, mặc dầu nó vẫn ở cơ chế ngoại tuyến. Vậy bạn nên tìm smartphone Samsung nước ngoài tuyến bằng phương pháp nào? các bạn sẽ sử dụng tác dụng Office Finding nhằm tìm lại năng lượng điện thoại. Phụ thuộc nó mà chúng ta hoàn toàn rất có thể theo dõi được tuyến đường đường cũng như vị trí sớm nhất mà điện thoại thông minh Samsung của công ty bị mất. Trong đk là các bạn đã bật Gửi vị trí cách đây không lâu nhất ở đoạn Cài đặt, các bạn sẽ được gửi về sản phẩm chủ đúng mực vị trí sớm nhất mà chúng ta còn giữ điện thoại trước khi bị mất.

Điều kiện để sử dụng kỹ năng này đó là thiết bị Samsung của công ty không bị tắt nguồn. Dịp này, các thiết bị Galaxy sẽ vươn lên là Thiết bị trợ giúp để gửi dấu hiệu để share vị trí của sản phẩm Samsung của bạn.

- bài toán cần làm nữa mà bạn cần làm ngay chính là cảnh báo anh em hoặc người thân bởi rất rất có thể dữ liệu trong smartphone bị mất của chúng ta đã được áp dụng cho mục đích lừa đảo.

- Đổi mã pin thông tin tài khoản ngân hàng của khách hàng hoặc nhờ ngân hàng khóa giao dịch thanh toán trên tài khoản nếu như bạn lỡ lưu những thông tin quan trọng đặc biệt trên smartphone Samsung bị mất của mình.

5 phương pháp để tìm lại điện thoại Samsung bị mất


Cách tìm điện thoại thông minh Samsung khi không có mạng


Một câu hỏi là trong trường hợp thiết bị của doanh nghiệp không bao gồm mạng thì có kiếm được thiết bị không? bên trên thực tế, hiện tại tại, chưa tồn tại tính năng nào rất có thể tìm kiếm ngoại tuyến điện thoại cảm ứng thông minh Samsung của bạn. Tuy nhiên, trong thời gian ngắn nhất, Samsung sẽ update chức năng Tìm tìm ngoại tuyến để bạn có thể tìm thiết bị của mình một cách thuận tiện mà không yêu cầu đến liên kết Wifi tốt Bluetooth.

Như vậy, các bạn không chỉ rất có thể sử dụng để tìm kiếm điện thoại của bạn mà còn điện thoại cảm ứng thông minh Samsung của bạn khác.

Để hoàn toàn có thể bật bản lĩnh Tìm kiếm ngoại tuyến, chúng ta vào phần Cài đặt. Sau đó, kéo cho tới mục Sinh trắc học cùng bảo mật ở đoạn Cài đặt.Ở phần Sinh trắc học cùng bảo mật, các bạn ấn vào chọn Tìm di động của chúng ta và Mã hóa địa chỉ ngoại tuyến nếu bạn muốn được bảo mật thông tin quyền riêng tứ nhé.Tiếp theo, các bạn sẽ nhận được thông tin của Samsung về lắp thêm Find my phone.

Như vậy, cho đây, chúng ta cũng có thể sử dụng được xem năng tìm kiếm ngoại tuyến đường trên dòng Samsung của mình. Để rất có thể xem được danh sách về các vị trí sản phẩm công nghệ hiện tại, chúng ta hãy nhấn vào trang tìm kiếm kiếm nước ngoài tuyến.


Cách tìm điện thoại cảm ứng Samsung lúc bị tắt nguồn


Một câu hỏi được đưa ra là: chúng ta cũng có thể tìm smartphone Samsung khi bị tắt nguồn tốt không? Sự thực là không. Vào trường thích hợp này các bạn chỉ có thể thay máy new mà thôi. Mặc dù nhiên, đừng vội lo lắng. Trong một trong những trường hợp chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tìm được năng lượng điện thoại của chính mình thông qua việc định vị máy trước khi tắt nguồn. Điều khiếu nại là trước đó chúng ta còn mở nguồn và có kết nối Internet.

Sau đấy là hai cách bạn có thể áp dụng để tìm smartphone Samsung khi bị tắt mối cung cấp nhé.

