Vũ điệu samba moon geun young

      304
coi "Vũ điệu Samba", sẽ thấy một Moon Geun Younglớn lên cùng kĩ năng diễn xuất điêu luyện.

Bạn đang xem: Vũ điệu samba moon geun young

Cô đang trở thành ngôi sao tuổi “teen” của hàn Quốc trước khi bước vào tuổi 20.
*

Từ 19/8, bộ phim truyện Hàn Quốc Vũ điệu Samba bởi vì Moon Geun Young thủ vai bao gồm được trình chiếu tại rạp tháng Tám, Trung trọng điểm chiếu bóng quốc gia.

Khán mang của phim TH Trái tim mùa thu hẳn chưa quên diễn viên đóng vai Eun Suh cơ hội nhỏ. Thời điểm làm phim ấy là năm 2000, lúc Moon Geun Young bắt đầu 13 tuổi.

18 tuổi, cao 1,65m, nhưng gương mặt Moon Geun Young vẫn với vẻ rất đẹp thơ ngây, ngọt ngào và lắng đọng với ấn tượng là hai con mắt mở lớn trong sáng.

Sau phim Trái tim mùa thu, cô thâm nhập một loạt phim như A tale of two sisters (Chuyện người mẹ gái), My little bride (Cô dâu bé xíu nhỏ)…, nhưng vai diễn thực sự trưởng thành và cứng cáp của Geun Young chính là Jang Chae Ryn vào Innocent Steps (được dịch ra tiếng Việt là Vũ điệu Samba).

Từ Trung Quốc, cô nàng Chae Ryn đưa danh chị gái để đến nước hàn học khiêu vũ và phát triển sự nghiệp. Để được lưu trú tại Hàn, Chae Ryn giả vờ kết hôn cùng với thày dạy nhảy là na Young Sae (Park Gun Hyung đóng)- một ngôi sao sáng khiêu vũ đã giải nghệ.

Xem thêm: Top 35 Phim Chiếu Rạp Mới, Hay Nhất 2021 Bom Tấn Bùng Nổ, Phim Chiếu Rạp

Không chỉ dạy dỗ Chae Ryn khiêu vũ, Young Sae còn dạy cô biết yêu thương thương. Sự đồng cảm trong thâm tâm hồn với cùng tầm thường đam mê dancing đã chuyển họ đến gần nhau hơn. Nhưng kẻ địch của Young Sae là Huyn Soo quyết ngăn cản việc quay trở về sàn diễn của anh bằng cách đánh gãy chân anh và rình rập đe dọa tố cáo vụ kết hôn đưa với cảnh sát.

Chae Ryn đành phải bước lên sàn thi dancing với đối thủ của Young Sae. Cho dù giành giải quán quân cùng Huyn Soo tuy thế trái tim Chae Ryn lúc nào cũng hướng về Young Sae…

Diễn tả gần như rung động của tình cảm đầu đời không phải là phần khó khăn nhất vào vai Chae Ryn của Geun Young, yêu cầu phải biết nhảy như 1 vũ công khiến cô đề xuất tập dancing 10 tiếng/ngày, thuần thục những điệu Rhumba, Chachacha, nhất là Samba - vũ điệu chính trong phim.

Ngoài đời Geun Young có sở trường là nghe nhạc với khiêu vũ yêu cầu sau 6 mon khổ luyện, “cô gái nhỏ bé nhỏ” Moon Geun Young đã bước đi sàn quay để nhập vai vũ công Chae Ryn.

Đảm dìm vai nam chính là Park Gun Hyung vốn là diễn viên nhạc kịch nổi tiếng,anh quy tụ được kĩ năng khiêu vũ điêu luyện và hình dạng đẹp (cao 1,83m, gồm giọng ca trầm ấm).

Chính sự tham gia của ngôi sao 5 cánh nhạc kịch này đã hỗ trợ Vũ điệu Samba đậm đà âm thanh và vũ điệu say lòng khán giả.

Sau khi thâm nhập Vũ điệu Samba, Moon Geun Young vai trung phong sự vô cùng muốn liên tục học khiêu vũ thể thao nhưng bây giờ cô cũng muốn gặp lại các bạn học làm việc trường Gwangju Kukje và quay về với cuộc sống đời thường đời thường.

Mới 18 tuổi, dù sao Moon Geun Young cũng phải xuất sắc nghiệp nhiều rồi hướng đến giảng đường đại học trước lúc toàn trung ương toàn ý mang lại nghề diễn.