Truyện trinh thám ngôn tình hay

      344

Ngày đông lạnh giá, trùm mình trong chăn nóng nhưng vẫn được phiêu lưu, phá án thuộc "soái ca", "soái tỷ" qua từng trang sách thì ko gì phù hợp bằng. Ngôn tình trinh thám là thể loại vô cùng hấp dẫn cùng những tình ngày tiết kịch tính. Hãy thuộc capnuochaiphong.com điểm qua hầu hết truyện trinh thám, tâm lý tội phạm lôi cuốn nhé!


1 135
*

4
88
4
88

Nữ Pháp Y


Thi thể của một cô nàng được thái thành những miếng thịt hầu như chằn chặn, rồi phân tách ra bỏ ở các nơi. Dường như hung thủ coi thi thể nạn nhân giống hệt như một kiệt tác của mình, chuẩn bị sẵn sàng bỏ ra không hề ít thời gian, tỉ mỉ cách xử trí thật tốt theo đúng các gì mình muốn. Cơ thể người bao gồm hai trăm linh sáu mẫu xương, mà lại trên người những nạn nhân lại không thể một mẫu nào cả, họ đã biết thành hung thủ bóc tách bỏ tổng thể số xương bên trên người. Nguyên nhân với biệt danh rợn tóc gáy - “Nhà tham khảo xương cốt” - sát hại nhiều thanh nữ vô tội như vậy, lẽ làm sao chỉ vày xương cốt của họ quá hoàn hảo?

Trong quá trình khám nghiệm hài cốt của những đứa trẻ em được phát hiện tại ở vùng đồi núi hồ dương, chị em pháp y Chương Đồng cũng từng bước một vén lên bức màn kín đáo về vụ mất tích của em gái mình vào nhị mươi năm trước.

Bạn đang xem: Truyện trinh thám ngôn tình hay

Link mua: https://tiki.vn/nu-phap-y-tap-1-p50254529.html


Nữ Pháp Y
Nữ Pháp Y
5
49
5
49

Đông chí


Tám năm trước, Giang Thành Ngật cùng Lục Yên cùng đắm chìm trong suốt thời gian và ngọt ngào của tình yêu tuổi học trò… cho đến một ngày, Đặng Mạn – bạn bè của Lục Yên bất ngờ nhảy sông từ bỏ vẫn. Tám năm sau, Giang Thành Ngật và Lục Yên gặp mặt lại nhau tại cuộc họp lớp trong tâm thế thờ ơ, hững hờ… cho đến một ngày, Lục yên vô tình phát hiện bóng dáng thân thuộc của Đặng Mạn vào một trong những đêm đông u tối.

Cái bị tiêu diệt của Đặng Mạn chứa đựng những bí mật gì? Và sau khi bức màn kín ấy được vun mở, liệu Lục Yên với Giang Thành Ngật rất có thể tìm lại tình thương của tám năm về trước giỏi không?

Link mua: https://tiki.vn/dong-chi-tron-bo-2-tap-p23648313.html


Đông chí
Đông chí
6
47
6
47

Ánh sáng tp - Lôi Mễ


Ánh sáng sủa Thành Phố là quyển thứ năm trong một loạt truyện trinh thám về tâm lý tội phạm của Lôi Mễ: Độc Giả sản phẩm 7, Chân Dung tư tưởng Tội Phạm - Đề Thi Đẫm Máu, ngôi trường Giáo Hóa tư tưởng Tội Phạm, chiếc Chảy Ngầm Của tư tưởng Tội Phạm. Truyện của Lôi Mễ luôn luôn có sức hấp dẫn đặc biệt với fan hâm mộ bởi đa số tình máu ly kì, hấp dẫn đến mọi trang cuối cùng.

“Làm chuyện xấu, sẽ sở hữu được báo ứng! người giữa tp này đang lâm vào cảm giác thỏa mãn với cuồng nhiệt độ trước nay chưa từng có. Nơi này còn có một đạo ánh sáng, có một vị thần, có một lưỡi hái tùy thời có thể vung nhắm đến phía đầu của kẻ ác. Hắn là bao gồm nghĩa, cường đại, mặt khác lại thần bí. Mỗi cá nhân đều trở buộc phải dè dặt, không nguy hiểm từng tiếng nói việc làm, sợ bạn dạng thân đổi thay mục tiêu sau đó của Ánh sáng sủa thành phố. Mỗi cá nhân lại đông đảo trở phải trắng trợn ánh sáng tp là của bọn chúng ta! nhưng mà chính lũ họ, lại hi vọng trở thành một lưỡi dao sắc bén bên trên thanh đồ gia dụng đao này. Trên cán cân công lý bước đầu xiêu vẹo, mọi cá nhân lập tức trở thành hung khí này, Phương Mộc sàng lọc làm một quả cân nặng dũng cảm…”

Link mua: https://tiki.vn/anh-sang-thanh-pho-p646673.html


Ánh sáng thành phố - Lôi Mễ
Ánh sáng tp - Lôi Mễ
7
106
7
106

Làm vấn đề với một thần thám thông minh, cao ngạo, không hiểu biết nhân tình nuốm thái, lúc nào cũng cho bản thân là nhất…

Khi mong cô làm cho trợ lý đến mình, anh nói: “Nếu tôi là cô, tôi sẽ không bày ra chuyện để ý đến vô vị mà sẽ tới ngôi biệt thự hạng sang đúng tám giờ phát sáng mai.”