Cách 1: áp dụng web Find My Mobile

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần phải truy cập trang Find my phone để tìm điện thoại. Sau đó là đường link để bạn cũng có thể truy cập Find my phone

Bước 2: Đăng nhập website Find my phone bởi tài khoản của công ty trên Samsung. Một xem xét đó là bạn phải đăng nhập tài khoản Samsung sinh hoạt trong thiết bị đã bị mất của chính mình nhé!

*

Trong trường hợp các bạn không nhớ mật khẩu đăng nhập Samsung account của mình, chúng ta hoàn toàn hoàn toàn có thể lấy lại mật khẩu đăng nhập nhé. Sau đây là Link rước lại mật khẩu đăng nhập Samsung account của bạn.

Lấy lại mật khẩu Samsung Account

Bây giờ bạn nhấn Đăng nhập rồi lựa chọn Tìm ID hoặc để lại mật mã 

*

Sau đó chúng ta chọn Đặt lại mật mã. Ở đây, bạn cần nhập lại e-mail mà mình quên mật khẩu đăng nhập nhé.

*
Cách tìm điện thoại cảm ứng thông minh Samsung bị mất
*

Sau lúc nhập Email, bạn sẽ được gạn lọc nhận mã qua e-mail hoặc qua số điện thoại. Trong lấy ví dụ như của shop chúng tôi thì mã xác nhận sẽ được nhờ cất hộ về số điện thoại.

Tiếp theo, bạn sẽ nhập mã chứng thực và tạo mật khẩu mới.

*
Cách tìm điện thoại cảm ứng thông minh Samsung bị mất
*

Bước 2: sau khi đăng nhập vào web Find my phone, khối hệ thống sẽ update dữ liệu về vị trí điện thoại cảm ứng thông minh của bạn. Từ địa điểm đó, chúng ta có thể biết được nơi điện thoại thông minh Samsung của bản thân đang ở một cách chính xác.

Bước 3: Tìm điện thoại cảm ứng thông minh Samsung phụ thuộc một số chức năng

Bạn đang thấy trên màn hình của điện thoại cảm ứng thông minh bạn đang nuốm có một số trong những biểu tượng. Mỗi hình tượng trong đây khớp ứng với một chức năng mà chúng ta cũng có thể áp dụng nếu chưa thấy điện thoại của người sử dụng ngay. Lấy ví dụ như dưới đây là sử dụng tác dụng Đổ chuông thiết bị. Nhờ công dụng này mà smartphone Samsung của bạn sẽ đổ chuông vào một khoảng thời gian ngắn để bạn có thể tìm smartphone Samsung của mình dễ dàng hơn.

*
cách tìm điện thoại Samsung bị mất
*

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm điện thoại cảm ứng thông minh bằng một trong những tính năng khác tùy thuộc vào mục đích cuả bản thân nhé.

Xem thêm: Top 20 Bộ Phim Tình Yêu Học Trò Trung Quốc Hay Nhất, Top 11 Bộ Phim Học Đường Trung Quốc Hay Nhất


Cách 2: sử dụng Google Maps

Đầu tiên bạn hãy ấn vào truy vấn ứng dụng Google Maps bởi thiết bị smartphone hoặc máy vi tính khác nhằm tìm điện thoại Samsung nhéLúc này, bạn cần chọn biểu tượng Menu ở góc cạnh bên trái trên của trang web.Tiếp theo, các bạn kéo mang lại mục loại thời gian của chúng ta để tìm vị trí điện thoại cảm ứng Samsung của mình. Bên trên màn hình lúc này là lịch sử vẻ vang vị trí mà điện thoại cảm ứng Samsung của người tiêu dùng đã từng xuất hiện.
*
Hãy lựa chọn ngày mon năm mà các bạn làm mất điện thoại cảm ứng Samsung nhằm tìm lại thiết bị.
*
Cách tìm smartphone Samsung bị mất
*

Một giải pháp nữa mà bạn có thể áp dụng lúc bị mất điện thoại thông minh Samsung chính là tìm vật dụng qua số năng lượng điện thoại. Đây cũng là 1 trong cách được áp dụng rất nhiều và đem lại hiệu quả. Bạn cũng có thể tìm điện thoại thông minh Samsung qua số smartphone với đa số bước dễ dàng dưới đây.

