Tin nhắn này đã tạm thời bị gỡ vì tài khoản của người gửi cần phải được xác minhđồng bộ tin nhắn iphone với gmail

      217

Chế Độ Mất được cho phép bạn khóa iPhone, iPad, iPod touch, trang bị Mac hoặc capnuochaiphong.com Watch để bạn khác không thể truy cập vào thông tin cá thể của bạn. Chúng ta có thể bật Chế Độ Mất trong kiếm tìm iPhone trên iCloud.com.

Bạn đang xem: Tin nhắn này đã tạm thời bị gỡ vì tài khoản của người gửi cần phải được xác minhđồng bộ tin nhắn iphone với gmail

Chế Độ Mất yêu ước thiết bị đáp ứng nhu cầu các yêu cầu hệ thống tối thiểu được nêu trong bài viết từ cung ứng capnuochaiphong.com: System requirements for iCloud (Các yêu cầu hệ thống so với iCloud).

Để đăng nhập vào search iPhone, truy cập icloud.com/find.


Email chứng thực được gửi đến add email ID capnuochaiphong.com của bạn.

Bạn hoàn toàn có thể hiển thị thông báo thiết lập cấu hình trên screen của thiết bị. Lấy ví dụ như như chúng ta cũng có thể thông báo rằng thứ này bị mất hoặc cách liên hệ với bạn.

Thiết bị của bạn sẽ không hiển thị chú ý hoặc phân phát âm thanh khi bạn nhận được tin nhắn, thông tin hoặc tắt ngẫu nhiên báo thức nào. Thiết bị của người tiêu dùng vẫn rất có thể nhận được cuộc gọi điện thoại cảm ứng thông minh và cuộc call FaceTime.

Đối với iPhone, iPad, iPod touch hoặc capnuochaiphong.com Watch, bạn sẽ thấy vị trí hiện tại của trang bị trên bản đồ cũng tương tự mọi biến hóa về vịt rí của thiết bị. Nếu thương mại dịch vụ Định Vị bị tắt trên thiết bị, thương mại & dịch vụ sẽ tạm thời được bật để theo dõi địa chỉ của thiết bị.


Bật Chế Độ Mất hoặc khóa thiết bị


Trong kiếm tìm iPhone trên iCloud.com, nhấp vào toàn bộ Thiết Bị, rồi lựa chọn thiết bị bạn muốn khóa hoặc gửi sang Chế Độ Mất.

Xem thêm: (Chậm) Trễ Kinh 12 Ngày Thử Que 1 Vạch : Có Khả Năng Nào Là Mang Thai Không?

Nếu bạn không nhận thấy tùy chọn tất cả Thiết Bị thì vì sao là do chúng ta đã chọn 1 thiết bị. Nhấp vào thương hiệu của thiết bị hiện tại ở giữa thanh chế độ để truy vấn danh sách Thiết Bị, rồi lựa chọn thiết bị mới.

Nhấp Vào Chế Độ Mất Hoặc Khóa.

*

Làm theo hướng dẫn bên trên màn hình, hãy để ý những điều sau:

Mật mã: ví như iPhone, iPad, iPod touch hoặc capnuochaiphong.com Watch tất cả mật mã thì chúng ta cần bẻ khóa thiết bị. Giả dụ không, các bạn sẽ được yêu cầu tạo mật mã ngay. Nếu sẽ khóa thiết bị Mac, bạn phải lập mật mã dạng số, ngay cả khi đã cài đặt mật khẩu trên thứ Mac. Mật mã này đề nghị khác với mật khẩu của bạn và chỉ được sử dụng để khóa lắp thêm Mac bởi Tìm iPhone.

Chia Sẻ vào Gia Đình: nếu như khách hàng đang nỗ lực đưa iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod touch của một thành viên gia đình sang Chế Độ Mất và thiết bị kia không được để mật mã, thì các bạn phải nhập password ID capnuochaiphong.com của fan đó trên máy tính xách tay này. Nếu như muốn khóa sản phẩm công nghệ Mac của 1 thành viên gia đình, chúng ta phải nhập password ID capnuochaiphong.com của fan đó trên máy tính xách tay này.


Ghi chú: Nếu bạn quên mật mã hoặc vẫn đặt mật khẩu cho firmware EFI trên máy Mac của bản thân trước khi thiết bị bị mất, rồi bạn khóa máy cùng tìm thấy trang bị sau đó, thì chúng ta có thể cần có máy đến trung tâm thay thế sửa chữa được ủy quyền để bẻ khóa thiết bị.


Sau khi ghi lại iPhone, iPad, iPod touch hoặc capnuochaiphong.com Watch của công ty là đã trở nên mất, bạn có thể cập nhật thông tin liên hệ của mình.

Trong search iPhone bên trên iCloud.com, nhấp vào toàn bộ Thiết Bị, rồi nhấp vào iPhone, iPad, iPod touch hoặc capnuochaiphong.com Watch sẽ ở Chế Độ Mất trong list Thiết Bị.

Nếu các bạn không nhìn thấy tùy chọn toàn bộ Thiết Bị thì nguyên nhân là do chúng ta đã chọn 1 thiết bị. Nhấp vào tên của thiết bị bây giờ ở giữa thanh luật pháp để truy vấn danh sách Thiết Bị, rồi lựa chọn thiết bị mới.