Vũ điệu samba moon geun young

      190
Xem "Vũ điệu Samba", sẽ thấy một Moon Geun Younglớn lên cùng kỹ năng diễn xuất điêu luyện.

Bạn đang xem: Vũ điệu samba moon geun young

Cô đã trở thành ngôi sao tuổi “teen” của Hàn Quốc trước khi bước vào tuổi 20.
*

Từ 19/8, bộ phim Hàn Quốc Vũ điệu Samba do Moon Geun Young thủ vai chính được trình chiếu tại rạp Tháng Tám, Trung tâm chiếu bóng quốc gia.

Khán giả của phim TH Trái tim mùa thu hẳn chưa quên diễn viên vào vai Eun Suh lúc nhỏ. Thời điểm làm phim ấy là năm 2000, khi Moon Geun Young mới 13 tuổi.

18 tuổi, cao 1,65m, nhưng gương mặt Moon Geun Young vẫn mang vẻ đẹp thơ ngây, ngọt ngào với ấn tượng là đôi mắt mở to trong sáng.

Sau phim Trái tim mùa thu, cô tham gia một loạt phim như A tale of two sisters (Chuyện chị em gái), My little bride (Cô dâu bé nhỏ)…, nhưng vai diễn thực sự trưởng thành của Geun Young chính là Jang Chae Ryn trong Innocent Steps (được dịch ra tiếng Việt là Vũ điệu Samba).

Từ Trung Quốc, cô gái Chae Ryn giả danh chị gái để đến Hàn Quốc học khiêu vũ và phát triển sự nghiệp. Để được lưu trú tại Hàn, Chae Ryn giả vờ kết hôn với thày dạy nhảy là Na Young Sae (Park Gun Hyung đóng)- một ngôi sao khiêu vũ đã giải nghệ.

Xem thêm: Top 35 Phim Chiếu Rạp Mới, Hay Nhất 2021 Bom Tấn Bùng Nổ, Phim Chiếu Rạp

Không chỉ dạy Chae Ryn khiêu vũ, Young Sae còn dạy cô biết yêu thương. Sự đồng cảm trong tâm hồn và cùng chung đam mê khiêu vũ đã đưa họ đến gần nhau hơn. Nhưng đối thủ của Young Sae là Huyn Soo quyết ngăn cản việc quay trở lại sàn diễn của anh bằng cách đánh gãy chân anh và đe dọa tố cáo vụ kết hôn giả với cảnh sát.

Chae Ryn đành phải bước lên sàn thi khiêu vũ với đối thủ của Young Sae. Dù giành giải quán quân cùng Huyn Soo nhưng trái tim Chae Ryn lúc nào cũng hướng về Young Sae…

Diễn tả những rung động của tình yêu đầu đời không hẳn là phần khó nhất trong vai Chae Ryn của Geun Young, yêu cầu phải biết nhảy như một vũ công khiến cô phải tập khiêu vũ 10 tiếng/ngày, thuần thục các điệu Rhumba, Chachacha, đặc biệt là Samba - vũ điệu chính trong phim.

Ngoài đời Geun Young có sở thích là nghe nhạc và khiêu vũ nên sau 6 tháng khổ luyện, “cô gái bé nhỏ” Moon Geun Young đã bước lên sàn quay để nhập vai vũ công Chae Ryn.

Đảm nhận vai nam chính là Park Gun Hyung vốn là diễn viên nhạc kịch nổi tiếng,anh hội tụ được khả năng khiêu vũ điêu luyện và ngoại hình đẹp (cao 1,83m, có giọng ca trầm ấm).

Chính sự tham gia của ngôi sao nhạc kịch này đã giúp Vũ điệu Samba đậm đà âm nhạc và vũ điệu say lòng khán giả.

Sau khi tham gia Vũ điệu Samba, Moon Geun Young tâm sự rất muốn tiếp tục học khiêu vũ thể thao nhưng lúc này cô cũng muốn gặp lại các bạn học ở trường Gwangju Kukje và quay về với cuộc sống đời thường.

Mới 18 tuổi, dù sao Moon Geun Young cũng phải tốt nghiệp phổ thông rồi hướng đến giảng đường đại học trước khi toàn tâm toàn ý cho nghề diễn.