Lưu ý: điều kiện để chúng ta tìm điện thoại Samsung qua số năng lượng điện thoại/ xác định GPS đó là thiết bị của doanh nghiệp đã được liên kết Internet (Wifi hoặc mạng di động)

Sau đó bạn truy cập vào phần thiết lập trong đồ vật của mình

*

Chọn mục Google trong phần tải đặt,

*

Sau khi chọn mục Google, bạn tiếp tục chọn mục Bảo mật.

*

Tiếp theo, các bạn sẽ ấn chọn mục tra cứu thiết bị

Các bước kế tiếp sẽ như thể với tra cứu kiếm qua Find my phone khi điện thoại thông minh Samsung bị tắt nguồn nhé. Các bạn sẽ làm tương tự như trên để xác định vị trí của thiết bị Samsung mà ai đang cần tìm.


Sau trên đây là quá trình để tìm điện thoại thông minh Samsung lúc bị mất bằng Gmail nhé. 

Đầu tiên, các bạn cần truy vấn vào links sau của android Device Manager

Android Device Manager

Tiếp theo bạn cần đăng nhập thông tin tài khoản Gmail trên smartphone Samsung nhưng bạn đã bị mất trước đó

Bạn sẽ nhìn thấy vị trị của vật dụng trên bản đồ

Lưu ý:điều khiếu nại là điện thoại Samsung vẫn còn đó đang chuyển động và có liên kết mạng Internet.

Các tuấn kiệt của nó thì tương tự với Find my phone mà chúng tôi đã nói ở bên trên.

Khi bị mất, chúng ta có thể xác xác định trí điện thoại cảm ứng thông minh Samsung của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản Google trường đoản cú bất vật dụng nào như một chiếc máy tính hay một dế yêu khác.

Khi tính năng Tìm thiết bị của tôi (Find My Device) mở, các bạn có 3 tùy chọn:

Bạn có thể chọn Play a Sound (Phát âm thanh) để năng lượng điện thoại của doanh nghiệp phát ra âm thanh. Đây đang là lựa chọn có lợi nếu phiên bản đồ chỉ rằng điện thoại của khách hàng đang cực kỳ gần.Bạn rất có thể chọn Bảo vệ sản phẩm của bạn (Secure Your Device) để người đang nắm dữ hay tìm thấy chiếc điện thoại của chúng ta không thể truy cập vào màn mình chính. Tính năng này hữu ích nhất nếu điện thoại của khách hàng trước phía trên không được bảo mật thông tin bằng mật mã hoặc cảm biến vân tay.Bạn có thể chọn Xoá (erase) để xóa smartphone của bạn. Đây là tùy chọn rất tốt nếu bạn biết dĩ nhiên rằng, bản thân sẽ không còn “mơ” tới sự việc lấy lại chiếc điện thoại của mình.

Tuy nhiên phương pháp này chỉ tiến hành được khi bạn đã đăng nhập Samsung account trên điện thoại cảm ứng thông minh và máy của công ty phải bật xác định và có liên kết mạng.

Các bước cài đặt định vị điện thoại Samsung Account

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings), sau đó bạn lựa chọn Cloud cùng tài khoản (Cloud và Account).

Bước 2: Tiếp theo chúng ta nhấn vào Thêm tài khoản như hình dưới với lựa chọn Samsung account.

Bước 3: Cuối cùng bạn sẽ thực hiện đăng nhập Samsung Account của mình vào điện thoại cảm ứng thông minh để hoàn toàn có thể sử dụng kỹ năng định vị điện thoại Samsung lúc bị mất.

Khi điện thoại thông minh bị mất hoặc mong tìm vị trí điện thoại Samsung kia thì bạn làm các bước sau đây.

Bước 1: việc đầu tiên bạn bắt buộc làm để định vị Samsung đó là truy vấn vào trang https://findmymobile.samsung.com/. Khối hệ thống sẽ yêu cầu chúng ta vào Samsung Account.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập tài khoản Samsung Account đã sử dụng trên thứ Samsung bị mất.

Bước 3: Xác nhận Đồng ý với những yêu ước từ khối hệ thống để triển khai định vị.

Bước 4: Hệ thống đang hiện thị ra vị trí đúng đắn của lắp thêm Samsung bị mất hiện nay tại.