Khi khen ngợi cô, anh nói: “Đầu óc em cũng chưa đến nỗi chậm chạp chạp…”

Khi hy vọng giữ cô lại, anh nói: “Hiện trên cô ấy là người của tôi.”

Khi định tỏ tình, anh nói: “Tôi bao gồm lời mong muốn nói với em.” khiến cô đọc rằng: “Tôi có phát hiện bắt đầu về vụ án nên mong nói với em”, giỏi “Hôm ni tôi ở nhà một mình nên rất bi quan chán, tôi bao gồm chuyện mong nói với em”.…Dù đôi khi cũng “cười ra nước mắt” tuy vậy cứ như thế… cô biến hóa cầu nối giữa anh và thế giới sôi động bên cạnh kia. Còn anh dẫn cô bước vào một quả đât mới đầy đam mê cùng cuốn hút.

Xem thêm: Mswlogo Cách Vẽ Hình Tròn Trong Phần Mềm Logo, Cách Vẽ Hình Tròn Trong Phần Mềm Logo

Link mua: https://tiki.vn/combo-2-tap-hay-nham-mat-khi-anh-den-dinh-mac-p6968113.html


Hãy nhắm mắt lúc anh cho - Đinh Mặc

Lục Bắc Thần với thân phận cao tay khiến bạn ta yêu cầu kính nể. Anh là vị pháp y nhân chủng học quốc tế nổi danh, là vị tiến sỹ có IQ cao khiến tội phạm không tồn tại chỗ lánh mình, là “người thông dịch của xác chết” đầy uy tín, bất kỳ manh mối nào thì cũng không thể thoát ra khỏi đôi mắt hiểm của anh, là giáo sư chăm ngành đã làm được viện kiểm sát buổi tối cao ca ngợi là “nam thần” cạnh tranh mời nhất, là người nắm giữ “quỹ Bắc Thần” nức tiếng lẫy lừng.

Anh có gương mặt giống Bắc Thâm, tuy thế lại chưa hẳn Bắc thâm của cô. Anh là oan gia ngõ hẹp khiến cho cô luôn luôn chìm vào ảo giác, thiệt giả khó khăn phân biệt. Cho tới một ngày, có fan nói với cố kỉnh Sơ: “Đừng tin Lục Bắc Thần, vì anh ta không hẳn Lục Bắc Thần…”

Link mua: https://tiki.vn/bay-nam-van-ngoanh-ve-phuong-bac-2-tap-p36495309.html


Bảy Năm Vẫn Ngoảnh Về Phương Bắc

Cuốn tè thuyết nói về đầy đủ vụ giết thịt người 1 loạt rùng rợn xẩy ra ở một thành phố. Phương Mộc, một sinh viên thạc sĩ có khả năng phân tích tư tưởng tội phạm xuất sắc đẹp bị cảnh sát kéo vào cuộc.

Một tên trinh sát có sở thích uống chất tất cả hổn hợp máu nàn nhân cùng với sữa tươi, hắn bao gồm căn bệnh gì đặc biệt hay là con quỷ hút máu văng mạng nghìn năm trong truyền thuyết? Cuốn tè thuyết với cấu tứ chặt chẽ, diễn biến hợp lý, ko thừa xuất xắc sơ hở bất kể chi máu nào, khiến người hâm mộ bị hấp dẫn từ câu chữ đầu tiên đến cuối cùng.

Link mua: https://tiki.vn/de-thi-dam-mau-tieu-thuyet-trinh-tham-tai-ban-2020-p54308767.html


Đề thi đẫm ngày tiết - Lôi Mễ

Khi khám phá ra trang web Redpill, Leila rất sung sướng vì ở đầu cuối đã tìm được những tri kỉ nhằm kết giao, điều mà bình thường hiếm lúc cô làm được sống trường học. Cô dễ chịu đăng bài chat chit hay bàn cãi về chính trị - làng mạc hội với những nhỏ người khuất phía sau màn hình và gây tuyệt vời mạnh với người sáng lập website - Adrian - một người uyên bác nhưng khó nắm bắt tâm tư.

Adrian lập cập chiếm được tình cảm của Leila, dụ dỗ cô gia nhập một dự án công trình đặc biệc. Cô phải khám phá kĩ tất cả mọi vật dụng về Tess, một cô nàng quyến rũ và sành điệu, vị chẳng bao thọ nữa, Leila sẽ bắt buộc trở thành cô ấy.

Link mua: https://tiki.vn/hon-em-truoc-da-tieu-thuyet-trinh-tham-p102887973.html