Văn phòng grab tại hà nội

      473

Hồ sơ đăng cam kết tài xế grabbike đó là những giấy tờ cần tất cả để trở thành một tài xế Grab đúng quy định. Hãy cùng tìm hiểu các bước đăng cam kết nhé.

Bạn đang xem: Văn phòng grab tại hà nội

Chạy Grabbike đang trở thành một xu hướng tìm kiếm việc làmhiện nay. Để xong thủ tục đăng ký kết Grab bike thì bạn cần phải kết thúc thủ tục mới có thể trở thành một tài xế grab. Dưới đây là hướng dẫn đưa ra tiết thủ tục làm cho hồ sơ đăng cam kết tài xế grab bike để những bạn tham khảo.


NỘI DUNG BÀI VIẾT

Hướng dẫn bỏ ra tiết biện pháp đăng cam kết chạy Grab xe cộ máy

Grab là gì?

Grab là một trong những công ty về công nghệ cung cấp dịch vụ di chuyển với vận chuẩn thông dụng hiện đại tại nhiều quốc gia Đông nam Á cùng trong đó tất cả Việt Nam. Grab còn được gọi với một cái thương hiệu quen thuộc đó là xe ôm thời công nghệ hiện đại. Với điều này là ko thể phủ nhận sự ra đời của Grab đúng vào thời điểm công nghệ với giải quyết được nhiều tình trạng phương tiện giao thông vận tải vô cùng tiện lợi.

*
Grab là gì?

Grab xâm nhập vào Việt Nam thuộc thời điểm với Uber với hình thức hoạt động tởm tế tương tự của Uber. Mới đầu chủ yếu là xe hơi sau tình trạng vượt tải phương tiện giao thông vận tải như ở Việt nam thì grab triển khai mô hình grabbike nhằm giải quyết vấn đề tắc đường và quá tải và được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng.

Xem thêm: Những Câu Chuyện Tình Yêu Hay Và Ý Nghĩa 2021, Đọc Truyện Ngắn Hay Về Tình Yêu

Grabbike hiện nay xuất hiện trên 8 quốc gia và 195 thành phố tại Đông phái mạnh Á với những ứng dụng công nghệ lên đến bé số khủng và đang đứng vị thế cao hơn thị trường công nghệ di chuyển trên toàn thế giới.

Các dịch vụ được cung cấp bên trên ứng dụng Grab

Ứng dụng grab được cho phép người sử dụng trên các thiết bị điện thoại di động xuất sắc tùy ý sử dụng trên các ứng dụng đặt xe cùng nhập điểm đến với điểm đón tiện lợi cùng dễ dàng với sẽ tự động tính tổn phí di chuyển và tìm kiếm tài xế gần bạn nhất.

Ứng dụng này nhằm giải quyết được tình trạng thừa tải giao thông hiện nay cùng dù ở bất kỳ đâu khi trong phạm vi của ứng dụng grab và trên điện thoại của bạn đã cài đặt đặt sẵn phần mềm và chỉ vào làm việc bạn sẽ được di chuyển nhanh lẹ và chi phí hợp lý.

*
các dịch vụ được cung cấp bên trên ứng dụng Grab

Các dịch vụ của grab:

Grabbike: Đây là dịch vụ di chuyển bằng xe pháo máy quý khách có thể kết nối với ứng dụng khi bao gồm nhu cầu di chuyển bằng xe cộ máy. Grabcar: Đây là dịch vụ di chuyển bằng ô tô. Sự kết nối từ các cá nhân có xe pháo hơi với người sử dụng khi có dịch vụ. Grabtaxi: Đây là loại hình dịch vụ kết nối với các tài xế xe taxi của những hãng taxi tại Việt Nam tất cả nhu cầu di chuyển cũng giống với grabcar nhưng dịch vụ này sẽ bao gồm những loại xe dưới 9 chỗ cùng được tính cước theo đồng đồ điện tử. Grab đi tra cứu là dịch vụ: grabcar di chuyển nhị chiều cho phép bạn đi tỉnh và đi trong ngày. GrabExpress: Đây là dịch vụ giao hàng mau lẹ ngay trong nội thành. Grabfood: Đây chính là dịch vụ giao đồ ăn đã được các cửa sản phẩm kết nối sẵn và chờ quý khách đặt đồ trên list và grabfood sẽ đến cửa sản phẩm lấy đồ ăn cùng giao đến tận tay khách hàng.

Hướng dẫn chi tiết giải pháp đăng ký chạy Grab xe pháo máy

Bước 1: Chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ chạy grab

Một bộ hồ sơ đăng cam kết Grabbike cơ bản bao gồm những giấy tờ sau đây

Bản gốc lý lịch tư pháp Tài khoản ngân hàng chính chủ Bằng tài xế (A1 hoặc A2) Giấy đăng ký kết xe cơ mà bạn sử dụng Bảo hiểm tai nạn đúng với thông tin xe bạn sử dụng đăng ký (còn hiệu lực trước 1 tháng)

*Lưu ý: Với các giấy tờ ko yêu cầu bản gốc, bạn buộc phải sử dụng bản photocopy tất cả công chứng (còn hiệu lực trong tầm 6 tháng)

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Thủ tục như thế nào?

*
Chuẩn bị và hoàn tất hồ sơ chạy grab

Bước 2: Đăng cam kết chạy Grab tại Trang chủ

Hiện nay, thủ tục đăng cam kết chạy Grab đã hỗ trợ đăng ký tin tức online. Bạn hãy truy vấn cập và điền đầy đủ những thông tin sau:

Nhập đầy đủ thông tin theo hướng dẫn
*
Đăng ký chạy Grab tại Trang chủ

Bước 3: Chờ tin nhắn thông tin lịch hẹn (ngày, giờ, địa điểm) nộp hồ sơ từ Grab

Sau khi xong nhập thông tin theo hướng dẫn, Grab sẽ gửi mang lại bạn thông báo lịch hẹn qua số điện thoại nhưng mà bạn đăng ký

Bước 4:Nộp hồ sơ theo đúng địa điểm và thời gian đã được hẹn

Để biết đúng chuẩn mọi hướng dẫn đăng ký chạy Grab thì ứng viên cần đến trụ sở làm cho việc của Grab tại Hà Nội cùng TP. Hồ Chí Minh với địa chỉ cụ thể như sau:

Bước 5: hoàn tất đào tạo trực tuyến

Để chạy grab bạn cần phải hoàn thành 4 khóa học đào tạo nghiệp vụ của grab như sau:

Trang bị chống vệ với lớp kỹ năng tự vệ các lớp kỹ năng nâng cao kiến thức gia đình Lái xe an ninh và lớp sơ cấp cứu với kiến thức bổ ích vào cuộc sống trơn đá, bơi lội cải thiện sức khỏe

Bước 6: Trang bị đồng phục cùng kích hoạt tài khoản

*
Trang bị đồng phục cùng kích hoạt tài khoản

Với những thông tin cụ thể trên đây chắc chắn các bạn đã bao gồm thêm những hiểu biết khi muốn biết cách chạy Grab, kiếm thêm thu nhập cần chuẩn bị và dứt những giấy tờ để đủ hồ sơ đăng ký grab bike cùng bạn sẽ chính thức được đi làm cho ngay sau thời điểm hoàn tất thủ tục đăng ký. Chúc bạn thành công với nghề nghiệp mà bạn chọn!